XEM NGAY SIÊU MẪU NAM KHOE CỦA QUÝ


Bạn đang xem: Xem ngay siêu mẫu nam khoe của quý

Liên tục nhiều sao nam xuất hiện với những bức hình nhạy cảm, khán giả cho rằng họ muốn tạo scandal để nổi tiếng chứ không phải sự cố ngoài ý muốn.

Cho dù bị hacker lấy dữ liệu cá nhân thì nguyên nhân chính vẫn thuộc về tác giả của những bức hình nhạy cảm. Nếu không chụp hoặc lưu lại những khoảnh khắc nhạy cảm đó thì sẽ không bao giờ bị khán giả “ném đá”, thậm chí là đang làm xấu đi hình ảnh đẹp của một người nghệ sĩ.

*

Tim không thể chối cãi được vì hình lộ rõ mặt và hình xăm của anh.

Hậu chia tay Trương Quỳnh Anh, Tim ngày càng bê bối hơn những đời tư cá nhân của mình. Mới đây nhất, nam ca sĩ bị lộ nhiều hình ảnh “trần như nhộng” do tự mình chụp lại. Tưởng chừng sau lần lộ ảnh nóng đầu tiên thì Tim đã rút ra bài học kinh nghiệm nhưng dường như nam ca sĩ đã “nghiện” với sở thích này rồi.

*

Những hình ảnh trước đây của Tim

*


Thời gian gần đây Huỳnh Anh trở thành trung tâm “ném đá” khi bị Việt Hương tố đi trễ, tiếp sau đó anh chàng còn bị cư dân mạng phát tán hình ảnh chụp cùng “của quý”

*

Anh khá thoải mái khi phát tán những hình ảnh của mình trên trang cá nhân

Hồ Vĩnh Khoa bỗng thay đổi 180 độ khi chuyển từ hình tượng ngoan hiền sang “trai hư”, anh chàng thường xuyên chụp hình những ảnh nhạy cảm khoe tối đa da thịt.

*

Không ít những hình ảnh này trên trang cá nhân.

*


Xem thêm: Vệ Sinh Lưỡi Cho Trẻ Sơ Sinh Bằng Gì Để Vừa Hiệu Quả Vừa An Toàn

Tiến Vũ cũng đau đầu vì bị lộ clip quan hệ với bạn gái.

*

Nam người mẫu Cao Lâm Viên và ảnh nóng của mình

*


Đại Nhân mới đây cũng gia nhập “hội khoe của quý” của showbiz

*

Nam Vương Tiến Đoàn cũng một thời mê chụp hình khoe “của quý”

Rone


Tim lộ ảnh nóng "trần như nhộng", hậu scandal chia tay Trương Quỳnh Anh

Những hình ảnh nhạy cảm của ca sĩ Tim (chồng của Trương Quỳnh Anh) đang tràn lan trên internet.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục dậy sóng với những hình ảnh vô cùng nhạy cảm được cho là của ca sĩ Tim (chồng của Trương Quỳnh Anh). Khi xem những bức ảnh này, có thể thấy, nam ca sĩ đang selfie trước gương, ngoài hình ảnh chỉ mặc áo, nhiều khán giả không khỏi đỏ mặt khi xem tiếp bức ảnh lõa lồ, trần như nhộng của Tim.