THỜI TRANG GIẤY CHO BÉ

Cô nhỏ xíu đã quá ngán với những bộ váy búp bê dành cho trẻ em và đưa ra quyết định phải tự kiến thiết cho mình những cỗ trang phục bởi giấy đầy tuyệt vời với sự giúp sức của mẹ.


Thiết kế thời trang luôn là một lĩnh vực cần sự sáng tạo cùng kiên nhẫn để thực hiện, nhưng công ty thiết kế lớn của bọn chúng ta từ bây giờ chỉ là một cô nhỏ nhắn bốn tuổi dành riêng tình yêu mang lại thời trang nhiều hơn những đứa trẻ bình thường khác. Cô nhỏ nhắn đáng yêu thương này có tên là Mayhem, thường không sử dụng rộng rãi với những bộ váy đồ chơi giỏi công chúa được mẹ là Angie tải về cho bé. Thế là cô nhỏ nhắn bắt đầu sự nghiệp thời trang của riêng rẽ mình: Bắt đầu với nhữngchiếc khăn cùng chăn để tạo ra phong thái riêng, và sau thời điểm được mẹ gợi ý, Angie đã thiết kế những bộ trang phục bằng giấy.

Bạn đang xem: Thời trang giấy cho bé


*
Bé Mayhem với một chiếc đầm rực rỡ của mình.

Xem thêm: Trai Thái Lan Khoe Body - Soi Body 10 Trai Đẹp Thái Lan Đáng Thèm Khát Nhất


Trong nhiều tháng, cả hai mẹ bé đã thuộc nhau tạo ra sự rất nhiều chiếc áo đầm bằng giấy đẹp cùng rất chi tiết. Họ lấy cảm hứng từ sách vở, truyền hình, với thậm chí cả hình ảnh của những diễnviên bên trên thảm đỏ. Họ sử dụng tất cả mọi thứ từ giấy thủ công mang lại tới khăn giấy, giấy gói, túi kim cương tặng, khăn lụa, vải tuyn với một số chất liệu không giống được bám lại bằng băng bám hoặc keo dán. Nhỏ xíu Mayhem rất nhiệt tình gia nhập xây dựng thuộc mẹ với không ngừng học hỏi những kỹ năng mới, mặc mặc dù vậy các thiết kế phức tạp thì vẫn cần có bàn tay khôn khéo của mẹ Angie.
*
Tạo dáng vẻ như người mẫu siêng nghiệp.
Sau khi kết thúc thiết kế, Mayhem đã mặc các sản phẩm tuyệt vời của mình và chụp ảnh lại kỷ niệm. Cô Angie mang đến biết: "Tôi ko nói với Mayhem tạo dáng thế nào. Tôi hỏi nhỏ xíu phải con quay hướng này xuất xắc hướng không giống để bao gồm thể chụp được những chi tiết của váy, phần còn đều là vì Mayhem hết."