THÔNG TIN BÃO SỐ 7

*

Chiều tối 14/10, bão số 7 sẽ tiến vào đất liền, tuy nhiên, một ATNĐ ở vùng biển phía Đông miền Trung Philippines có khả năng đi vào Biển Đông và mạnh lên thành bão.

Bạn đang xem: Thông tin bão số 7


Theo dự báo, khoảng chiều đến tối 14/10, bão số 7 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ.


*
Vị trí và đường đi của bão số 7.

Lúc 16h ngày 13/10, tâm bão ở phía Đông đảo Hải Nam, Trung Quốc, cường độ mạnh cấp 9 - 10, giật cấp 12.

Dự báo 24 giờ tới, bão đi hướng Tây Tây Bắc với tốc độ khoảng 20km/h. Đến 16h ngày 14/10, tâm bão ở ngay trên vùng ven biển Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với sức gió cấp 8-9, giật cấp 11.

Xem thêm: Gợi Ý Những Màu Sơn Móng Tay Màu Hồng Cánh Sen 746, Móng Tay Xinh

Sau đó, bão sẽ đi vào đất liền khu vực Nam Đồng Bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với sức gió mạnh cấp 7-8, giật cấp 10 và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới. Vùng nguy hiểm trên Biển Đông trong 24 giờ tới là từ vĩ tuyến 16,5 đến 21 độ Bắc; phía Tây kinh tuyến 113 độ Đông.

Hoàn lưu của bão kết hợp với không khí lạnh sẽ gây ra một đợt mưa lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ kéo dài từ ngày mai đến thứ Sáu. Nguy cơ lũ lên gây ngập lụt, lũ quét và sạt lở đất.


*
Áp thấp nhiệt đới mới có khả năng mạnh lên thành bão.

Ngoài ra, hiện nay lại xuất hiện một áp thấp nhiệt đới ở vùng biển phía Đông miền Trung Philippines. 1-2 ngày tới có khả năng đi vào Biển Đông và mạnh lên thành bão.

Theo VTV.VN


Đọc nhiều
Tin ảnh
Phim trên TTV
*

Đài phát thanh truyền hình tỉnh Tuyên Quang

Trang thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang. Giám đốc - Tổng biên tập: Ông Nguyễn Ngọc Toàn.

tuyenquang.gov.vn

Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Tuyên Quang. Sử dụng thông tin của Website này phải ghi rõ nguồn https://mojaocena.com