SỮA CHUA VINAMILK GIÁ BAO NHIÊU

Dòng sản phẩm sữa chua gồm vị trí top đầu trong bảng xếp thứ hạng doanh số bán sản phẩm của Vinamilk, chính bởi quality và sự phong phú trong hương vị, ship hàng đến mọi đối tượng người sử dụng và nhất là sữa chua Vinamilk có tính năng vô thuộc tích cực so với sức khỏe.

Bạn đang xem: Sữa chua vinamilk giá bao nhiêu

Các sản phẩm Sữa Chua Vinamilk thịnh hành nhất tháng 5/2022 như: hộp sữa chua uống SuSu hương apple 80ml Lốc 6 chai, Sữa chua ăn SuSu hộp 80g, hộp sữa chua Uống Susu hương Dâu 80ml Lốc 6 chai, sữa chua uống Susu cam 80ML Lốc 6 Chai...


*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Vài nét Về thương hiệu Vinamilk

Là sữa nội hàng đầu tại Việt Nam, với thị trường chiếm tới 65% thị phần sữa Việt, quá xa các địch thủ khác trong nước.

Điều làm cho Vinamilk là 1 thương hiệu sữa số 1 việt nam chính vày sự unique trong từng sản phẩm mà Vinamilk với đến cho tất cả những người tiêu dùng. Luôn luôn áp dụng công nghệ hiện đại nhất để đưa về danh mục sản phẩm đa dạng.

Điều gì tạo ra sự thương hiệu hộp sữa chua Vinamilk

Nguồn vật liệu sạch trường đoản cú thiên nhiên

Nguồn nguyên liệu chính để sản xuất sữa chua đó là từ sữa tươi. Nhận biết được tầm quan trọng của việc để với đến cho những người tiêu sử dụng những sản phẩm sữa quality nhất chính là ở nguồn nguyên vật liệu đầu vào tươi sạch tự nhiên.

Đẩy mạnh trở nên tân tiến vùng nguyên liệu đầu vào siêu sạch, siêu hóa học lượng. Vinamilk đang sở hữu 12 trang trại bò sữa, ký kết hợp đồng hợp tác ký kết trực tiếp với ngay gần 6.000 hộ chăn nuôi bò sữa, làm chủ 140.000 con bò đem đến sản lượng sữa tươi vật liệu bình quân 1.000 tấn từng ngày.

Tất cả các thành phầm sữa chua Vinamilk phần đa được thêm vào từ mối cung cấp sữa tươi vật liệu sạch của chính công ty mình, đảm bảo tuân thủ đông đảo tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt nhất.

Áp dụng technology tiên tiến, tân tiến nhất

Hoạt hễ trên một dây chuyền thiết bị tân tiến từ nguồn vật liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Tất cả hệ thống chuồng trại chăn nuôi bò sữa của Vinamilk hầu hết được đầu tư xây dựng theo công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới. Mỗi bé bò được đeo một bé chíp điện tử để nhấn dạng lượng sữa với phát hiện dịch qua hệ thống Alpro văn minh do Delaval cung cấp.

Xem thêm: Mua Nơ Đeo Cổ Nam Giá Tốt Tháng 4, 2022, Nơ Đeo Cổ Nam

Toàn bộ thức ăn cho lũ bò sữa được phối trộn theo cách thức Total mixing rotation, phối trộn thân cỏ tươi, cỏ tươi ủ rỉ mật với khô đậu tương.Mỗi con bò sữa rất nhiều được tắm từng ngày một lần, được đi dạo sân chơi thư giãn, được nghe nhạc hòa tấu trong quy trình vắt sữa.

Ở khâu sản xuất, trải qua nhiều công nghệ tiệt trùng: technology tiệt trùng UHT, công nghệ vô trùng với hệ thống máy móc tiến bộ nhập khẩu trường đoản cú Châu Âu. Vinamilk tự tin có đến cho tất cả những người tiêu dùng phần lớn sản phẩm quality nhất.

Hương vị đa dạng

Vinamilk luôn luôn chú trọng cải tiến và phát triển sự nhiều chủng loại trong hương vị, minh chứng là Vinamilk bao gồm một danh sách thành phầm sữa chua hết sức dài, ship hàng mọi sở thích của tín đồ tiêu dùng.

Dòng sản phẩm sữa chua ăn: sữa chua ăn Vinamilk trắng dành cho gia đình, sữa chua ăn Vinamilk Organic ít đường, ko đường, có đường,

Sữa chua ăn dành cho phái đẹp: sữa chua ăn trái cây dâu, dứa, nha đam, lựu đỏ,hương hoa hồng và việt quất

Sữa chua nạp năng lượng Vinamilk SuSu dành cho bé: sữa chua ăn uống Vinamilk SuSu IQ gồm đường, sữa chua nạp năng lượng Vinamilk SuSu IQ Dâu chuối, táo chuối, hương thơm dâu, hương táo khuyết nho

Sữa chua nạp năng lượng Vinamilk Probi

Sữa chua uống tươi: Sữa chua uống tiệt trùng Yomilk vị nha đam, vị lựu đỏ, mùi hương cam, mùi hương đào

Sữa chua Vinamilk - bạn bạn tốt của sức khỏe

Cung cấp lợi khuẩn, có chức năng tốt mang đến đường ruột: trong sữa chua có khá nhiều vi khuẩn bổ ích cho con đường tiêu hóa. Ăn sữa chua tiếp tục giúp tăng năng lực miễn dịch, giỏi cho hệ tiêu hóa giúp phòng tiêu chảy hay apple bón, hạn chế được đầy hơi, chướng bụng.

Bổ sung nhiều một số loại vitamin, dường như còn bổ sung cập nhật kẽm, đạm, sắt,..giúp mang đến hệ thần khiếp của bạn chuyển động tốt hơn, cơ thể luôn năng cồn và dẻo dai.

Ngăn đề phòng huyết áp cao: những người dân bị huyết áp cao nên sử dụng sữa chua, vị lượng kali tất cả trong sữa chua sẽ giúp vứt bỏ lượng muối dư vượt trong cơ thể.

Không rất nhiều vậy sữa chua còn có chức năng làm đẹp: hộp sữa chua Vinamilk phối kết hợp cùng một số nguyên liệu khác giúp trẻ hóa làn da, phòng ngừa mụn thâm,làm sáng da, làm mượt tóc,..

Những tác dụngmang lại cho cơ thể là vô cùng tích cực. Vày vậy buộc phải các chuyên viên dinh dưỡng phần đông khuyên dùng sản phẩm như một giở phụ mỗi ngày.

Giá sữa chua Vinamilk bắt đầu nhất

Sữa chua uống SuSu hương táo 80ml Lốc 6 chai giá chỉ 23.000₫Sữa chua ăn uống SuSu vỏ hộp 80g giá bán 26.000₫Sữa Chua Uống Susu mùi hương Dâu 80ml Lốc 6 chai giá chỉ 23.000₫Sữa chua uống Susu cam 80ML Lốc 6 Chai giá chỉ 23.000₫Sữa Chua Uống Probi có đường 130ML giá 32.000₫Sữa chua uống Probi mùi hương Dâu 65ml giá chỉ 25.000₫Sữa chua ăn Vinamilk bao gồm đường 100g Lốc 4 hộp giá 25.000₫Sữa chua nạp năng lượng Vinamilk vị nha đam 100g giá 27.000₫Sữa chua uống SuSu Hương táo khuyết Nho 110ml Thùng 48 Hộp giá chỉ 195.000₫Sữa chua uống SuSu mùi hương Dâu 110ml Thùng 48 Hộp giá bán 205.000₫