SỔ NHẬT KÝ CÓ CHÌA KHÓA

Châu Âu nổi tiếng bởi những cảnh sắc đẹp, lãng mạn. Khu vực còn để lại ấn tượng lại những công trình xây dựng kiến trúc Vintage cổ xưa. Yêu cầu chi đi đâu xa xôi, Craft và More đã với Châu Âu...

Bạn đang xem: Sổ nhật ký có chìa khóa


Châu Âu khét tiếng bởi những phong cảnh đẹp, lãng mạn. Vị trí còn có ấn tượng lại những dự án công trình kiến trúc Vintage cổ xưa. Bắt buộc chi đi đâu xa xôi,Craft và Moređã có Châu Âu cho tới cho các bạn rồi đây!

Lưu lại hành trình dài cùng"sổ nhật ký gồm khóa phong cảnh Châu Âu"

*
Châu Âu lừng danh bởi những cảnh sắc đạp lãng mạn.

Chuẩn bị cho 1 chuyến phượt không thể làm sao thiếu lắp thêm ảnh, camera… chúng ta cũng nhớ là trang bị cho khách hàng cuốn sổ tay nhật ký hành trình. Sẽ tuyệt đối hoàn hảo hơn giả dụ bạn phượt Châu Âu có theo theo người quyển “sổ nhật ký gồm khóa phong cảnh Châu Âu”.

*
Sổ nhật ký gồm khóa phong cảnh Châu Âu.

*
Sổ được tái hiện lại rất nhiều hình ảnh đẹp của cảnh quan Châu Âu.

Lấy cảm xúc từ vẻ đẹp lãng mạn, hoài cổ, toàn thể quyển “sổ nhật ký có khóa cảnh quan Châu Âu” tái hiện nay lại đa số danh lam chiến thắng cảnh lừng danh của Châu Âu trường đoản cú trang bìa cho đến các trang mặt trong. Chỉ cụ quyển sổ trên tay thôi bạn đã có cảm tưởng chừng như mình đang đặt chân trên vùng đất Châu Âu xinh đẹp rồi!

*
Sổ nhật ký cảnh quan Châu Âu có nhiều mẫu không giống nhau cho mình thêm những sự lựa chọn.

*
Tạo thêm cảm xúc hứng khởi đến cuộc hành trình của bạn.

Xem thêm: Trung Tâm Trợ Giúp Facebook Việt Nam Giải Quyết Khóa Tài Khoản

An toàn rộng với khóa mật khẩu một thể lợi

Đây là một trong những quyển sổ nhật ký tất cả mật khẩu, thuận lợi vì dùng mật khẩu cố gắng cho chìa khóa, chúng ta không đề nghị mất thời gian cho việc đi tìm chiếc chìa khóa. Quyển sổ còn được ưa chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, chỉ: 20.7 x 14.8 x 3.2cm, thuận tiện mang theo.

*
Đi đương nhiên quyển sổ là vỏ hộp giấy cứng gồm khóa số.

*
Kích thước: 20.7 x 14.8 x 3.2cm, dễ ợt mang theo.

Mượn hình hình ảnh những chiếc rương gỗ của Châu Âu cổ đại, đi kèm theo quyển sổ là hộp giấy cứng có khóa số. Nếu mình thích sự riêng biệt tư, thì đây là quyển sổ nhật ký gồm mã khóa quá tiện nghi phải ko nào.

*
Sổ tay được thiết kế với phong cảnhChâu Âu đẹp nhất mắt.

Nào, Hãy khởi cồn cuộc hành trình! nhớ rằng cất quyển sổ vào túi xách cá thể của các bạn nhé, chúng ta cũng đề xuất ghi vài ba câu tiếp xúc thông dụng tiếng bạn dạng địa vào sổ, mang ra sử dụng ngay trong khi cần… và hãy chụp thật nhiều ảnh làm tư liệu cho Nhật ký hành trình của mình.