Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen 20K

Sau cơn sốt trà sữa, giới trẻ đã thay vị qua món bắt đầu – sữa tươi trân châu mặt đường đen. Sự phối kết hợp giữa vị thơm lớn của sữa, ngọt thanh của đường black và sự mềm mỏng của trân châu sẽ làm thực khách mê mệt từ đầu tiên tiên. Cùng June Noodle House điểm qua những địa điểm chào bán Sữa tươi trân châu đường đen vừa ngon vừa chất lượng mà giá chỉ từ 20k.

Bạn đang xem: Sữa tươi trân châu đường đen 20k

*

1. June Noodle House – 20k

Giá dân dã những unique vượt trội. Hôm làm sao “viêm màng túi” mà tự dưng thèm một ly sữa tươi trân châu con đường đen thì June Noodle House là một nhắc nhở lý tưởng giành riêng cho bạn.

*

June Noodle sử dụng đường mía và mặt đường nâu thoải mái và tự nhiên không hóa học hóa học, vì vậy những viên trân châu sẽ có được vị ngọt thanh. Trân châu được nấu với ủ trong vòng 2 tiếng, do vậy trân châu luôn luôn mềm và dẻo dù nhằm trong nước lạnh nhiều giờ. Kết hợp với chúng là sữa tươi, sữa không đường khủng nhẹ, thơm hương thơm sữa.

2. The Alley

Là yêu mến hiệu đón đầu đón đầu vào món sữa tươi trân châu con đường đen, vớ cả vật liệu The Alley thực hiện đều được nhập khẩu trọn vẹn từ Đài Loan. Sữa tươi nguyên hóa học và không đường, vị thanh không đưa về mùi vị thừa nồng, tương xứng với khẩu vị nhiều bạn trẻ.

*

Vị thơm mập của sữa tươi hòa quyện cùng trân châu đường đen dưới đáy ly đậm đà, quan trọng trân châu tại chỗ này nấu hết sức vừa phải, không trở nên cứng cũng không thực sự mềm. Tuy nhiên, giá thành khá cao từ 62 – 70k/ly, tùy size.

Xem thêm: Truyện Ba Chú Lợn Con, 3 Chú Heo Con ❤️️ Chó Sói, Truyện Ba Chú Lợn Con

3. Ning Cha

*

Ning phụ vương là giữa những quán nổi danh với trà chanh Hong Kong đã nhanh lẹ kịp thời đuổi bắt kịp “trend đường đen” với món Sữa tươi Tam Nương – Sữa tươi trân châu đường đen chỉ 32k, lần đâu uống là nghiện luôn. Trân châu dẻo, thơm, mượt và không bị bở. Sữa thì sử dụng Dalat Milk bắt buộc uống vẫn thấy sữa thơm không trở nên quá béo.

4. DD House

*

Không nằm bên cạnh trào lưu, DD House cũng vừa mới reviews sữa tươi trân châu đường đen và một đổi khác nhẹ nhàng hơn của matchakhi hòa thuộc vị sữa thơm to và đường đen ngọt lịm. Tiệm dùng nguyên vật liệu sạch sẽ, an ninh nên bạn cứ yên tâm thưởng thức.

5. The Sunny

Thêm một add nữa dành riêng cho dân nghiền sữa tươi trân châu con đường đen ở dùng Gòn. Sunny cho mình 3 chọn lọc hương vị kèm theo trân châu đường đen như sữa tươi, matcha và choco.

*

Sữa tươi thanh trùng, không đường thơm ngon béo béo từ nhiên, vị đường black ngọt thanh, trân châu được nấu cùng ngâm cùng con đường đen hàn quốc suốt 1 giờ đồng hồ nên mềm dẻo ngọt ngọt. Giá chỉ tầm 28k/ly với form size M cùng 36k/ly với kích cỡ L.

Trên đó là các địa điểm giành riêng cho bạn. Chúc bạn tìm được add ruột để thỏa cơn thèm sữa tươi trân châu đường đen.