THỜI TRANG GIẤY CHO BÉ

Cô bé đã quá chán với những bộ váy búp bê dành cho trẻ con và quyết định phải tự thiết kế cho mình những bộ trang phục bằng giấy đầy ấn tượng với sự giúp đỡ của mẹ.


Thiết kế thời trang luôn là một lĩnh vực cần sự sáng tạo và kiên nhẫn để thực hiện, nhưng nhà thiết kế lớn của chúng ta hôm nay chỉ là một cô bé bốn tuổi dành tình yêu cho thời trang nhiều hơn những đứa trẻ bình thường khác. Cô bé đáng yêu này có tên là Mayhem, thường không hài lòng với những bộ váy đồ chơi hay công chúa được mẹ là Angie mua về cho bé. Thế là cô bé bắt đầu sự nghiệp thời trang của riêng mình: Bắt đầu với nhữngchiếc khăn và chăn để tạo ra phong cách riêng, và sau khi được mẹ gợi ý, Angie đã thiết kế các bộ trang phục bằng giấy.

Bạn đang xem: Thời trang giấy cho bé


*
Bé Mayhem với một chiếc váy rực rỡ của mình.

Xem thêm: Trai Thái Lan Khoe Body - Soi Body 10 Trai Đẹp Thái Lan Đáng Thèm Khát Nhất


Trong nhiều tháng, cả hai mẹ con đã cùng nhau làm ra rất nhiều chiếc áo váy bằng giấy đẹp và rất chi tiết. Họ lấy cảm hứng từ sách vở, truyền hình, và thậm chí cả hình ảnh của các diễnviên trên thảm đỏ. Họ sử dụng tất cả mọi thứ từ giấy thủ công cho tới khăn giấy, giấy gói, túi quà tặng, khăn lụa, vải tuyn và một số chất liệu khác được dính lại bằng băng dính hoặc keo dán. Bé Mayhem rất nhiệt tình tham gia xây dựng cùng mẹ và không ngừng học hỏi những kỹ năng mới, mặc dù vậy các thiết kế phức tạp thì vẫn cần có bàn tay khéo léo của mẹ Angie.
*
Tạo dáng như người mẫu chuyên nghiệp.
Sau khi hoàn thành thiết kế, Mayhem đã mặc các sản phẩm tuyệt vời của mình và chụp ảnh lại kỷ niệm. Cô Angie cho biết: "Tôi không nói với Mayhem tạo dáng thế nào. Tôi hỏi bé phải quay hướng này hay hướng khác để có thể chụp được các chi tiết của váy, phần còn đều là do Mayhem hết."