Sữa tắm nước hoa đức

Xuất xứ: ĐứcThương hiệu: ETIENNE AIGNERTrọng lượng: 250ml

Sản phẩm sữa rửa mặt nước hoa thời thượng Etienne Aigner Đỏ của Đức được chế tạo theo công nghệ hiện đại và được kiểm tra đồ PH trung tính, trọn vẹn không khiến kích ứng mang lại da. Với công thức quan trọng của cái sản phẩm thời thượng giúp lưu lại hương trong khung người rất sâu sau khi tắm. Tinh hóa học dưỡng trắng của Etienne Aigner giúp cho da sáng dần lên đó là điểm cùng cho thành phầm này. Có thể nói rằng đây là sản phẩm 3in1 trong việc chăm sóc da cho các chị em: vừa thay thế sửa chữa nước hoa, vừa góp dưỡng da trắng sáng và vừa làm sữa rửa mặt hiệu quả.

Bạn đang xem: Sữa tắm nước hoa đức


₫290.000 ₫236.000


-+
Thêm vào giỏ hàngThanh toán ngay
Danh mục: mỹ phẩm Của ĐứcTừ khóa: Sữa tắm rửa nước hoa cao cấp của Đức, Sữa tắm rửa nước hoa cao cấp Đỏ của Đức, Sữa vệ sinh nước hoa cao cấp Etienne Aigner Đỏ, Sữa rửa ráy nước hoa cao cấp Etienne Aigner Đỏ của Đức

Mô tả

Thông tin sản phẩm 

Sữa rửa mặt nước hoa cao cấp Etienne Aigner Đỏ của Đức là một sản phẩm sữa rửa mặt được các cô gái ưa đam mê với mùi mùi thơm như xịt nước hoa cùng giữ mùi rất rất lâu khi tắm.

• cùng với triết xuất từ vạn vật thiên nhiên Sữa rửa ráy Etienne Aigner Đỏ của Đức sẽ sở hữu đến cho mình làn da bóng mịn ngay sau khi tắm cùng tinh hóa học dưỡng white giúp da sáng dần lên.

• thành phầm được cung cấp theo công nghệ hiện đại cùng được kiểm nghiệm đồ PH trung tính, trọn vẹn không tạo kích ứng cho da. Cùng với công thức quan trọng của mẫu sản phẩm thời thượng giúp lưu giữ hương trong cơ thể rất sâu sau khoản thời gian tắm. Tinh chất dưỡng trắng của Etienne Aigner hỗ trợ cho da sáng dần lên chính là điểm cộng cho sản phẩm này. Nói theo một cách khác đây là thành phầm 3in1 vào việc âu yếm da cho các chị em: vừa sửa chữa nước hoa, vừa góp dưỡng domain authority trắng sáng với vừa có tác dụng sữa rửa mặt hiệu quả.

Những điểm nổi bật của Sữa vệ sinh nước hoa thời thượng Etienne Aigner Đỏ

Sữa tắm rửa nước hoa cao cấp Etienne Aigner Đỏ của Đức được coi là dòng sữa tắm rửa cao cấp, được không ít người ưu thích bởi tài năng vượt trội mà nhiều nhiều loại sữa tắm thường xuyên không làm cho được.

• cảm xúc thích thu ngày lần áp dụng đầu tiên, duy nhất vài giọt sữa rửa mặt nước hoa thời thượng Etienne Aigner Đỏ mà các bạn đã có tác dụng sạch cả người và mùi hương hương thoải mái và dễ chịu mang đến việc thư giãn tuyệt vời nhất trong dịp tắm.

Xem thêm: Tiểu Thuyết Đam Mỹ 18 Đam Mỹ, Top Truyện Đam Mỹ 18+ Hay Nhất Mọi Thời Đại


*

Phương Trinh cũng tin dùng thành phầm của bọn chúng tôi.


• tắm rửa xong họ vẫn cảm thấy mùi thơm của Sữa vệ sinh nước hoa thời thượng Etienne Aigner Đỏ quanh cơ thể, tuyệt nhất là năng lực lưu hương bám mùi thơm lâu mà những sữa vệ sinh không làm được.

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt nước hoa cao cấp Etienne Aigner Đỏ

Lấy một lượng vùa dùng ra tay hoặc bông rửa ráy (đã làm ẩm)

Tạo bọt bong bóng nhẹ nhàng cùng massage dìu dịu lên toàn cơ thể. Rửa mặt lại cùng với nước sạch.

Lưu ý

Đậy gắn thêm sữa tắm khi sử dụng

Tham khảo các thành phầm dưỡng da, sữa tắm với khử mùi cơ thể của shop

Sữa vệ sinh nước hoa cao cấp Etienne Aigner Đỏ hiếm hoi nên mọi fan đặt oder now tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Đ/c: CS1: Số bên 24, ngách 87/59 – p Tân Triều – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội.

CS2: Số 54, phố Vũ Tông Phan – TP. Hải Dương.

mojaocena.com CAM KẾT HÀNG CHUẨN ĐỨC, HOÀN TIỀN 200% trường hợp phát hiện sản phẩm giả, hàng kém quality !