Size Quần Ống Rộng Nữ


*

225,000 đ 340,000đ

*

320,000 đ 390,000đ

*

200,000 đ 250,000đ

*

309,000 đ 390,000đ

*

155,000 đ 190,000đ

*

Quần trung niên người vợ ống rộng lớn quần nữ trung niên mùa hè GLQ145


Quần nữ văn phòng quần ống rộng sống lưng cao nữ GLQ077

Mã sản phẩm: GLQ077

Mô tả thông thường về quần nàng công sở:

+ quần ống rộng lưng cao bằng làm từ chất liệu cotton tự nhiên mềm mại và mượt mà và thông thoáng với làn da quần nữ công sở tạo ra vẻ ngoài đầy thanh lịch cho các bạn gái

quần thanh nữ ống rộng lưng cao sử dụng vật liệu bông thân thiết với cơ thể:

+ quần nữ giới công sở sử dụng vật tư sợi bông có bắt đầu tự nhiên sẽ mang về trạng thái Relax và thoải mái cho body.

Bạn đang xem: Size quần ống rộng nữ

Thoát nhiệt tự nhiên của cơ thể qua quần nữ công sở

Quần nữ lưng cao ống rộng sử dụng kiểu vật liệu từ bông không ngăn ngừa sóng phản xạ nhiệt với truyền nhiệt tự nhiên và thoải mái từ khung người ra môi trường thiên nhiên sống giúp body mát mẻ.

Khả năng thoát hơi nước với thấm hút những giọt mồ hôi qua quần nữ sống lưng cao công sở:

Chất vải quần thiếu nữ công sở với links cho không khí lưu thông qua vải dễ dàng để làm cho cuốn đi 18->1500ml nước từng giờ thoát ra từ bỏ lỗ chân lông dưới hình thái hơi nước để thoát 10.8kcal-870kcal sức nóng lượng từ cơ thể mỗi giờ để cho khung người mát mẻ, vật liệu sợi bông của quần ống rộng thấm hút nhanh những giọt mồ hôi đọng trên domain authority không chống chặn quá trình thoát sức nóng khi cơ thể đổ những giọt mồ hôi để da không biến thành kích ứng, mẩn ngứa hay viêm da bởi vì da bị bức bí.

Bảng Size cuộc sống vàng đề xuất khi chọn quần con gái ống rộng công sở:

 +Size S: các bạn nặng 42kg -> 46Kg: (Vòng eo 64-70cm - dài quần 84cm - Vòng mông quần 86cm - Vòng đùi quần 54m-vòng ống 52)

 +Size M: các bạn nặng 47kg -> 51Kg: (Vòng eo 68-74cm - dài quần 84cm - Vòng mông quần 90cm - Vòng đùi quần 48+8cm-vòng ống 53)+Size L: bạn nặng 52kg -> 56Kg: (Vòng eo 76-82cm - lâu năm quần 85cm - Vòng mông quần 94cm - Vòng đùi quần 56cm-vòng ống 54)+Size XL: các bạn nặng 57kg -> 61Kg: (Vòng eo 80-86cm - nhiều năm quần 85cm - Vòng mông quần 98cm - Vòng đùi quần 58cm-vòng ống 55)+Size 2XL: các bạn nặng 62kg -> 66Kg: (Vòng eo 84-90cm - dài quần 86cm - Vòng mông quần 102cm - Vòng đùi quần 60cm-vòng ống 56)+Size 3XL: chúng ta nặng 67kg -> 71Kg: (Vòng eo 88-96cm - nhiều năm quần 86cm - Vòng mông quần 106cm - Vòng đùi quần 62cm-vòng ống 57)

+ kích thước sản phẩm có thể sai lệch ±2cm. Sản phẩm khi chụp dưới điều kiện sáng/tối, xem bằng những loại màn hình khác nhau hay giữa những lô hàng khác biệt màu sắc có thể đậm lợt một ít là thông thường các các bạn nhé

#Quầncôngsởnữ #quầnốngrộng #quầnnữcôngsở

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


I. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ COD TRÊN TOÀN QUỐC

mojaocena.com có chế độ giao hàng thu tiền tận nhà trên cả nước chỉ áp dụng với các đơn mua hàng lẻ không vận dụng với đại lý phân phối với các cơ chế như sau:

+ Nhằm bảo đảm an toàn tính đại quát của sản phẩm & hàng hóa tránh mất mát khi vận chuyển quý người sử dụng sẽ không được coi như hàng trước khi thanh toán.

+ người sử dụng không thể chọn 1 phần của kiện hàng để dấn và thanh toán do các cơ chế của bên thứ bố (công ty vận chuyển) không có thể chấp nhận được xé lẻ khiếu nại hàng.

Xem thêm: Xem Phim Của Quý Huyền Thoại 2, Của Quý Huyền Thoại

+ người sử dụng vui lòng xem xét kỹ khi đặt hàng vì nếu phủ nhận nhận sản phẩm mojaocena.com sẽ phải thanh toán cước hai chiều đến kiện hàng đưa hoàn.

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG CỦA mojaocena.com

+ Quý khách rất có thể yêu mong đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận được sản phẩm nếu với không vừa do đặt đơn hàng nhầm loại, chọn nhầm size, màu chưa hợp hoặc cảm thấy không ăn nhập với ngẫu nhiên lý bởi gì

. - Hàng thay đổi cần không thay đổi bao bì, tem nhãn, không bẩn sẽ, không qua giặt tẩy, không cắt lỗ nút, ko sửa chữa.

- mặt hàng chỉ hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm tương đương cùng mã hoặc sang sản phẩm khác có giá trị to hơn hàng đã mua.

- Không vận dụng đổi so với mặt hàng trang bị lót

+ quý khách cần truy cập mojaocena.com gõ mã hàng đề nghị đổi/ chọn size muốn nhận/ nhấn tải hàng/ vào giỏ hàng lưu lại Yêu cầu đưa tới dổi tận nhà và tuân theo hướng dẫn

+ quý khách hàng cần trả mức giá chuyển hàng hai phía khi đổi hàng (mojaocena.com chỉ trợ giá một trong những phần với mặt hàng đổi).

+ Đóng gói hàng thay đổi : Hàng giữ hộ trả cần phải bọc kín để không quan sát thấy thành phầm (tránh nhân viên cấp dưới chuyển phát nhanh nhìn thấy hàng) và bọc trong bao xốp chống ẩm ướt.

+ tất cả sản phẩm lỗi sẽ được bảo hành hay thay đổi hàng bắt đầu thuộc về gia sản của mojaocena.com

mojaocena.com xin thật tâm cám ơn Quý người sử dụng đã mua sắm chọn lựa của công ty. Shop chúng tôi luôn nỗ lực để Quý quý khách hài lòng về unique dịch vụ và thái độ giao hàng của mojaocena.com