Sửa Lỗi Đột Tử Lg V10

Thêm một lượt nữa, fan dùng điện thoại cảm ứng LG lại được có dế yêu của bản thân đi đun nấu ăn, nếu năm trước là G4 vứt lò thì năm nay có kem V10.

Bạn đang xem: Sửa lỗi đột tử lg v10


Sau sự núm với LG G4 và tiên tiến nhất là G5, nhiều người dùng yêu yêu thích LG phần đa tưởng vẫn còn rất có thể tin dùng các chiếc LG V10 phong cách để tránh ngoài dớp đột nhiên tử quá rộng của LG, thì mới có thể đây tương đối nhiều người cần sử dụng đến từ các diễn bầy công nghệ bự trên nắm giới ban đầu ghi nhận một loạt máy LG V10 bao gồm chung 1 vết hiệu: rơi vào cảnh bootloop sau thời điểm đột ngột tắt nguồn.

Khởi mối cung cấp của vấn đề

Hiện tượng LG V10 rơi vào hoàn cảnh Bootloop đã bước đầu xuất hiện nay trên diễn bầy xda nổi tiếng từ tháng 1 năm nay nhưng bởi chỉ có một chiếc nên chưa xuất hiện ai chăm chú tới với vẫn chỉ mang lại rằng đó là do người chủ sử dụng sai hoặc yếu may mắn.


*

Sự việc ban đầu nghiêm trọng hơn lúc đến khoảng tháng 6 cùng tháng 7 đã xuất hiện thêm thêm vài trường hòa hợp nữa cùng với triệu triệu chứng tương tự. Con số ca đột tử trên LG V10 gia tăng nhưng điều lạ là những người dùng này đều không nhận được bất kể hỗ trợ về bảo hành nào từ cả phía LG và phía nhà mạng. Nó y hệt như một bệnh lý hiểm nghèo rất cần được che che để kiêng gây bất ổn vậy.

Trong số hầu hết máy LG V10 không may dính lỗi bất chợt tử, bao gồm máy hoàn toàn có thể sống lại sau khoản thời gian Flash lại Firmware dẫu vậy số sót lại thì vẫn vô phương cứu chữa. Một hiện tại tượng nói cách khác là tương đồng với chứng trạng của dòng LG G4 trước đây.

Hiện tượng này vẫn liên tục xuất hiện tại ngày càng các trên các diễn lũ lớn cho đến tận ngày hôm nay. Người tiêu dùng đang thực hiện điện thoại thông thường thì tự dưng máy đùng một phát sập nguồn và thường xuyên lặp lại quá trình khởi rượu cồn với chiếc chữ LG Life"s Good.

Xem thêm: " Máy Ép Chậm Panasonic Pavh-Mj-L500Sra, Máy Ép Chậm Panasonic Pavh

Reddit, Youtube, XDA và không hề ít diễn lũ nổi tiếng khác trên thế giới đều đã xuất hiện thêm những người tiêu dùng bị dính lỗi này.

Cách sửa thành công vẫn là "nấu ăn"

Giống như món G4 bỏ lò, một số trong những người dùng đến từ diễn bầy của game android Central đã chuyển ra 1 cách sửa mà lại anh đã thành công như sau:


*

"Vấn đề chắc hẳn rằng vẫn đến từ những việc quá nhiệt y như trên G4, Khi điện thoại thông minh bị nóng, một số chân dẫn tới cpu nhớ hoặc 1 nhỏ chip đặc biệt quan trọng nào đó có khả năng sẽ bị rời ra cùng mất kết nối với main điều này khiến smartphone không dìm được biểu đạt và lâm vào cảnh bootloop. Tôi đã trải khắc phục triệu chứng này bằng cách ném nó vào tủ lạnh cùng dẫn 1 tua dây USB ra phía bên ngoài để tiến hành backup dữ liệu trên sản phẩm công nghệ ra máy tính và khá như mong muốn là quá trình cóp lại dữ liệu đã thành công xuất sắc trong môi trường xung quanh tủ lạnh".

Rất rất có thể việc cấp đông cũng làm cho ROM không bị nung nóng mang đến lỏng mối hàn bên trên main với máy có thể tiếp tục flash lại Firmware và chúng ta có thêm món thứ 2 trong thực đơn LG chính là "kem V10".

Lỗi tới từ đâu?

Vậy là cả LG G4, G5 với V10 đều có những biện pháp sửa khá thú vị như trên tức là lỗi này xuất phát điểm từ phần cứng của LG chứ không vày phần mềm.

Hơn nữa, khoảng tầm 2 mon trước, cộng đồng người sử dụng LG đã truyền tay nhau một phiên bản patch góp LG G4 tránh được lỗi chợt tử, thực chất đây là một bản firmware hạ xung cho con chip của LG G4 góp nó chạy sinh sống xung nhịp tốt hơn bình thường qua đó tránh khỏi việc quá nhiệt trong quy trình khởi đụng và sử dụng.

Điều này càng khẳng định rõ ràng, lỗi bỗng nhiên tử đến từ tất cả các thành phầm LG vừa mới đây có vẻ đang mắc chung 1 lỗi phần cứng chính là quá nhiệt. Với lỗi này có lẽ đến từ dây chuyền sản xuất của LG nên việc đột tử mới xuất hiện trên cả 3 sản phẩm kéo nhiều năm từ rộng 1 năm ngoái tới tận bây giờ.