Suzuki raider 150 fi 2016

Xe Suzuki Raider R150 2016 giá bao nhiêu? Tính đến thời khắc hiện tại, Raider 150 vẫn đang thuộc dòng xe hyper underbone tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Nấc giá khuyến nghị được hãng giới thiệu cho bản Raider 2015 là 46,99 triệu đồng. Xe Suzuki Raider R150 ban đầu được phân phối tại thị phần trong nước từ tháng 1/2014. Tuy vậy được kỳ vọng sẽ trở thành ông vua của phân khúc thị trường xe côn tay thể dục thể thao underbone tại thị trường Việt Nam.Tuy nhiên, sau ngay sát một năm, lợi nhuận của đời xe này khá khiêm tốn khi chỉ đạt mức khoảng 4.823 xe….

Bạn đang xem: Suzuki raider 150 fi 2016

Xe Suzuki Raider R150 năm nhâm thìn giá bao nhiêu?

*

Xe Suzuki Raider R150 bước đầu được phân phối tại thị phần trong nước từ thời điểm tháng 1/2014. Tuy vậy được hy vọng sẽ vươn lên là ông vua của phân khúc thị trường xe côn tay thể dục thể thao underbone tại thị trường Việt Nam.Tuy nhiên, sau ngay gần một năm, doanh thu của đời xe này khá nhã nhặn khi chỉ đạt mức khoảng 4.823 xe. Tính đến thời gian hiện tại, Raider 150 vẫn đang được coi là dòng xe hyper underbone duy nhất tại thị trường Việt Nam. Mức giá đề xuất được hãng đưa ra cho phiên bản Raider năm ngoái là 46,99 triệu đồng.

*

Suzuki Raider R150 năm nhâm thìn khi làm sao về Việt nam? có nhiều thông tin cho thấy thêm cuối năm nhâm thìn đầu 2017 thì Raider R150 năm nhâm thìn mới được buôn bán chính thức tại Việt Nam, Dự là sẽ gọi là phiên bản 2017 chứ không phải là 2016 trong phần đa ngày cuối tháng 3/2016 một số đại lý đã có xe phân phối rồi.

Suzuki Raider R150 2016 có gì mới?

Gần đây, những hình hình ảnh cũng như video clip về mẫu mã xe Suzuki Satria F150 Fi năm 2016 (tên call tại việt nam là Raider 150) đã có được hé lộ. Điều này càng xác định cho vấn đề chiếc xe côn tay thêm của Suzuki đã sớm reviews tại Indonesia vào thời điểm đầu tháng 2 tới. Qua những trailer, video clip review xe, hoàn toàn có thể thấy, đổi khác lớn tốt nhất trên Satria F150 phiên bản mới chính là động cơ sử dụng technology phun xăng điện tử Fi.

*

Suzuki đã upgrade sức mạnh của chiếc xe khi dùng khối bộ động cơ xi-lanh đơn (dạng đứng), 150 phân khối, DOHC, 4 thì, 4 van, làm cho mát bởi nước, côn tay – vỏ hộp số 6 cấp. Công suất cực lớn từ 16 thổi lên thành 18 mã lực. ở kề bên đó, các điểm bắt đầu khác tới từ các thiết kế và app như đèn trộn dạng LED, đồng hồ điện tử LCD, hiện tại thống ổ khóa chống trộm gọn gàng hơn so với phiên bản 2015, tích đúng theo một cốp nhỏ tuổi ở vị trí giữa yếm đựng vừa một chai nước. Nếu tin tức Suzuki Satria F150 Fi năm 2016 ra đôi mắt tại Indonesia vào vào đầu tháng 2 tới là đúng chuẩn thì Raider 150 Fi cũng biến thành sớm xuất hiện tại thị trường Việt Nam.


*

Đối với các dòng xe số (côn tay với côn từ động), về cơ bản có thể chia làm 2 phân khúc: Underbone (dòng xe bao gồm bình xăng nằm bên dưới yên xe) và Backbone (dòng xe có bình xăng bóc rời, nằm giữa yên xe với tay lái). Suzuki Raider R150 thuộc phân khúc thị trường Underbone, có phong cách thiết kế “độc”, thể dục thể thao và táo bạo mẽ, lấy xúc cảm từ mẫu xe phân phối mập Suzuki GSX-R. Nói Suzuki Raider 150 2016 được thiết kế với “độc” bởi ko kể vẻ hiệ tượng giống như một bé hổ vẫn vồ mồi, Suzuki Raider R150 được thiết kế với những tính năng rất rất dị và khác biệt hoàn toàn với các dòng xe tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Truyện Nợ Nhau Lời Tạm Biệt, Những Trích Dẫn Lay Động Lòng Người Trong Nợ

Đánh giá chỉ xe Suzuki Raider 150 2016

Thắng đĩa trước có thiết kế với 2 lần bán kính lớn đem về cho Raider một hình ảnh thể thao và bình yên hơn.

*

Vỏ không ruột: bám dính đường tốt, mang đến khả năng vận hành tốt hơn

*

Khóa phòng trộm sáng ý của Raider 2016 cho độ an toàn cao hơn.

*

Khung sườn sử dụng ống thép cường lực giúp ngày càng tăng sự nặng tay và “đầm xe”

*

Phuộc trước Raider 2016 gắn thẳng vào vô lăng cho xúc cảm lái thực hơn và bình an hơn.

*

Phuộc sau Raider 2016: phuộc đơn được kiến tạo để tăng tính bất biến và an toàn

*

Làm mát bằng dầu S.A.C.S: technology làm non giúp làm mát cả bên phía trong lẫn bên ngoài

*

Hộp số 6 tốc độ: Côn xe pháo 6 số giúp xe mê say nghi được với nhiều điều kiện mặt đường sá không giống nhau.

*

Động cơ DOHC 4 xupap: vận động tốt hơn ở tốc độ cao và có năng suất lớn

*

Động cơ Raider 2016 150cc: mạnh mẽ với tài năng tăng tốc vượt trội.

*

Đèn trước Suzuki Raider 2016: thiết kế hình chữ V cực ngầu cùng với đèn định vị ngay phía dưới đèn pha

*

Đèn sau: Thiết kế khác biệt và khác hoàn toàn với đèn đuôi hình chữ O

*

Mặt đồng hồ: Đồng hồ vòng tua và màn hình LED hiển thị những chỉ số ví dụ và hợp lý

*

Bảo vệ gót chân: giúp gót chân được bình yên khi chạy vận tốc cao hoặc vào cua

*

Thiết kế Underbone: xây dựng độc, thể dục thể thao và khỏe mạnh lấy cảm giác từ Suzuki GSX-R

*

Ống xả: kiến thiết đặc trưng theo phong cách xe đua

*

Kết luận: Suzuki đã upgrade sức mạnh mẽ của chiếc xe khi sử dụng khối bộ động cơ xi-lanh 1-1 (dạng đứng), 150 phân khối, DOHC, 4 thì, 4 van, có tác dụng mát bởi nước, côn tay – vỏ hộp số 6 cấp. Công suất cực lớn từ 16 thổi lên thành 18 mã lực. Lân cận đó, phần đa điểm bắt đầu khác tới từ các xây đắp và ứng dụng như đèn pha dạng LED, đồng hồ điện tử LCD, hiện nay thống ổ khóa chống trộm gọn gàng hơn so với phiên bản 2015, tích thích hợp một cốp nhỏ dại ở địa điểm giữa yếm đựng vừa vắn một chai nước. Với mẫu mã không đổi khác nhưng được tăng cấp thêm những chi tiết như phòng trộm, vỏ ko ruột… mong muốn Raider R150 2016 sẽ có đến cho người dùng hầu như trải nghiệm bắt đầu giúp cho phân khúc xe côn 150cc sống Việt Nam sống động hơn nữa.