TÊN CÁC LỚP MẦM NON

Lớp lá mấy tuổi? Giáo dục mầm non là nhằm phát triển toàn diện trẻ em về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Hình thành yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào học lớp một. Giáo dục mầm non phải bảo đảm phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của trẻ em. Hài hòa giữa bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng với giáo dục trẻ em, phù hợp với các độ tuổi.


Lứa tuổi nhà trẻ là những bé từ 3 – 36 tháng tuổi.Từ 3 tuổi đến 6 tuổi được gọi là trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo.Trẻ em khi đến tuổi này cần phải được đi đến các trường mẫu giáo để học tập, vui chơi cùng bạn bè dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên mầm non.Tùy vào độ tuổi của các bé mà trường sẽ xếp các bé vào các lớp khác nhau.Lớp 3 tuổi được gọi là lớp mầmLớp 4 tuổi là lớp chồiLớp 5 tuổi lớn nhất được gọi là lớp lá.Mỗi một lớp đều được các giáo viên hướng dẫn những kỹ năng, kiến thức phù hợp với nhận thức của các bé.

Bạn đang xem: Tên các lớp mầm non

Các bậc phụ huynh nên đưa các bé đến các trường mẫu giáo để con mình được học hỏi, được vui chơi, biết thêm về thế giới xung quanh mình. Trẻ được phát triển toàn diện các kỹ năng

*
*
*
Lớp lá mấy tuổi

2. Trình tự thực hiện:

a) Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là Ủy ban nhân dân cấp xã. nếu đề nghị thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non nhà trẻ công lập). Tổ chức, cá nhân (nếu đề nghị thành lập trường mẫu giáo trường mầm non, nhà trẻ dân lập, tư thục) gửi trực tiếp hoặc qua bưu điện 01 bộ hồ sơ theo quy định đến Ủy ban nhân dân cấp huyện.

b) Trong thời hạn 20 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Ủy ban nhân dân cấp huyện có trách nhiệm chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và các phòng chuyên môn có liên quan có ý kiến thẩm định hồ sơ và thẩm định thực tế các điều kiện thành lập trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ theo những nội dung và điều kiện theo quy định.

c) Trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được ý kiến thẩm định bằng văn bản của Phòng Giáo dục và Đào tạo và các phòng chuyên môn có liên quan. Nếu đáp ứng các điều kiện theo quy định thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện ra quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập. Nếu không đáp ứng các điều kiện theo quy định thì Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện có văn bản trả lời và nêu rõ lý do.

Xem thêm: " Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước Tphcm, Túi Đựng Điện Thoại Chống Nước

Lưu ý:

Sau thời hạn 02 năm, kể từ ngày quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập có hiệu lực, nếu trường mẫu giáo, trường mầm non, nhà trẻ không được cho phép hoạt động giáo dục thì quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập bị hủy bỏ.

Quý khách hàng là tổ chức cá nhân có nhu cầu thành lập trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ. Hãy liên hệ dịch vụ thành lập trường trọn gói của Luật VN. Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước, hoàn tất mọi thủ tục xin phép thành lập trường nhanh chóng và hiệu quả nhất.