Tài năng nhí

khôn cùng nhí Taekwondo tiến hành những cú đá trên không nghẹt thở tại phân phối kết của “Siêu khả năng nhí” mùa 3 khi cùng được nghệ sỹ trấn thành trao giải thưởng “nóng”.


*

Cơ thủ nhí Ma Hoàng Ân xuất hiện thêm tại đêm bán kết 2 của Siêu khả năng nhí mùa 3 thuộc cây cơ mới do danh hài trấn thành tặng.


Cơ thủ nhí Ma Hoàng Ân đưa về những time nghẹt thở trên Siêu tài năng nhí mùa 3 khi diễn đạt kỹ thuật chơi bi-a tốt cùng kiểu cách điềm tĩnh.

xuất hiện thêm tại tập 3 của Siêu kĩ năng nhí mùa 3, nhỏ xíu Nguyễn Chu Minh Đức khoe tài vẽ tranh và gồm phần phản hồi hài hước về tranh tự vẽ của các giám khảo.
vào tập 1 Siêu tài năng nhí mùa 3, Hari Won với Đông Nhi chật vật tiến hành hình phát trượt patin tự Trấn Thành, khiến khán giả cười mê thích thú.

"Tôi siêu quý anh Quyền Linh không chỉ có bởi gần như giá trị anh đem đến cho nghề nghiệp, ngoài ra cho cuộc sống, buôn bản hội và các người lũ em", Trấn Thành bày tỏ tình cảm dành riêng cho bầy anh.

Bạn đang xem: Tài năng nhí


Trong lần lẻ tẻ ngồi cùng mọi người trong nhà trong một lịch trình truyền hình, nghệ sỹ trấn thành đã tiết lộ Quyền Linh buộc phải gọi về report vợ trong hậu trường.


Hari Won ko ngại tách mẽ trấn thành khi nhị vợ ông xã cùng ngồi ghế giám khảo vòng thi bán kết chương trình "Siêu khả năng nhí".


Chịu tác động của dịch bệnh, nhiều gameshow, chương trình, cuộc thi liên tiếp bị dời lịch, tạm ngưng phát sóng.


Tập 6 của Siêu tài năng nhí là sự việc xuất hiện tại đầy cảm hễ của cặp song khiếm thị tài năng năng đàn, hát nhạc Bolero Minh Phong - Hoàng Anh. 


Ở Siêu khả năng nhí tập 5, nhỏ bé Đuet (Đức) sở hữu khả năng đá bóng chỉ chiếm được cảm tình của dàn giám khảo và khán giả theo dõi chương trình. 


Ở Siêu khả năng nhí tập 4, cậu bé Trần hoàng thất Phúc với tài năng cover điệu nhảy những bài hát, Huỳnh tuấn kiệt với phần thi bắn ná và Nguyễn Thành Đạt sở hữu đặc tài chơi rubik. 


Trong tập 3 Siêu năng lực nhí, Trấn Thành, Hari Won, Sam "toát mồ hôi" vì sự xuất hiện của cậu bé nhỏ Tuấn Khang. Cậu nhỏ bé liên tục đòi đi về không chịu tham gia chương trình cho đến khi Trấn Thành yêu cầu lên sảnh khấu dỗ dành.

Xem thêm: 10 Gợi Ý Về Cách Phối Đồ Với Áo Trễ Vai Kết Hợp Chân Váy Mà Nàng Nên Biết


Hari Won tiến công Trấn Thành vì đòi hỏi ngang ngược với nhỏ nhắn Quỳnh Thư vào tập 2 của "Siêu kỹ năng nhí". 


Ngày 15/4, Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê với giám khảo khách mời Văn Mai hương thơm xuýt xoa với khả năng của cô bé bỏng 8 tuổi tạo nên mẫu tóc - Thuỳ Dương.

 


Chiều 12/4, Trấn Thành và nữ diễn viên hari won tham gia buổi họp báo ra mắt Siêu khả năng Nhí. Cả 2 gồm những chia sẻ kỳ vọng về bé cái sau đây khi được đặt câu hỏi về muốn muốn khi có con.


Trong tập 9 của "Siêu khả năng Nhí" ngày 13/8, cậu nhỏ xíu Nam Khánh tuy nhỏ người nhưng lại sở hữu một sức khỏe khó tin khiến nhiều khán giả bất ngờ.


Do không thể giữ được thăng bằng trên vòng tròn xoay, cả Trấn Thành với Hari Won đã ngã lộn thoát ra khỏi vòng xoay, đè lên nhau khiến người theo dõi cười thích thú trong Siêu tài năng nhí tập 3.


Lần đầu cùng ngồi ghế giám khảo trong chương trình giành riêng cho trẻ nhỏ, vợ ck Trấn Thành – ca sỹ hari won tỏ ra háo hức khi tất cả dịp cùng nhau chat chit với những bé.