Sao Kế Đô Cúng Ngày Nào

Theo thuật tử vi, mọi cá nhân sẽ được một ngôi sao 5 cánh chiếu mệnh vào cụ thể từng năm. Có toàn bộ 9 ngôi sao được call là Cửu Diệu và chúng sẽ thế phiên nhau làm trọng trách này, trở đi trở lại 9 năm một lần. Có sao chiếu mạng xuất sắc nhưng cũng có sao chiếu mệnh xấu. Vậy sao Kế Đô là gì? tốt hay xấu và giải pháp cúng sao Kế Đô như vậy nào? họ cùng tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Sao kế đô cúng ngày nào


1. Sao Kế Đô là gì?

Sao Kế Đô là một trong 9 sao của Cửu Diệu. Đây là một trong hung tinh và được xếp vào nhóm sao xấu cho tất cả nam cùng nữ. Một số loại sao này có sức mạnh vô thuộc lớn. Nếu rủi ro bị sao này chiếu, bản mệnh sẽ luôn luôn cảm thấy bất an, kém sáng sủa và bế tắc về chính mình.

*
Sao kế đô là hung tinh nằm trong Cửu Diệu

Sao này đa số gây hoạ về bệnh tật, bị fan âm phá rối. Cho dù mệnh chủ tất cả sức sinh sống mãnh liệt, dồi dào cơ mà sẽ gặp gỡ nhiều chuyện chẳng lành, chạm chán đại hạn hoặc mọi thương tật bất ngờ.

2. Ý nghĩa của sao Kế Đô

Là trong những hung tinh phải sao Kế Đô thuộc vào sao xấu cùng khi phản vào mệnh phái nam hay thanh nữ thì phần đông xấu cả. Tuy vậy nếu người có âm khí nặng hơn vậy thì sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng hơn. Những người dân này thường xuyên có niềm tin bất ổn, hay ảm đạm phiền và ngán nản. Về gia đình thì bất an, song gió, tai ương hay ghẹ đến. Không loại bỏ trường phù hợp phát sinh tang sự, điềm xấu xảy ra.

Với nam giới, họ đề nghị đi xa để gia công ăn thì mới có tiền bạc. Cấp thiết quẩn quanh trong nhà vày dễ gặp bất trắc cùng bị phái đẹp hãm hại. Đối với mệnh nữ, khi bị Kế Đô chiếu đang thường xuyên gặp chuyện không vui. Tuy nhiên, giả dụ mang thai vào thời hạn này sẽ trở nên dữ thành lành. Theo tín đồ xưa giả dụ bị sao Kế Đô chiếu lúc mang thai thì cả chồng, con, mệnh công ty đều gặp mặt điều tốt lành, may mắn.

*
Sao Kế Đô đem lại nhiều vận hạn xui xẻo cho mệnh chủ

Sao Kế Đô kỵ tốt nhất tháng 3 cùng tháng 9 âm lịch. Vào thời gian này, gia đình mệnh chủ gồm thể gặp gỡ nhiều sóng gió, vận hạn che phủ khiến bầu không khí của gia đình không tất cả gì ngoài ưu tư và lo lắng. Bởi vì vậy, vào những thời điểm này, người bị sao Kế Đô chiếu tránh việc tham lam, tài lợi, ko xa đà vào tửu sắc, tình ái mù quáng nhằm tránh gặp gỡ tai ương kinh hoàng hơn. Để có thể hiểu rõ rộng về ý nghĩa sâu sắc của sao Kế Đô, dân gian vẫn lưu truyền một bài xích thơ như sau:

“Kế Đô chiếu mệnh năm nay

Tháng ba tháng chín bi đát khóc ròng

Đàn bà vận mệnh long đong

Ốm nhức tang chế nặng những năm này

Đàn ông tuy nhẹ cũng lây như nàng

Phúc béo qua ngoài được an

Không thì tai hoạ vương vãi mang gồm ngày

Phòng người làm vấp đen đủi nguy

Thi ân bố đức thẳng ngay vơi nhàng

Tham tài dục lợi bất an

Thương fan phải nhớ chớ than chớ phiền”

3. Sao Kế Đô chiếu mệnh tuổi nào?

Để tính được sao Kế Đô chiếu mệnh tuổi nào, chúng ta cần phụ thuộc vào giới tính và tuổi âm kế hoạch hay còn gọi là tuổi thai nhi mà cụ công cụ bà vẫn thường gọi là tuổi mụ. Theo cách tính này, sao Kế Đô vẫn chiếu những mệnh nam, phái nữ sau: 

Tuổi chạm mặt sao Kế Đô chiếu mạng của nam giới giới: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88, 97Tuổi chạm mặt sao Kế Đô chiếu mạng của bạn nữ giới: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91, 98

Giống như những ngôi sao sáng khác trong Cửu Diệu, sao Kế Đô sẽ trở đi trở lại 9 năm một lần với một tuổi.

Xem thêm: Đồ Bộ Cho Người Trung Niên Giá Tốt Tháng 12, 2021, Đồ Bộ Nhung Trung Niên

*
Sao Kế Đô chiếu mệnh tuổi nào?

4. Giải pháp cúng giải hạn sao Kế Đô

Mặc mặc dù không có ngẫu nhiên bằng chứng khoa học nào kiểm bệnh cho rất nhiều vấn đề ăn hại mà sao Kế Đô gây ra. Tuy nhiên, trong phong thuỷ, người ta tin vào linh cảm, trực giác và chắc chắn khi năm tuổi của công ty bị sao Kế Đô chiếu mệnh đã có rất nhiều chuyện chẳng lành ập tới. Câu hỏi cúng giải hạn sao ít nhiều giúp tinh thần của chúng ta an lặng hơn, đỡ lo ngại và hoảng sợ hơn.

4.1. Bài bác cúng dâng sao Kế Đô giải hạn 

4.1.1. Lễ đồ vật cần chuẩn bị để cúng hóa giải sao Kế Đô

Để cúng giải hạn sao Kế Đô, tất cả lễ vật đều sở hữu màu vàng. Nếu như một vài mặt hàng không có màu vàng, bắt buộc phải lấy giấy đá quý gói lại hoặc lót giấy color vàng phía dưới lễ vật. Một mâm bái sao Kế Đô có có những lễ vật dụng sau:

Bài vị dùng để cúng sao bằng giấy vàng với được viết dòng chữ: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”21 ngọn nến hoặc đènbài vị màu sắc vàng dùng để cúng saoMũ vàngTiền vàngGạoNướcMuốiHương hoa quảNgũ oảnTrầu cau4.1.2. Bài bác cúng giải hạn sao Kế Đô

Dân gian lưu giữ truyền một bài cúng hóa giải sao Kế Đô như sau:

Nam tế bào A Di Đà Phật !

Nam mô A Di Đà Phật !

Nam mô A Di Đà Phật ! (kèm 3 lần lạy)

Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.Nam mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc chúa thượng Đế.Con kính lạy ngài Tả nam giới Tào Lục Ty Duyên lâu Tinh Quân.Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm giải Ách Tinh Quân.Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân.Kính lạy Đức Thượng Thanh bạn dạng Mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ nhỏ là: ………

Hôm nay là ngày ….. Mon …… năm …………. Tín chủ bé thành trung khu sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén chổ chính giữa hương cấu hình thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………….. để triển khai lễ bái sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi ước ao chư vị chấp kỳ lễ bội nghĩa phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho việc đó con chạm mặt mọi sự lành, tránh số đông sự dữ, gia đạo bình yên, thịnh vượng thịnh vượng.

Tín chủ con lễ tệ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được độ trì độ trì.

Nam tế bào A Di Đà Phật !

Nam tế bào A Di Đà Phật !

Nam mô A Di Đà Phật ! (kèm theo 3 lạy)

*
Bài cúng hóa giải sao Kế Đô

Kết thúc bài xích văn khấn dừng làm lễ. Sau đó, đợi hết tuần hương thơm thì đi hoá sớ, bài bác vị tiền xoàn và kế tiếp vẩy rượu lên. Thường xuyên lấy muối bột gạo rắc tám hướng tư phương.

Như vậy là chúng ta đã kết thúc thủ tục và bài xích cúng giải hạn sao Kế Đô. Nếu buộc phải tìm thầy cúng, hãy chú ý mời đông đảo thầy giỏi, thao tác làm việc nghiêm túc và bao gồm tâm cùng với nghề nhằm tránh những rủi ro và giải trừ vận hạn rất tốt nhé. 

4.2. Bái dâng hóa giải sao Kế Đô vào ngày nào mặt hàng tháng?

Để giải hạn sao Kế Đô chưa hẳn cúng vào bất cứ ngày nào cũng được. Nếu như cúng không đúng ngày, không đều không có chức năng gì mà thậm chí còn để lại chức năng ngược để cho mọi việc càng tồi tàn hơn. Vì chưng đó, bạn phải cúng vào đúng ngày cùng đúng giờ nhất là phải đúng tâm.

Thời điểm để cúng dâng giải hạn sao Kế Đô thích hợp nhất được cho là vào tầm khoảng sao phát sáng tròn trịa độc nhất vô nhị hay chính là lúc sao đăng viên. Theo đó, ngày mà sao này đăng viên là cơ hội 13 – 15 giờ ngày 18 âm lịch hàng tháng và nhắm tới phía bao gồm Tây. Có tác dụng như vậy để giúp giải sao Kế Đô thành cong giúp mệnh công ty lấy lại niềm tin, bình tĩnh hơn trước đây sóng gió và có được động lực vững tiến thưởng hơn.

Trên đây là những tin tức hữu ích về Sao Kế Đô là gì? cách cúng giải hạn sao Kế Đô. Hi vọng sau những chia sẻ của Vua Nệm, bạn đã có thể gọi hơn về loại hung sao này và có thể bình thản, tìm bí quyết giải quyết, thờ giải vận hạn của bản thân và fan thân.