Wifi Chìa Khóa Vạn Năng

WiFi Master Key hay còn được ví von WiFi chiếc chìa khóa vạn năng là 1 trong ứng dụng khá phổ cập trên điện thoại cảm ứng thông minh với các phiên bản dành cho hệ quản lý điều hành IOS và Android. Là một trong những ứng dụng được cung ứng hoàn toàn miễn phí tổn với những tính năng chính là chia sẽ và kết nối WiFi miễn tầm giá trên toàn nạm giới. Cho nên vì vậy để tải Wifi khóa xe vạn năng cho máy vi tính và PC thì trước hết các bạn phải cài đặt phần mềm trả lập Android. Cùng dưới đây, Phong vỹ sẽ lý giải kỹ hơn cho chính mình cách cài vận dụng này bên trên laptop.

Bạn đang xem: Wifi chìa khóa vạn năng

Nếu muốn thiết lập WiFi chiếc chìa khóa Vạn Năng cho máy tính xách tay Windowsc 10 thì bạn phải sử dụng một trình giả lập android cho máy tính của mình, bạn có thể dùng BlueStacks hay bất kỳ chương trình làm sao mà các bạn thấy tiện, dễ sử dụng nhất.

Cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks

Bước 1: Tải phần mềm giả lập app android BlueStacks phiên phiên bản mới độc nhất tại Đây.

Bước 2: Nhấp setup để thiết lập BlueStacks mang đến PC, Laptop.

Xem thêm: Đèn Cảm Ứng Hồng Ngoại Chống Trộm Kawa, Cảm Biến Chống Trộm Hồng Ngoại

Bước 3: Cài dứt bạn triển khai đăng nhập bằng tài khoản google của mình để có thể dễ dàng tải về game, apps trên cửa hàng Google Play nhé.

Cài để WiFi khóa xe vạn năng đến laptop

Bước 1: Mở CH Play trên ứng dụng BlueStacks vừa thiết đặt và kiếm tìm kiếm “WiFi Master Key”

*

Bước 2: Mở xem chi tiết ứng dụng WiFi Master Key (WiFi chìa khóa vạn năng) trên màn hình hiển thị máy tính.

*

Bước 3: Nhấn setup (Install) cùng tiếp tục công việc cho cho đến lúc cài dứt 100% như trên thiết bị di động là được. Sau đó, nhận ACCEPT để gật đầu đồng ý và đồng ý cài đặt.

*

Bước 4: Ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu

*

Bước 5: tiếp theo sau sẽ là quy trình tải xuống và cài dữ liệu vào đưa lập apk trên laptop. Đến đây setup hoàn thành các bạn sẽ thấy màn ngoài ra sau:

*

Bấm mở cửa để mở vận dụng WiFi Master Key (WiFi khóa xe vạn năng) để sử dụng trên máy vi tính và PC

*

Như vậy Phong Vũ sẽ hướng dẫn tải Wifi chiếc chìa khóa vạn năng cho laptop và PC cho phần đông ai cần kết nối internet được chia sẻ miễn phí. Nếu như bạn còn vướng mắc hoặc góp ý có thể để lại comment trực tiếp ngay lập tức dưới nội dung bài viết này nhé.