The remix 2016 trực tiếp

The Remix 2016 tập 8 vẫn đạt được sức hút của công tác ở mùa thứ 2 vẫn được không thay đổi bởi tính “bất ngờ” khó đoán vào mỗi tuần thi. Đầu tiên là việc giới thiệu 10 đội thi hơi “khủng” với những chiếc tên được truyền thông chú ý: Noo Phước Thịnh, hương Tràm, Maya… The Remix 2016 đang tạo nên tiếng vang bởi dàn sỹ tử đa phong thái cùng những người dân hộ trợ tài năng.Bạn sẽ xem: trực tiếp the remix 2016

Với sự tháo lui của phụ nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh sau liveshow tuần qua, chuần thí sinh còn sót lại trong hội thi gồm 6 team, đó là: Noo Phước Thịnh, Ngô loài kiến Huy, hương thơm Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn và Big Daddy – Justatee. Sau đêm nay, dựa vào tổng điểm quy đổi từ review của hội đồng giám khảo và khán giả, một tổ chơi nữa sẽ nói lời chia ly chương trình. Phụ thuộc tổng điểm quy đổi giữa đánh giá của giám khảo và đánh giá từ khán giả, sau tối nay, đội có tác dụng thấp nhất sẽ ra về vào The Remix 2016 tập 8. Hiệu quả đêm thi, mùi hương Tràm đổi mới thí sinh dẫn đầu tuần thi cùng với tổng điểm quy đổi là 12. Các đội thi đi tiếp vào liveshow 8 được điện thoại tư vấn tên lần lượt là Noo Phước Thịnh, Maya, Soobin Hoàng Sơn với Ngô kiến Huy. Như vậy, Big Daddy – JustaTee là team thi dựng chân lại tại tuần này. Đội Noo Phước Thịnh nhận được giải thưởng dành riêng cho nhóm gồm lượng khán giả đánh giá cao duy nhất từ mạng buôn bản hội.

Bạn đang xem: The remix 2016 trực tiếp

Hòa Âm Ánh sáng - The Remix năm nhâm thìn tập 8 thẳng VTV3

Không chỉ gây bất ngờ từ liveshow mở màn, team Noo Phước Thịnh đã được hội đồng giám khảo không ngớt lời khen ngợi. Là trong số những ca sĩ bình ổn và thăng bằng giữa giọng hát cùng vũ đạo, Noo Phước Thịnh đã tận dụng lợi thế của bản thân để chiếm tình yêu của khán giả, cùng với bàn tay chuyển đổi của ‘phù thủy SlimV’, biên đạo quang Vinh, team Noo Phước Thịnh là 1 chỉnh thể thống duy nhất và luôn giữ phong độ, kẻ địch đang gờm phần lớn team trong The Remix liveshow tập 8.

Hòa Âm Ánh sáng sủa - The Remix năm nhâm thìn tập 8 trực tiếp VTV3

Team của phái nam ca sĩ Ngô con kiến Huy mặc dù giọng hát không quá xuất sắc nhưng lại anh biết phương pháp dùng vũ đạo để ngã khuyết mang lại những thiếu vắng của mình, ở livershow 7 Ngô con kiến Huy thoát hiểm như mong muốn cùng những đồng đội, anh vẫn cần bổ sung cập nhật thêm chất lượng bài hát thiếu vắng trong The Remix năm nhâm thìn tập 8 tới. Con trai Bắp’ được BGK đánh giá là chàng ca sỹ đơn nhất có duyên trên sân khấu.

Xem thêm: Tài Khoản Phải Thu Khác - Hạch Toán Phải Thu Khác Theo Tt 200

Hòa Âm Ánh sáng - The Remix 2016 tập 8 trực tiếp VTV3

Tem hương Tràm cài đặt một chất giọng tốt, các bài hát khó so với cô đều không có gì xứng đáng ngại, cơ mà điểm trừ về vũ đạo và giải pháp thể hiện nay trên sảnh khấu khiến cho Hương Tràm mất điểm khá nhiều, nhưng gần như sự lột xác gần đây với huyết mục “Tâm hồn của đá” giúp Hương Tràm 1 lần nữa nhất tuần 7, BGK khám phá sự lột tả nội tâm người thiếu phụ qua giọng hát của mùi hương Tràm.

Bên cạnh giọng hát vẫn sáng như những tập trước, Soobin còn khoe tài hát Rap của chính bản thân mình trên sân khấu The Remix. BGK đánh giá cao khi anh trình bày được hóa học phóng khoáng, trẻ em trung.

Liveshow 8 The Remix 2016 vẫn lên sóng cơ hội 21h, công ty nhật, ngày 7/3 và được tường thuật trực tiếp bên trên kênh VTV3, team nào đang dừng bước ở vòng tiếp sau mời các bạn chú ý đón xem Đêm liveshow The Remix năm 2016 tập 8 – Hòa âm ánh sáng.

Theo – youtube.com –Tiêu đề và biểu lộ đã được wn.com.vn nỗ lực đổi, tuy vậy nội dung tin tức vẫn không thay đổi như trang gốc. Wn.com.vn sẽ không còn chịu trọng trách về nội dung thông tin này