SỮA TƯƠI THANH TRÙNG MEIJI

Sữa tươi Meiji thơm ngon thuần khiết, sạch và an toàn nhất thế giới, ai không thích uống sữa tươi khi uống sữa tươi này cũng sẽ thích. Chất béo trong sữa tươi Meiji được giảm hơn 50%, sữa cung cấp protein và canxi nhiều hơn vì thế bạn sẽ cao lớn hơn mà không sợ béo phì khi uống sữa tươi Meiji. (Sữa date 7-10 ngày, hàng Order)


*

Ưu điểm vượt trội của sữa tươi Meiji ngon Nhật Bản:

Sữa tươi Meiji sạch và an toàn nhất thế giới nhờ quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu + kiểm tra trong phòng thí nghiệm.

Bạn đang xem: Sữa tươi thanh trùng meiji

Sữa tươi Meiji ngon tốt nhất, vì sữa giảm chất béo, chất béo được giảm 50% so với các loại sữa tươi khác. Sữa tươi Meiji ngon cung cấp protein và canxi nhiều hơn vì thế sẽ cho dinh dưỡng tốt hơn.

*
*

Thành phần dinh dưỡng trong 200ml sữa tươi Meiji:

Năng lượng

137kcal

Protein

6,8g

Lipid

7,8g

Carbohydrate

9,9g

Tương đương muối

0,22g

Canxi

227mg

Sữa tươi Meiji Nhật có tốt không ?

Giới thiệu về sữa tươi “Meiji ngon” Nhật:

- Trước khi sữa tươi thanh trùng meiji ngon ra đời, sự khác biệt về hàm lượng chất béo trong sữa của các hãng sữa thì khách hàng khó cảm nhận được sự khác biệt đó. Nguyên liệu làm sữa tươi là từ sữa nguyên chất không trộn với nước hoặc các thành phần khác. Về cơ bản đều giống nhau và khó phân biệt theo mùi vị.

- Sữa tươi lúc đầu thường rất ngon, nhưng khi được bảo quản trong tủ lạnh vài ngày thì hương vị sẽ giảm xuống và có mùi bị oxy hóa.

- Theo kết quả Meiji nghiên cứu, thành phần sữa bị oxy hóa tại thời điểm khử trùng bằng nhiệt và hương vị sữa sẽ bị ảnh hưởng. Hương vị sữa sẽ được cải thiện rất nhiều bằng cách giảm lượng oxy hóa hòa tan trước khi khử trùng bằng nhiệt. Dựa trên cách này meiji đã phát triển công nghệ khử trùng nhiệt ở trạng thái giảm oxy hòa tan trong sữa vào năm 1998, từ đó ngăn chặn quá trình oxy hóa các thành phần trong sữa và cải thiện hương vị của sữa. Meiji đặt tên cho công thức đó là “công thức vị tự nhiên” bởi vì nó tạo ra hương vị tự nhiên của sữa tươi được vắt trong trang trại.

- Qua trình 13 năm từ lúc nghiên cứu đến năm 2002 sữa Meiji ngon được bán trên toàn đất nước Nhật Bản và là thương hiệu sữa tươi ngon số 1 Nhật Bản

- Qui trình sản xuất sữa tươi Meiji rất khắt khe, bằng việc kiểm tranguyên liệu thô tại nhà máy sản xuất và kiểm tra trong phòng thí nghiệm. Chỉ sử dụngsữa nguyên liệu theo cam kết.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Vd Của Vinaphone Ưu Đãi Data, Thoại, Sms Siêu Khủng

*

Tại nhà máy sản xuất, sữa nguyên liệu được giao từ một trang trại phải trải qua các kiểm tra chặt chẽ như sau:

+Kiểm tra thành phần sữa: để kiểm tra chất rắn sữa không béo và chất béo.+Kiểm tra vệ sinh: để kiểm tra tổng số vi khuẩn.+Kiểm tra cảm quan: để kiểm tra hương vị.

- Meiji chỉ chấp nhận sữa nguyên liệu đã vượt qua tất cả các thử nghiệm trên. Ngoài việc kiểm tra như vậy, sữa nguyên liệu được sử dụng làm nguyên liệu cho sữa ngon Me Meiji chỉ sử dụng sữa nguyên chất đã được kiểm tra và phân tích cẩn thận tại phòng thí nghiệm của Meiji thường xuyên.

Công thức hương vị tự nhiênđể tạo ra hương vị của sữa tươi nguyên chất Meiji:

- Đó là một quá trình tạo ra để cung cấp hương vị của sữa tươi bằng cách loại bỏ oxy có trong sữa tươi và cải thiện hương vị của sữa.Bằng phương pháp này, bạn có thể nếm "hương vị tươi mát tự nhiên tự nhiên của sữa tươi, vị ngọt tinh tế, dư vị nhẹ sau khi nếm".

- "Sữa tươi Meiji ngon" ngăn chặn sự thay đổi hương vị bằng quy trình hương vị tự nhiên giúp loại bỏ oxy ngay sau khi nhận được sữa nguyên liệu và trước khi khử trùng bằng nhiệt mà đặc biệt là quá trình oxy hóa.

- Các hãng sữa khác đa số sử dụng phương pháp chung là sử dụng nhiệt độ cao để cô đặc sữa vì thế sữa sẽ thiếu hương vị và không còn được giữ hương vị tươi ngon ban đầu.

- Meiji là hãng sữa đầu tiên nghiên cứu và sử dụng công nghệ đóng băng nguyên liệu sữa cô đặc để sản xuất sữa. Bằng cách đóng băng và chỉ loại bỏ nước và chất béo trong sữa nguyên chất sau đó cô đặc mà không cần đun nóng, vì thế sữa tươi Meiji rất tươi ngon. Phương pháp này gọi là “ phương pháp tập trung điểm đông đặc” tức là tập trung các thành phần sữa mà không cần phải sử dụng nhiệt độ cao.

*