Sát Thủ Miền Viễn Tây

Hình hình ảnh của con trai cao bồi đơn độc trên lưng ngựa lang thang khắp miền Viễn Tây luôn luôn được review là đậm chất hero lãng mạn.

Bạn đang xem: Sát thủ miền viễn tây

Vị thế rất nhiều tựa trò chơi đã cố gắng khắc họa lại hình tượng này trong tim trí fan chơi ở thành phầm của họ


tất nhiên, chưa phải nỗ lực nào cũng đạt được như mong muốn đợi, chỉ những người dân hùng lừng danh nhất mới đáng được người chơi yêu thích và hâm mộ.Tướng Custer trong Custer’s RevengeĐây được xem như là một trong những nhân thứ bị tín đồ chơi “hiểu lầm” những nhất. Thương hiệu của nhân vật được cho là đặt dựa theo tướng Armstrong Custer của phe Union trong cuộc binh lửa của Hoa Kỳ. Còn vào trò chơi, hộp động cơ của nhân đồ dùng không đích thực rõ ràng, dẫu nhiều chủ kiến cho rằng mục tiêu duy tuyệt nhất của game là tìm kiếm được cô bé bộ lạc da đỏ để… có tác dụng chuyện mà bạn lớn người nào cũng biết.Dizzy vào Gears of War 2Dizzy Wallin là nhân vật có xuất phát một gia đình của Stranded, sau lại dấn mình vào quân đội của COG thay đổi lại là sự an toàn cho người thân trong gia đình của mình. Như bạn đã thấy, mang cho toàn cảnh của Gears of War, Dizzy vẫn lộ diện với phục trang theo kiểu các chàng cao bồi. Ngoài dáng vóc bề ngoài, fan chơi sẽ dễ ợt bị tuyệt hảo bởi phong cách nói chuyện của Dizzy, nhất là cách gọi mẫu Rig 314 bởi Betty.Colton “Cole” trắng trong GunKhi đùa qua Gun, bạn chơi đã biết đến cái brand name Cole White. Mẩu chuyện thực sự ban đầu khi anh phát hiện ra tín đồ nuôi dưỡng mình, Ned White, chưa hẳn là phụ vương ruột. Sau thời điểm Ned bị liền kề hại, Cole bắt đầu cuộc tra cứu kiếm giải mã đáp cho số đông uẩn khúc xung quanh anh. Vốn là 1 trong tay thiện xạ, anh luôn đứng về phía lẽ phải.Cowboys vào Oregon TrailTrò đùa không trả toàn thân mật như các bạn nghĩ, trò chơi sẽ xuất hiện thêm những tên chiếm nhào ra làm cho thịt đa số chú bò của bạn rồi chỉ chiếm đoạt hết lương thực, thực phẩm.

Xem thêm: Tời Điện 12V 1 Tấn 7) - Tìm Hiểu Tời Điện 12V 1 Tấn

Một khi không thể những sản phẩm này, fan chơi sẽ sớm bị vong mạng.Irvine Kinnwas trong Final Fantasy 8Irvine hay được biểu hiện là tay súng cừ khôi và được nghe biết như “xạ thủ của quần thể vườn”. Xung quanh ra, anh chàng còn hết sức đẹp mã tuy không “chịu được rất nhiều áp lực” lúc làm phần lớn chuyện. Vũ khí mến mộ của Irvine là súng shotgun.Jericho Cross vào DarkwatchKẻ sống ko kể vòng lao lý này vào một thời gian (không) may đã bị trở thành ma cà rồng. Dạng hình của Jericho mặc dù hơi hoành tráng một chút, nhưng lại vẫn toát lên được dáng vóc của những chàng cao bồi. Lúc chơi, gamer được lựa chọn giữa làm cho phần ác chỉ chiếm giữ hoặc nỗ lực thực hiện nay những vấn đề làm chính nghĩa.Red Harlow trong Red Dead RevolverLà nam nhi của Nate Harlow, Red ra sức kiếm tìm kiếm nguyên nhân đã tạo ra cái chết của bố mẹ mình. Anh phát triển thành kẻ săn tiền thưởng để sinh tồn nhưng vẫn luôn luôn nhớ mối thù sâu đậm. Các bạn sẽ gặp lại nhân thiết bị này trong Red Dead Redemption.John Marston vào Red Dead RedemptionNhân vật chính trong tựa game cao bồi danh tiếng gần đây. John hẳn chiếm lĩnh được nhiều cảm tình của không ít người chơi nhất. Phương châm trong trò nghịch của nhân vật này không gì khác hơn là truy tra cứu và phá hủy những kẻ còn tồn tại trong băng đội của ông ngày trước.