Thay Thế Gel Bôi Trơn

Các chất bôi trơn là công cụ cung ứng rất quan trọng trong các “cuộc yêu” lúc cô bé bỏng không đầy đủ ướt át. Ngoài các sản phẩm gel sứt trơn buôn bán sẵn xung quanh thị trường, các đôi bạn hoàn toàn có thể tự làm chất bôi trơn tận nhà một cách đối chọi giản. Dưới đấy là hướng dẫn phương pháp tự làm chất bôi trơn cho những cặp đôi.

Bạn đang xem: Thay thế gel bôi trơn

Chất chất trơn tru là số đông hợp chất có thể thay thế phát âm đạo của cô gái giới, góp “cuộc yêu” của các cặp đôi diễn ra trót lọt tru, thoải mái và tự nhiên và dễ chịu hơn. Các loại hợp hóa học này vừa hỗ trợ dương vật dịch chuyển trong âm đạo tốt hơn, vừa tăng sự vừa lòng và kích thích mê man muốn của những cặp đôi.

Phụ nữ khi được kích thích đang tăng tiết phát âm đạo, chế tác môi trường ẩm ướt cho cậu nhỏ xâm nhập. Một trong những trường hòa hợp phụ nữ rất có thể bị khô chỗ kín như đàn bà sau sinh, cho bé bú hoặc khi quan hệ tình dục màn dạo bước đầu chưa đủ kích thích. Sự việc về tuổi thọ và sức mạnh cũng rất có thể gây ra triệu chứng khô hạn, gây ngứa rát cho phụ nữ khi quan tiền hệ.

6 biện pháp tự làm chất chất bôi trơn giúp tăng khoái cảm khi “yêu”

Sử dụng những chất sứt trơn sẽ giúp làm độ ẩm âm đạo, giúp cậu nhỏ xâm nhập một cách thuận tiện và hạn chế nguy hại rách bao cao su. Các loại chất bôi trơn chỉ nên sử dụng khi thiếu nữ bị thô rát, tránh việc lạm dụng vì có thể gây bớt cực khoái ở phái nam và tạo kích ứng cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Siêu Nhân Trẻ Em Giá Tốt Tháng 2, 2022 Giày Siêu Nhân Cho Bé Trai Từ 2

Bên cạnh những thành phầm chất quẹt trơn phân phối sẵn bên trên thị trường, một vài nguyên liệu tại nhà cũng hoàn toàn có thể giúp các đôi bạn trẻ tự làm cho chất chất trơn tru cho phần lớn lần “cấp bách”. Dưới đấy là các cách tự làm chất bôi trơn tại nhà.


*
*
*
*
*
*

Lưu ý khi tự làm cho chất chất bôi trơn để né kích ứng

Các các loại chất bôi trơn tự làm cho chỉ là giải pháp trong gần như trường phù hợp bất khả kháng. Các chuyên gia nam học mọi không khuyến khích các thành phầm này. Nguy cơ rủi ro khi sử dụng các thành phầm tự làm rất cao do các thành phầm này có đựng được nhiều vi khuẩn khiến hại mang lại cơ thể.

Do đó, các cặp đôi bạn trẻ nên sử dụng những loại chất bôi trơn đã được kiểm nghiệm chất lượng và được lưu lại hành thoáng rộng trên thị trường. Không tính ra, lúc tự có tác dụng chất dung dịch trơn cần chú ý vấn đề sau:

Các chất bôi trơn tự có tác dụng vẫn có chức năng làm rách, thủng bao cao su đặc khi quan tiền hệ.Sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc khiến nguy cơ kích ứng siêu cao.Tránh thực hiện các thành phầm chưa được kiểm tra an toàn.

Các cách tự có tác dụng chất chất bôi trơn chỉ là giải pháp khẩn cấp cho những cặp đôi, không nên sử dụng thường xuyên các sản phẩm này nếu như không muốn bị mắc dịch phụ khoa, phái nam khoa hoặc các bệnh lây qua mặt đường tình dục.