Son shu uemura giá bao nhiêu

Son Shu Uemura không còn là thương hiệu xa lạ đối với những tín đồ yêu thích dòng son môi lành tính. Để hiểu rõ hơn về dòng son này, từ màu sắc, chất son, màu nào đẹp nhất, địa chỉ mua hàng uy tín, cách phân biệt son thật giả cho đến son Shu Uemura giá bao nhiêu, mời các bạn tham khảo bài review dưới đây, sẽ có báo giá chi tiết.

Bạn đang xem: Son shu uemura giá bao nhiêu


Giới thiệu về thương hiệu Son Shu

Năm 1960, Shu Uemura – một chuyên gia trang điểm nổi tiếng người Nhật đã sáng lập ra dòng son mang tên của mình “Shu Uemura”. Lúc ấy ông đang sinh sống và làm việc trong đoàn làm phim Hollywood tại Paris, Pháp.

Năm 1965, Shu Uemura trở về Nhật mở lớp dạy trang điểm đồng thời tập trung phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng của mình. Năm 2004, tập đoàn L’Oreal mua lại thương hiệu, ông Shu Uemura vẫn tiếp tục tham gia điều hành cho đến khi ông mất vào năm 2007.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Hàng Online Quần Áo Trên Mạng, Cách Mua Quần Áo Trên Mạng An Toàn

Trong suốt quá trình cống hiến của mình, ông Shu Uemura đã hợp tác với rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, cho ra các dòng son chất lượng cao cấp, lành tính, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi môi. Năm 2012, thương hiệu Shu Uemura có mặt tại Việt Nam, duy trì và phát triển cho đến nay.

Son môi Shu Uemura có 2 dòng, dòng nhiều dưỡng Sheer Shine (ký hiệu S bên cạnh mã màu son) và dòng son lì ít dưỡng Supreme Matte (ký hiệu M cạnh mã màu son). Năm 2017, hãng cho ra mắt dòng son Super Mario Bros, năm 2019 tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập Shu Uemura Amplified.