Tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

Hiện có không ít loại vật liệu xây dựng khác nhau, tuy nhiên tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn là sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất. Thành phầm với nhiều ưu điểm nổi bật thỏa mãn nhu cầu được số đông yêu cầu hà khắc nhất trong quá trình xây dựng.

Bạn đang xem: Tấm panel bê tông nhẹ đúc sẵn

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn là gì?

*

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn được phân phối từ nguyên liệu chính là cát, xi măng… Được thêm vào theo quy trình tân tiến với công nghệ tiên tiến nên tất cả trọng lượng hơi nhẹ.

Bên trong sản phẩm này còn có lõi cốt thép vị thế đảm bảo độ chắc chắn cho công trình khi sử dụng. Tấm panel eblock có rất nhiều kích thước khác nhau. Tùy nằm trong vào dự án công trình và đặc tính mà chuyển ra sàng lọc phù hợp.

Ưu điểm vượt trội của tấm panel bê tông dịu đúc sẵn

Sản phẩm này tải nhiều ưu điểm vượt trội về mặt thời gian và chi phí cho chủ đầu tư như:

Trọng lượng nhẹ

Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn tất cả trọng lượng từ 70 – 100kg. M3 (tùy vào kích thước và độ dày). Thế cho nên giảm trọng lực lên kết cấu đỡ cùng nền móng, sút phí xây dựng về tối đa.

Hơn thế cài đặt trọng lượng nhẹ nên giúp bài toán vận chuyển vật liệu, thi công diễn ra nhanh chóng.

Khả năng phương pháp nhiệt, biện pháp âm tốt

Kết cấu 80% không gian nên có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Tấm panel bê tông vơi đúc sẵn chính vì như thế giúp không khí luôn nháng mát, quan trọng vào những ngày oi bức.

Xem thêm: Làm Giường Bằng Sắt Hộp Giá Rẻ, Tìm Hiểu Về Sắt Hộp Trong Công Nghệ Làm Giường

Chống chịu nước vượt trội

Lớp bên phía ngoài của thành phầm này được làm bằng xi măng cốt gai cứng cùng với khả năng chống thẩm thấu cực cao. Thế cho nên thường được dùng để thi công tại các vị trí như bể chứa, bên tắm.

*

Thi công nhanh

Do tấm tường panel aac cài kích thước bạn dạng to. Không những thế không nên trát bắt buộc thời gian thiết kế được giảm thiểu về tối đa.

Khả năng kháng cháy

Sản phẩm này đã dành được những chứng chỉ về kháng cháy của vật liệu xây dựng. Thế cho nên ó kĩ năng đảm bảo bình an trong 4 giờ đồng hồ khi đám cháy diễn ra.

Chịu lực tốt độ bền cao

Mỗi điểm trên tấm panel bê tông vơi đúc sẵn có tác dụng chịu lực treo đến 50 kg. Kĩ năng chịu va đập, chịu lực bất ngờ đột ngột tối. Mang về độ bền tới 50 năm sử dụng.

Thân thiện cùng với môi trường

Tấm bê tông dịu được dùng để làm thay vắt cho gạch nung truyền thống lịch sử nhằm bảo vệ môi trường. Bởi quy trình sản xuất không gây tác động tới hiệu ứng bên kính.

Dùng thành phầm này bạn chính là đang góp phần bảo vệ môi trường sinh sống của mình.

Ứng dụng thịnh hành của tấm bê tông dịu đúc sẵn

*

Tấm panel bê tông vơi đúc sẵn được ứng dụng để gia công vách phòng không chịu đựng lực.Có thể dùng cho những tòa nhà bình thường cư, cao tầng…Dùng cho các công trình đề xuất tiến độ kiến tạo nhanh như bệnh dịch viện, ngôi trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp…Sản phẩm thích phù hợp với các công trình xây dựng có yêu cầu hà khắc về tài năng cách âm, phòng cháy, tính phương pháp nhiệt…