Thiệp Giấy Xoắn Cực Đẹp

Ít ai ngờ rằng một bạn phụ nữ nhỏ nhắn nhỏ, ngấp nghé tuổi 40 lại lập được doanh nghiệp lớn từ các tấm thiệp giấy xoắn tại Mỹ chỉ với sau hai năm tách Việt Nam sum vầy cùng gia đình


*

Ngày sinh nhật, tôi bất ngờ nhận được một lớp thiệp chúc mừng từ bên Mỹ giữ hộ về. Tôi vừa kỳ lạ lẫm, vừa thắc mắc thời ni ai ngoài ra gửi thiệp giấy nữa. E-card, tin nhắn, Facebook… đang thịnh hành khắp quả đât vì sự hối hả và một thể lợi. Tò mò và hiếu kỳ mở ra, một nhành hoa xinh xắn được uốn khôn khéo từ hồ hết sợi giấy màu mỏng mảnh manh, thiệt kỳ công và đầy nghệ thuật. Tấm thiệp là 1 thông điệp đựng đầy yêu thương.Bạn đã xem: Thiệp giấy xoắn cực đẹp

Phía sau, dòng chữ Made in Vietnam rõ mồn một thúc tôi nhấc điện thoại cảm ứng thông minh tán gẫu ngay với người bạn ở vị trí kia nửa vòng trái đất. Câu chuyện ra đời công ty đầy gian nan của bạn cứ từ từ hiện rõ trong trí tưởng tượng của tôi.

Bạn đang xem: Thiệp giấy xoắn cực đẹp

CÁI DUYÊN TÌM ĐẾN


*

Chị mơ ước có thể xây dựng được bảo tàng như uy tín XQ Đà Lạt

“Đến thời gian này, mình (chị Nguyễn Phạm Thị Diễm Hương, fan khởi dựng thương hiệu thiệp giấy xoắn Quilling Card) vẫn còn như trong niềm mơ ước vì không tin tưởng được bạn dạng thân vẫn tự thành lập doanh nghiệp tại đất nước mỹ đầy cạnh tranh. Bản thân nghĩ điều gì đến cũng nên do mẫu duyên.

Vốn là một chuyên viên marketing cho các tập đoàn nhiều quốc gia, mình trước đó chưa từng có công ty riêng trên Việt Nam, cũng trọn vẹn mù mờ về nghệ thuật và thẩm mỹ làm thiệp handmade. Nền tảng của mình là thuộc gắng hệ marketer trước tiên của Unilever Vietnam từ thời điểm năm 1998–2001.

Năm 2001, bản thân du học công tác quản trị kinh doanh tại Vancouver, British Columbia do chính phủ nước nhà Canada tài trợ. Sau khi giỏi nghiệp, mình thao tác cho Unilever tại New York, Mỹ, một thời hạn và trở về vn làm cho tập đoàn lớn mỹ phẩm L’Oréal.

Rồi bản thân kết hôn, gồm con cùng theo chồng đến Boston sinh sống, với phương châm yên phận có tác dụng tròn vai trò tín đồ vợ, người mẹ. Tuy nhiên, chính sự yên tĩnh của Boston lại khiến mình ngột ngạt và bi đát tẻ. Từ một con bạn năng rượu cồn với những chiến dịch sale bận rộn, bản thân tự dằn lặt vặt sao lại có thể ở không cùng về hưu mau chóng như vậy.

Trong một đợt về Việt Nam, bản thân phát hiện mọi tấm thiệp giấy xoắn xinh xinh làm cho tay khôn cùng công phu. Bản thân mê quá, liền thiết lập mấy loại về Mỹ để triển khai quà tặng. Thật bất ngờ, ai nhận ra cũng xúc đụng và thích hợp thú, hỏi đầy đủ điều về tấm thiệp.

KHỞI ĐẦU GIAN NAN


*

Một mẫu thiệp giấy xoắn của Quilling Card

Nghĩ là mình làm cho ngay. Nhờ bao gồm sự giúp sức của ông chồng và cơ chế pháp thuận lợi ở Mỹ, doanh nghiệp Quilling card ra đời. Sau đó, mình về Việt Nam, học cách làm thiệp với tìm kiếm các cơ sở cung cấp thiệp giấy xoắn. Để bao gồm tấm thiệp đẹp nhất đầy tính nghệ thuật, người xây đắp phải gọi được cảm xúc và mục tiêu người tặng. Tiếp theo là sự khéo léo của đôi bàn tay người làm, đề nghị tỉ mỉ, thiết yếu xác, kiên nhẫn. Tìm được loại giấy dai mỏng phù hợp, được nhuộm mọi màu, bắt mắt cũng khá khó khăn. Sau thời điểm có nguồn thêm vào và nguồn cung giấy ổn định, mình bắt đầu tập trung tham gia những hội chợ triển lãm để tò mò xu phía nghệ thuật tương tự như giới thiệu đến quý khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Thông Số Và Bảng Giá Ống Ruột Gà Phi 20, Ống Ruột Gà Phi 20 Sino Chống Cháy Sp 9020Cm


*

Các mẫu thiệp giấy xoắn của Quilling thẻ được thị trường quốc tế yêu thích

Việc xây dựng hình ảnh, chế tạo dựng câu chuyện về uy tín và sử dụng các công cố gắng marketing tiến bộ như mở website, lập Facebook vốn là sở trường của chính bản thân mình rồi. Nhờ vào vậy, dần dần khách hàng đến với bản thân từ khắp địa điểm như Nhật, trung quốc và cả sinh sống châu Âu, chứ không chỉ riêng thị trường Mỹ. Ngay làm việc Việt Nam, tôi cũng nhận được các deals đặt riêng đến công ty.

Giai đoạn thành lập và hoạt động đã xong, để mở rộng và phạt triển cần có vốn chi tiêu lớn. Mình nên chạy đi chạy về như bé thoi, mặc dù có sự trợ giúp của mái ấm gia đình tại Việt Nam. Trở ngại nhiều nhưng chóng mặt nhất là buộc phải xa nhị con nhỏ khi công tác dài ngày. Thương ghi nhớ con, mình chỉ mong sao mọi câu hỏi mau bình ổn để về nhà. Thiếu nữ làm kinh doanh bị tình cảm đưa ra phối, khó triệu tập năng lượng trọn vẹn được.

VÌ CỘNG ĐỒNG


*

Chị Diễm mùi hương nhận giải thưởng Louie Award tại nhóm chợ National Stationary lần sản phẩm công nghệ 27 ngơi nghỉ New York

Với phương châm “Don’t just send a card, send art” (Không chỉ gửi đi một tấm thiệp, mà lại trao tặng kèm cả một nghệ thuật), bản thân rất chú tâm vào việc đào tạo tay nghề cho nhân viên, tương tự như tạo công ăn việc làm cho chị em phụ nữ. Trên Mỹ, mình tổ chức kiến tạo sáng chế tạo ra mẫu mã. Cơ sở sản xuất thì để tại Việt Nam. Hiện nay nay, số lượng nhân viên bằng lòng đã lên tới mức 120 người, không kể nhân viên thời vụ.

Sắp tới, mình đã mở cửa hàng thứ hai với chổ chính giữa nguyện huấn luyện và đào tạo thêm 160 thợ mới và ưu tiên nhận chúng ta khiếm thính. Dù làm kinh doanh, mình vẫn ước muốn góp một trong những phần nhỏ để giúp đỡ đỡ các bạn khuyết tật có việc làm ổn định, có thể tự nuôi sống bản thân.

Sinh ra và bự lên làm việc miền quê Kiên Giang. Từ bỏ nhỏ, những mẩu chuyện kể và các giai điệu cải lương ngọt ngào của nước ngoài đã ngấm sâu vào trọng tâm hồn, khiến cho mình càng thêm yêu vị trí này nên muốn góp chút sức nhỏ cho xã hội ở đây.

Ước muốn lớn nhất của chính bản thân mình là thiệp giấy xoắn sẽ rất có thể phát triển thành tranh giấy xoắn, phát triển thành một loại hình nghệ thuật thực thụ. Cùng một máu lộ bé dại cho bạn, mình sẽ khai phá thị phần trang sức cái đẹp từ giấy nữa đó”.