Tai Nghe Máy Tính Không Nghe Được

Bạn hy vọng cắm tai nghe vào máy tính xách tay để coi phim, nghe nhạc... Tuy nhiên khi cắm tai nghe vào máy tính xách tay lại không nghe được.

Bạn đang xem: Tai nghe máy tính không nghe được


Làm chũm nào để khắc phục triệu chứng cắm tai nghe vào laptop không nghe được, mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi những share trong bài viết dưới đây của bọn chúng tôi.

Việc gặm tai nghe vào laptop không nghe được là trong số những lỗi mà không ít người sử dụng hay gặp mặt phải. Để sửa lỗi cắm tai nghe cắm vào máy vi tính không nghe được, các chúng ta cũng có thể thực hiện nay theo rất nhiều hướng dẫn sau của bọn chúng tôi.

Cách xung khắc phục gặm Headphone vào lắp thêm tính máy vi tính không nghe được

Laptop cắn headphone không nghe được là vấn đề mà không ít người thường chạm mặt phải trong quy trình sử dụng đồ vật tính. Cho dù là chúng ta có sử dụng hệ điều hành và quản lý nào đi chẳng nữa, Windows 7, 8.1, 10 thì cũng vẫn có thể gặp mặt tình trạng gặm tai nghe không nghe được trên thứ tính. Hãy theo dõi những phương pháp khắc phục, giải đáp vì sao cắm tai nghe vào máy vi tính không nghe được dưới đây nhé!

*

Cắm tai nghe vào máy tính xách tay cho bạn thưởng thức âm thanh chân thực

Khởi động lại thiết bị tính

Để sửa tình trạng cắn headphone vào máy tính xách tay không nghe được cách trước tiên mà các bạn cần thực hiện là khởi cồn lại đồ vật tính. Việc khởi động lại máy tính này giúp đưa máy về trạng thái ổn định, khắc chế trường đúng theo xung tự dưng giữa các phần mềm... Khi trang bị tính vận động bình thường, các chúng ta cũng có thể cắm lại tai nghe vào máy tính laptop cũ xách tay HCM nhằm kiểm tra rõ ràng lại tình trạng music của tai nghe.

Vệ sinh lại jack cắm

Sau một thời hạn dài sử dụng, có thể máy tính đã bị bụi bờ tiếp xúc jack cắn bị vị đó lúc này cắm tai nghe vào máy tính xách tay không nghe chúng ta hãy thử gặm nhè vơi rồi xoay rảnh rỗi đến khi nghe được âm thanh. Còn nếu không được chúng ta thử gặm trực tiếp tai nghe sang một máy tính xách tay hay máy tính khác.

Các chúng ta cũng đề nghị kiểm tra nút âm thanh trên loa (loa ngoài) tất cả bị vặn xuống đến mức thấp tuyệt nhất không. Kiểm tra biểu tượng loa ở góc phải màn hình hiển thị để kiểm tra âm thanh đang ở ở chính sách nào.

Kiểm tra thiết lập âm thanh

Để chất vấn vì sao máy vi tính cắm phone vào laptop không nghe được chúng ta cũng yêu cầu kiểm tra lại tùy chỉnh cấu hình âm thanh trên đồ vật tính.

Xem thêm: Thuốc Trắng Da Thái Lan Hiệu Quả Không? Thuốc Uống Trắng Da Gluta Frosta Thái Lan

*

Cắm tai nghe vào máy tính xách tay không nghe được

Để thực hiện kiểm tra âm thanh, chúng ta nhấp bắt buộc chuột vào hình tượng loa bên trên khay hệ thống, tiếp đến chọn vào mục Volume Mixer. Triển khai kiểm tra xem bao gồm ô nào trong số này sẽ nằm ở cơ chế mute tốt không. Nếu có, chúng ta bỏ chọn hầu như phần này.

Ngoài ra, nhằm biết vì chưng sao máy tính cắm tai nghe ko nghe được chúng ta cũng phải kiểm tra thêm các thiết lập cấu hình trong mục Playback devices. Click chuột phải vào hình tượng loa bên trên khay khối hệ thống và chọn vào mục Playback devices. Sound hiện ra, các bạn nhấn chuột đề xuất vào tên thiết bị chọn Properties. Kiểm tra mục Device usage và đưa sang chế độ Use this device. Thừa nhận OK và soát sổ tai nghe.

Thử tải lại driver âm thanh

Kiểm tra máy tính xách tay không nghe được tai nghe các bạn thử cài lại driver âm thanh. Từ bối cảnh sử dụng, nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập devmgmt.msc vào hộp thoại Run thừa nhận Enter. Ở Device Manager, click vào biểu tượng mũi tên cạnh mẫu loa. Trong danh sách này, các bạn nhấn chuột buộc phải vào thương hiệu driver music rồi lựa chọn Uninstall device. Sau khoản thời gian xóa xong gói driver âm nhạc cũ chúng ta tiến hành quét lại driver để cài lại.

*

Máy tính ko nghe được tai nghe

Cập nhật driver new nhất

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm công nghệ tính, Driver rất có thể bị xung đột với vận dụng nào đó Driver music quá cũ hay máy vi tính bị mất âm thanh, tai phone không nghe được. Để giải quyết và xử lý tình trạng gặm tai nghe vào máy vi tính không nghe được các bạn cũng có thể cài lại driver âm nhạc cho máy tính.

Tại hình ảnh Device Manager, nhấp đúp loài chuột vào Sound, đoạn clip and trò chơi controllers, bấm vào tên driver âm thanh rồi chọn Update Driver Software. Trên driver tất cả 2 tuyển lựa đó là search automatically for updated driver software chúng ta cập nhật tự động...

Trên đấy là hướng dẫn của công ty chúng tôi về cách sửa tình trạng gặm tai nghe vào laptop không nghe được. Hi vọng với đa số thông tin bạn cũng có thể khắc phục được lỗi cắn tai nghe vào laptop không nghe được của mình. Nếu các bạn còn bất kể thắc mắc gì về vật dụng tính, laptop, sửa máy tính máy tính hay gặp phải các tình trạng tương tự như như: lỗi tai nghe bị rè, nghe nhạc ko rõ...

Hãy contact ngay với shop của chúng tôi. Cửa ngõ hàng chúng tôi sẵn sàng giải đáp, support mọi tin tức cho người tiêu dùng hàng.

*
Xem ngay những mẫu máy tính xách tay trạm thông số kỹ thuật cao