XEM PHIM THẦN XE SIÊU TỐC TẬP 7 VIETSUB + THUYẾT MINH, XEM PHIM THẦN XE SIÊU TỐC

Mô tả Thần xe rất tốc - Thần lò xo S

Thần xe khôn xiết tốc - Thần lốc xoáy S sẽ là món quà đặc biệt quan trọng và tuyệt đối hoàn hảo cho bé bỏng yêu của người tiêu dùng nhất là những bé ham mê xe xe hơi đồ chơi. Sản phẩm ô tô điều khiển Flash & Dash hiện tại đang được công chiếu trên phim được rất nhiều bạn nhỏ tuổi yêu thích hợp những mặt hàng chơi điều khiển công nghệ cao.Bạn đang xem: Phim hoạt hình thần xe rất tốc

Bộ phim thần xe rất tốc đang rất được chiếu bên trên kênh TV được không ít em nhỏ tuổi yêu thích

Điểm khá nổi bật của trang bị chơi điều khiển và tinh chỉnh thần lò xo S

Kích thước: 37 x 22 x13.7 cm

*

Độ tuổi áp dụng từ 6 tuổi mang đến 14 tuổi.Bạn vẫn xem: coi phim thần xe khôn cùng tốc tập 7 vietsub + thuyết minh

Bộ thành phầm thần xe khôn cùng tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ thành phần 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không có pin đi kèm.

Bạn đang xem: Xem phim thần xe siêu tốc tập 7 vietsub + thuyết minh, xem phim thần xe siêu tốc

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái và phải

Sử dụng pin: 4 x AA đến xe và 4 x AAA cho điều khiển

Hệ thống sút xốc ngơi nghỉ bánh trước

Đèn bộ động cơ trên thân xe. Đèn trước cùng sau xe khi điều khiển

Xe kích thước lớn cùng chi tiết nội thất trong xe

Điều khiển có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách điều khiển và tinh chỉnh không bên dưới 15m

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung chi tiết về Thần xe rất tốc - Thần lò xo S

Thần xe khôn cùng tốc là đều chuyện về cuộc đua xe cộ khốc liệt của rất nhiều thần xe thích vận tốc trên đường sân bay máu lửa, họ là phần lớn chiến binh có rất nhiều tài nghệ cùng kỹ thuật lái xe rất tốc, đông đảo pha lạng ta lách, phần nhiều cú dancing điến người chính là những điểm đáng xem và cuốn hút mà thần xe siêu tốc ao ước gửi gắm đến các bạn yêu phù hợp thể các loại hoạt hình hành động này. Các tay đua đang tranh tài thuộc nhau, thể lệ ai là những người dân có chuyên môn xuất sắc cộng với sự tinh luyện sẽ sở hữu lại thắng lợi vẻ vang. Để đạt được điều này những thần xe cộ đã gồm có phút giây tập tành khá cần lao và đầy mồ hôi nước mắt. Nhưng tuyến đường vinh quang đãng mới đó là mục tiêu để các chiến binh vô cùng tốc nỗ lực trở thành những người vô địch của giải đấu danh giá này.

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Từ Tương Ớt, Top 4 Loại Nước Chấm Ngon Từ Tương Ớt Chin


*

Thế giới xe hơi cùng tốc độ luôn là một trò chơi hấp dẫn các bé. Cùng với các thành phầm trong bộ sưu tập Thần xe siêu tốc (thiết kế dựa trên những nhân đồ trong bộ phim hoạt hình cùng tên) nhỏ bé sẽ mê thích mê với cảm hứng được tinh chỉnh và điều khiển những cái xe Flash & Dash với tốc độ 10km/h trong phạm vi lên tới 15m.

Đồ chơi điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho nhỏ xíu cảm giác được trường đoản cú tay tinh chỉnh các phương tiện, từ kia kích thích tư duy ngắn gọn xúc tích và giúp bé hình thành phản xạ nhanh nhẹn với xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển và tinh chỉnh Thần xe siêu tốc tất cả 4 team tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách lưu ý khi mua từ 2 xe trở lên, nên chọn 2 tần số khác nhau để tránh sự cố trùng tần số gây trở ngại cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe