Tăng Độ Nhạy Cảm Ứng Samsung

Trong thời gian gần đây, Samsung luôn cách tân trên từng sản phẩm công nghệ của mình, đáng kể trong những đó là bức tốc trang bị cảm ứng vân tay trong màn hình. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn than phiền về cảm biến vân tay ko được nhanh nhạy và có cảm giác không bao gồm xác. Từ bây giờ mình sẽ đưa ra một vài ba mẹo nho nhỏ tuổi để tăng độ nhạy cảm ứng vân tay trong screen trên các điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.

Bạn đang xem: Tăng độ nhạy cảm ứng samsung

Hướng dẫn cách tăng độ nhạy cảm biến vân tay trên Samsung lên 30%

Nhiều người tiêu dùng vẫn than phiền về cảm ứng vân tay không được nhanh nhạy và có cảm xúc không bao gồm xác. Bạn có thể làm trong những cách sau hoặc hoàn toàn có thể thao tác hết đồng thời để nâng cao độ nhạy cảm ứng vân tay trên thiết bị của mình.


Cách 1: Tắt sự buổi giao lưu của Bio trên điện thoại thông minh Samsung của bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại thông minh > Lướt và lựa chọn mục Ứng dụng > nhấn vào nút bố chấm góc đề nghị trên cùng> chọn Hiển thị ứng dụng hệ thống.


*

Bước 2: sau khoản thời gian mở tổng thể ứng dụng hệ thống dứt > click chuột nút tìm kiếm kiếm bên trên cùng > Nhập vào kí trường đoản cú "Bio" > Chọn áp dụng hiển thị bên dưới.


*

*

*

Lưu ý: đoạn này và bước 2 trọn vẹn khác nhau. Nếu khách hàng chỉ tra cứu kiếm Bio thường thì từ giao diện ứng dụng thiết lập thì sẽ không còn hiển thị như bước 4 và cần thiết tắt được Bio.


Cách 2: bật độ nhạy cảm ứng để vân tay nhận diện nhanh hơn

Mở ứng dụng Cài đặt > Chọn Màn hình > Lướt xuống tại cái Độ nhạy cảm ứng > Bật.


*

Cách 3: cấu hình thiết lập và tắt một vài làm việc trong Sinh trắc học cùng bảo mật

Tắt hiển thị hình ảnh động khi mở khóa.

Xem thêm: Nước Làm Mát Ô Tô, Nước Làm Mát Động Cơ Chính Hãng, Giá Nước Làm Mát Oto

Bước 1: Mở Cài đặt > Chọn Sinh trắc học với bảo mật > chọn Vân tay.


Tắt hiệu ứng chuyến qua màn hình.

Cũng tại mục Sinh trắc học với bảo mật > chọn mục Tùy lựa chọn sinh trắc học > Tắt phần Hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa màn hình.


Như vậy là tôi đã hướng dẫn hoàn thành các mẹo để tăng mức độ nhạy cảm biến vân tay trong màn hình hiển thị trên các smarrtphone Samsung. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài bác viết, nếu tất cả mẹo nào không giống hãy bình luận phía bên dưới để bọn chúng mình cùng tò mò với nhau nha.

*****Mời chúng ta tham giá chỉ Group apk Never Die mới, nơi share và giao lưu với hỏi đáp về những tin tức & mẹo tốt của quả đât Android thú vị*****

THAM GIA GROUP app android NEVER DIE

có tác dụng máy bay bởi que kem

Xin chào chúng ta đã mang đến với làm bằng tay thủ công của bản thân nhé. Lúc này mình sẽ giải đáp cho các bạn cách sản xuất một món đồ chơi cực kỳ độc đáo và sáng tạo ...


màn hình hiển thị Samsung A6 Plus từng nào tiền

Bạn đề xuất tìm mua màn hình hiển thị mới choSamsung Galaxy A6+ 2018, bạn có nhu cầu mua màn hình hiển thị với giá tốt nhất có thể, bạn muốn mua một screen có unique gần như zin. ...