TAEYANG VÀ MIN HYO RIN

YG Entertainment xác nhận con trai của cặp “tiên đồng - ngọc nữ” Taeyang - Min Hyo Rin đã xin chào đời trẻ khỏe tại Seoul.

Bạn đang xem: Taeyang và min hyo rin


Sáng 6.12, tờ Hankook Ilbo báo tin nữ diễn viên Min Hyo Rin đã hạ sinh nam nhi đầu lòng trên một khám đa khoa lớn của Seoul. Không lâu sau đó, công ty quản lí của Taeyang là YG Entertainment cũng xác nhận thông tin này cùng với báo giới.

YG cho thấy thêm sức khỏe của cả hai mẹ con phần đông ổn định. Vợ ck Taeyang đang ngập tràn niềm hạnh phúc khi đã phê chuẩn được thăng tiến bố mẹ. Dù vậy, phía công ty lắc đầu cung cấp cụ thể giờ sinh cũng tương tự tên của em bé nhỏ để bảo vệ riêng bốn cho cặp sao.

*

Teayang là thành viên trước tiên của Big Bang thăng tiến bố


Hiện tại, Taeyang cùng Min Hyo Rin chưa đích thân đưa tin vui đến tín đồ hâm mộ. Mặc dù nhiên, bạn bè, người cùng cơ quan và cộng đồng fan Big Bang đã hối hả gửi lời chúc tụng giọng ca Wedding dress cùng vk trên mạng xóm hội. Diện mạo con trai đầu lòng của hai bạn trẻ cũng được dân mạng đặc biệt quan tiền tâm. Như vậy, gia đình Taeyang với Min Hyo Rin đã bao gồm thêm thành viên mới sau 3 năm họ về phổ biến một nhà.

Xem thêm: Thailand Vs Indonesia 2 016: Group Stage), 2016 Aff Championship

Tae Yang và Min Hyo Rin gặp gỡ nhau khi thuộc đóng MV vào khoảng thời gian 2014. Cặp đôi bạn trẻ nhanh chóng phát sinh tình cảm nhưng gặp gỡ và hẹn hò bí mật. Ngay cả sau thời điểm công khai, Taeyang với Min Hyo Rin vẫn rất bí mật tiếng vào chuyện tình cảm. Cặp đôi ít lộ diện rầm rộ nhưng mà chỉ âm thầm yêu nhau. Chuyện tình của mình được công bọn chúng ủng hộ nhiệt liệt. Vào khi những chàng trai khác của Big Bang danh tiếng đào hoa thì Taeyang chỉ phổ biến tình với Min Hyo Rin trong suốt 4 năm. Cặp “tiên đồng - ngọc nữ” kết hôn trong thời điểm tháng 2.2018, với sự góp phương diện của hàng loạt ngôi sao 5 cánh đình đám xứ kim chi. Giọng ca chủ yếu của Big Bang và bà xã hiện đang sống trong một biệt thự đẳng cấp ở khu vực Hannam-dong, Seoul.


*

Chuyện tình của Taeyang cùng Min Hyo Rin được nhiều người thích thú


*

Hạnh phúc của đôi bạn trẻ càng vừa đủ khi mái ấm gia đình có thêm thành viên bé dại


Taeyang sinh vào năm 1988, là giọng ca chính của group nhạc Kpop nổi tiếng Big Bang. Anh cũng có thể có sự nghiệp solo đầy xán lạn với rất nhiều ca khúc “hit” như Only look at me, Eyes Nose Lips, Wedding dressm Ringa Linga… Taeyang là thành viên duy nhất của Big Bang gồm đời tứ sạch scandal, sớm lặng bề gia thất. Bà xã anh - Min Hyo Rin xuất thân là người mẫu chân dài nhưng gấp rút gia nhập làng năng lượng điện ảnh. Cô từng lưu lốt ấn với rất nhiều phim truyền hình: Tuổi nhị mươi, Người bầy ông triệu đô, cực kỳ trộm hoàng cung, Sunny...


#Taeyang #Min Hyo Rin #Kpop #Big Bang #Teayang #sao sinh con #sao Kpop #sao Hàn

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Du học ngành kinh doanh tài chính tại đại học top đầu trái đất ở Hồng Kông

Infographic các bạn có sẽ lầm tưởng về self-care?

Điều trị rối loạn tính năng đường tè cùng chuyên viên niệu khoa từ Pháp

TTC Energy thâm nhập triển lãm tại sự khiếu nại Vietnam ETE với Enertec Expo 2022

Từ bạn nội trợ phát triển thành CEO trong nghành fitness

Hậu ngôi trường MV bắt đầu của ca sĩ Cẩm Vân: hơn 40 năm thẩm mỹ cháy không còn mình

Him Lam Land liên tục lan lan đạo lý ‘uống nước lưu giữ nguồn’