CAMBRIDGE ENGLISH EXAMS & IELTS

Nhằm giúp các bạn có phát âm biết toàn diện về kỳ thi IELTS, Cambridge đang xuất bạn dạng cuốn sách The Official Cambridge Guide khổng lồ IELTS. Đây là trong những tài liệu luyện thi IELTS phổ biến nhất hiện tại nay. Hãy cùng IELTS Xuân Phi mày mò xem cuốn The Official Cambridge Guide to IELTS gồm gì mà lại được chúng ta học IELTS vồ cập nhiều như vậy.

Bạn đang xem: Cambridge english exams & ielts

trình làng sách The Official Cambridge Guide to IELTS

Tên sách: The Official Cambridge Guide to lớn IELTSXuất bản: Lần đầu tiên 2014, dày 398 trangTác giả: Pauline Cullen, Amanda French, Vanessa JakemanNội dung: hỗ trợ đầy đủ văn bản IELTS quan trọng về IELTS Academic & IELTS General training.

Nội dung của sách có 3 phần:

Phần 1: reviews tổng quan liêu về bài xích thi IELTS: hình thức thi, kết cấu đề thi và tiêu chí đánh giá.

Phần 2: các bài học tập theo 4 tài năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Vào đó, mỗi kỹ năng sẽ tập trung vào những dạng bài xích cụ thể, gửi ra những yêu cầu và kế hoạch làm bài hiệu quả.

Phần 3: cung cấp các bài xích kiểm tra 4 khả năng dựa bên trên đề thi xác định cùng với lời giải chi tiết. Trước khi làm bài kiểm tra, người học sẽ tiến hành gợi ý phương án giải quyết từng dạng bài bác cụ thể. Kề bên đó, các bài nghe cũng đều có phần script giúp fan học nắm rõ nội dung.

The Official Cambridge Guide lớn IELTS giành riêng cho ai?

➤ Trình độ phù hợp với những chúng ta khá tiếng Anh, ví dụ là từ bỏ 4.0 IELTS trở lên.

➤ Thích hòa hợp ôn luyện IELTS ngơi nghỉ cả hai bề ngoài Academic cùng General Training.

reviews sách The Official Cambridge Guide to lớn IELTS


*
*
*
*
*
*

Phần kiểm tra Tip sẽ hỗ trợ các mẹo có tác dụng bài cho người học


Bước 5: thực hiện làm bài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Chữ Bong Bóng :() Mới Nhất 2022, Cách Vẽ Chữ Bong Bóng :() Mới Nhất 2022

Bước 6: bình chọn lại bài sau thời điểm đã triển khai xong để đảm bảo đạt đúng kim chỉ nam của bài bác học.

Làm nắm nào để học The Official Cambridge Guide khổng lồ IELTS hiệu quả?

➢ bám quá sát tuần tự những bài tập, phát âm kỹ khuyên bảo làm từng dạng bài xích cụ thể. (Các bài tập đang được phân chia từ dễ đến khó).

➢ Làm bài xích tập ngay sau khoản thời gian nắm rõ kim chỉ nan và trả lời để ghi nhớ kỹ năng và kiến thức lâu hơn.

➢ Sắp xếp thời gian học xen kẽ cả 4 kỹ năng để các kiến thức được hỗ trợ cho nhau.

➢ Học chắc các năng lực trước khi làm bài kiểm tra.

Những để ý khi làm bài xích kiểm tra:

– Làm demo 1 trước tất cả các test khác. Do bài Test một là bài kiểm tra thứ nhất nên sẽ có các lý giải và chiến thuật làm bài xích cụ thể.

– Về thời hạn làm bài, trước hết chúng ta cứ có tác dụng thử những bài khám nghiệm theo kỹ năng của mình. Sau đó hãy khám nghiệm lại và sửa lỗi sai. Bao giờ bạn thuần thục các kỹ năng làm bài thì mới bấm giờ tương đương thi thật. Cách này để giúp đỡ bạn dần rèn luyện tâm lý và sự tập trung khi có tác dụng bài. Ngoài ra, các bạn hãy lên chiến lược mỗi tuần luyện 1 đến 2 đề. Những thời hạn còn lại chúng ta ôn tập kỹ năng cũ với học thêm kiến thức mới ví như có.

– Sau mỗi bài kiểm tra, chúng ta ghi ra những kiến thức và kỹ năng mới để học tương tự như các lỗi sai để khắc phục. Tránh tình trạng luyện đề hoàn thành để đấy thì bạn sẽ vẫn mắc lại các lỗi sai với không thể văn minh được.

Trọn bộ The Official Cambridge Guide to IELTS Ebook và Audio miễn phí

The Official Cambridge Guide to IELTS là 1 trong những tài liệu mà bất kể ai học tập IELTS cũng bắt buộc sở hữu cho chính mình để trang bị gần như kĩ năng quan trọng trước khi phi vào kỳ thi thật. Bởi vì vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời hạn và ngân sách chi tiêu hơn, IELTS Xuân Phi xin dành khuyến mãi ngay bạn trọn cỗ The Official Cambridge Guide to IELTS Ebook cùng Audio mới nhất dưới đây. Các bạn hãy lưu lại với ôn luyện IELTS thật tác dụng nhé!

Link download bản mới nhất: TẠI ĐÂY