Tạp chí thời trang nước ngoài

Trong thời đại số hoá, tạp chí in không thể thịnh hành như các thập niên trước, nhưng các tạp chí năng động này vẫn có vị trí nhất định trong thâm tâm các đọc giả yêu thời trang. Thực tế, chiếc mà giới chiêu mộ điệu niềm nở không phải là 1 trong những cuốn báo dày cộm toàn hình cùng với chữ mà là đậm chất cá tính của cuốn tập san ấy, lẫn cách mà các tạp chí đã đưa ra phối ngành công nghiệp “sang chảnh” nhất thế giới qua lăng kính của họ. Cùng mojaocena.com liếc qua các tập san thời trang lừng danh thế giới nhé.

Bạn đang xem: Tạp chí thời trang nước ngoài

1.Elle

*

Là tạp chí có xuất phát Pháp, tập trung vào thời trang, sắc đẹp đẹp, sức khoẻ và giải trí. Nó được ra đời bởi Pierre Lazareff và bà xã Helene Gordon năm 1945. Mặc dù đây chưa phải là tờ báo nằm trong hàng ra mắt sớm nhưng nó lại trở thành tờ báo thời trang bán chạy nhất nhân loại với nội dung đề cập mang lại các xu thế thời trang, quan tâm sức khỏe và sắc đẹp, các mối quan lại hệ, người nổi tiếng,…

2.Glamour

Glamour là 1 trong những tạp chí phụ nữ trực con đường được xuất bản bởi Condé Nast Publications. Được thành lập và hoạt động vào năm 1939 cùng xuất bản lần đầu tiên vào tháng 4 năm 1939 tại Hoa Kỳ, lúc đầu nó được hotline là Glamour of Hollywood.

Các ấn bản địa phương hiện đã làm được xuất phiên bản ở nhiều quốc gia bao hàm Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, tía Lan, phái nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan với Mexico.

3.Vogue

Vogue là 1 trong những tạp chí năng động và phong thái sống mỗi tháng của Mỹ bao những mảng bao hàm thời trang, sắc đẹp đẹp, văn hóa, sinh hoạt…. Tất cả trụ sở tại thành phố New York, nó bước đầu như một tờ báo mặt hàng tuần vào khoảng thời gian 1892, trước lúc trở thành một tạp chí các tháng nhiều năm sau đó.

Hiện ni Vouge là tập san thời trang với phong cách hằng ngày được xuất phiên bản 1 số/tháng bên trên 18 quốc gia, trong số ấy có: Anh, Nhật Bản, Italy,…

4.Grazia

*

Là tuần tạp chí thiếu nữ có nguồn gốc ở Italia được xuất phiên bản lần thứ nhất năm 1938. Hiện nay tại, Grazia có những phiên bạn dạng quốc tế Albania, Bahrain, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Macedonia, Mexico, Hà Lan, bố Lan và tình nhân Đào Nha.

Tờ tạp chí bao gồm vô cùng rất nhiều nội dung phong phú khác nhau tựa như những câu chuyện cùng tin tức lớn nhất trong tuần khi bọn chúng xảy ra, thời trang mua sắm thông minh, xu hướng cập nhật nhất từ mặt đường băng, thảm đỏ và con đường phố.

5.In Style

*

InStyle là tập san thời trang dành cho thiếu nữ hàng tháng được thành lập và hoạt động vào năm 1994.Nó được xuất phiên bản tại Hoa Kỳ bởi tập đoàn Meredith. Đây được xem như là một trong những tạp chí đầu tiên dùng hình hình ảnh của những nghệ sỹ âm thanh và diễn viên làm hình ảnh bìa kề bên việc dùng người mẫu chân dài ảnh. Tạp chí cung ứng các bài báo về câu chữ như có tác dụng đẹp, thời trang, gia đình, giải trí, tự thiện với lối sinh sống của tín đồ nổi tiếng.

Xem thêm: Cách Ngâm Rượu Sâm Khô Đúng Chuẩn Hàn Quốc, Cách Ngâm Rượu Sâm Khô Hàn Quốc

Hiện ni tạp chí InStyle đã xuất phiên bản trên 17 quốc gia khác nhau, riêng sinh sống Mỹ đã thi công được rộng 1 triệu ấn phẩm (tính mang đến năm 2013).

6.Marie Claire

*

Marie Claire là tạp chí dành riêng cho đàn bà của Pháp được sáng lập vào thời điểm năm 1937 vì chưng Jean Prouvos với Marcelle Auclair. Vào thời điểm năm 1976, khi Prouvos mất, đàn bà ông- Évelyne đã tiếp giáp nhập báo vào team L’Oréal của công ty. Văn bản của tập san cũng kể đến các vấn đề có tác dụng đẹp, những xu hướng mỗi ngày trên khắp nạm giới.

Hiện nay, Marie Claire được gây ra trên 36 đất nước khác nhau, bao gồm: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

7.Harper’s Bazaar

*

Harper’s Bazaar là tập san thời trang của Mỹ, phát hành số đầu tiên vào năm 1867. Thuộc tập đoàn lớn Hearst, với tiêu chuẩn trở thành tạp chí thời site thông tin cậy dành riêng cho phái nữ, Harper’s Bazaar được xếp vào phần đa tạp chí thời trang hàng đầu thế giới với hơn 35 phiên phiên bản và phát hành bằng 14 ngữ điệu tại hơn 100 quốc gia.

8.People Stylewatch

*

Năm 2002, tạp chí People (Mỹ) tạo ra thêm tờ People Stylewatch chuyên khai thác phong thái thời trang và sắc đẹp của những người dân nổi tiếng. Tuy vậy mới lên kệ ko lâu, nhưng tờ tạp chí này nhanh lẹ khẳng định được vị chũm ở xã báo cầm cố giới.

9.Cosmopolitan

Cosmopolitan là tập san thời trang và giải trí hàng tháng của Mỹ dành cho phụ nữ, được xuất bạn dạng lần trước tiên có trụ sở tại tp New York trong thời điểm tháng 3 năm 1886 dưới dạng tạp chí giành cho gia đình. Tiếp nối nó được chuyển thành một tạp chí văn học và từ thời điểm năm 1965, nó đang trở thành một tạp chí giành cho phụ nữ. Trước đây nó mang tên là The Cosmopolitan.

Nội dung của tờ tập san này phủ bọc các sự việc về phụ nữ, những mối quan tiền hệ, giới tính, mức độ khoẻ, nghề nghiệp, người nổi tiếng, thời trang…

10.Look

*

Là tập san thời trang gồm trụ sở đặt tại bang Iowa, Mỹ. Tập san này giúp người đọc tất cả cái nhìn tổng quát hơn về xu thế thời trang hiện nay tại. Khôn cùng nhiều độc giả mua tờ tạp chí này với mong muốn cải thiện phong cách ăn mặc của bạn dạng thân.