THE FACE 2018 TẬP 9

Song Hằng đều kiên quyết không đổi khác thí sinh. Trong trường hợp đó, Võ Hoàng Yến tuyên bố loại Lệ Nam để trả ơn gấp đôi Minh Hằng vẫn cứu tuấn kiệt trong phòng loại.

Bạn đang xem: The face 2018 tập 9phần lớn khung hình cho biết Minh Hằng luôn luôn có sự lọt thỏm "không hề nhẹ" lúc catwalk cùng với Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến

Tập 9 của lịch trình The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng. Mở màn là lớp học tập catwalk sau sự đứng lớp của huấn luyện và giảng dạy viên Võ Hoàng Yến. Cô hướng dẫn tỉ mỉ cho các thí sinh những bài học kinh nghiệm về catwalk từ bỏ cơ bản đến nâng cao.

Thử thách cá nhân gây bất ngờ cho cục bộ thí sinh: Catwalk bịt đôi mắt vượt địa hình. Ngoài đường đi đầy sỏi đá và hầu như bục cao chông chênh, các thí sinh còn phải team thêm một chiếc mặt nạ cồng kềnh đậy khuất trung bình nhìn. 

Các thí sinh cô gái rất vất vả nhằm vượt qua phần tranh tài này. Bella, Linh Chi, xoa Anh khá hại hãi, ngần ngại và phải dò dẫm đường để xong xuôi phần catwalk. Top những thí sinh nam tương đối đồng đều khi thừa qua thách thức một bí quyết nhẹ nhàng hơn.

Với phần bộc lộ ấn tượng, Trương Thanh Long của team Minh Hằng giành chiến thắng. Kết quả này được xem như là một bất thần thú vị lúc Võ Hoàng Yến là HLV đứng lớp, nhưng trước đó bao gồm cô đã có lần móc mỉa: “Không hình dung được Minh Hằng dạy dỗ thí sinh catwalk như vậy nào?”.

Trương Thanh Long chiến thắng thử thách catwalk.

Thử thách chủ yếu của tập 9 là thực hiện một clip thời trang cho tạp chí thời trang danh tiếng. Mỗi HLV cần đưa ra hồ hết ý tưởng độc đáo thể hiện màu sắc và đậm chất ngầu và cá tính riêng cho phần thi lần này.

Gặp trục trẹo với sản phẩm công nghệ móc, liên tiếp phải ngừng quay, Thanh Hằng tức giận đòi bỏ về. Trong lúc thực hiện thử thách, Lệ Nam liên tiếp mắc lỗi khiến huấn luyện viên cáu gắt, quát tháo mắng với nhắc nhở.

Xem thêm: Thái Lan Từ Tháng 11, Thái Lan Đón Du Khách Tiêm Đủ Vaccine, Trung Quốc, Thỏi Nam Châm Hút Thái Lan

Team Võ Hoàng Yến chỉ từ lại 2 thành viên nhưng đây lại là 1 trong lợi thay về việc phân bố thời gian. Hoàng Yến có nhiều thời hạn cho các thí sinh, đảm bảo an toàn lấy được những cơ thể đẹp và vừa lòng nhất đến mình.

Team Minh Hằng hơi vất vả để sở hữu những khung hình trọn vẹn với con số 4 thành viên. Nhưng thời gian lại tất cả hạn, mỗi sỹ tử chỉ có tầm khoảng vài phút để ghi hình. Người vợ ca sĩ yên cầu tất cả các thành viên phải tập trung cao độ và tiêu giảm tối đa hồ hết sai sót. 

Kết thúc phần ghi hình, các HLV gồm 3 tiếng nhằm dựng đoạn phim và giao nộp cho ban tổ chức. Team Võ Hoàng Yến nộp file chậm rộng so với thời hạn quy định 10 phút. Đây rất có thể được xét mang lại như một chi tiết loại Võ Hoàng Yến thoát ra khỏi sự đánh giá đội chiến thắng.

Nhưng xét trên tổng thể nhiều nhân tố từ lúc lên ý tưởng, phương pháp thực hiện…, fan đứng đầu tạp chí thời trang vẫn reviews cao fashion đoạn clip của team Võ Hoàng Yến và trao thắng lợi cho cô.

Lệ phái mạnh (team Thanh Hằng) cùng Trâm Anh (team Minh Hằng) là 2 thí sinh lao vào phòng loại gặp Võ Hoàng Yến. Nhận thấy năng lực của cả hai, Võ Hoàng Yến dìu đi cặp thí sinh về gặp gỡ huấn luyện viên của bản thân để yêu ước đổi người.

Song Hằng phần lớn đưa ra hiệ tượng thuyết phục của mình, nhất quyết không thay đổi thí sinh. Trong tình huống đó, Võ Hoàng Yến tuyên bố loại Lệ Nam để trả ơn 2 lần Minh Hằng đã cứu tài năng trong phòng loại.

Clip: Màn vứt bỏ vô cùng kịch tính của Hoàng Yến.

Cô loại Lệ Nam nhằm trả ơn Minh Hằng.


Sao Việt
Minh Hằng nhiều loại học trò Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến nhếch môi: đợi 2 chị cãi nhau cho hấp dẫn mà chẳng có
Sao Việt
CƯỜI XỈU: Võ Hoàng Yến bắt học trò đếm phân tử đu đủ xem ai chẵn ai lẻ trước khi ra quyết định thí sinh vào hang cọp The Face 2018