Tin Chuyển Nhượng Bóng Đá Năm 2021 Mới Nhất

CẬP NHẬT Danh sách các vụ chuyển nhượng xong xuôi trong thời gian ngày cuối cùng: Những thương vụ được trả tất trong thời gian ngày cuối của kì chuyển nhượng mùa hè sẽ được mojaocena.com cập nhật tại đây.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng bóng đá năm 2021 mới nhất


chuyển nhượng ủy quyền ngày cuối cùng: trọng điểm điểm vụ PSG - Mbappe - Real Madrid


Chuyển nhượng ngày cuối cùng: trung khu điểm vụ PSG - Mbappe - Real Madrid. Barca bị Atletico từ chối đề nghị dành đến Felix...
Trang web của Leeds United thông tin đã chiêu mộ thành công cầu thủ Daniel James tự MU. Mức chi phí 24 triệu bảng trở thành James trở thành bạn dạng hợp đồng đắt giá nhất lịch sử của Leeds United. Trên Leeds United, James ký hợp đồng có thời hạn 5 năm.
James là ước thủ thứ nhất rời MU theo phương thức bán đứt vào phiên chợ Hè 2021. Vấn đề James bắt đầu làm Leeds đồng nghĩa tương quan chiếc áo số 21 sẽ ảnh hưởng bỏ lại. Edinson Cavani là bạn sẽ tiếp quản lí số áo này để nhường lại số 7 huyền thoại cho Cristiano Ronaldo, với điều kiện được ban tổ chức giải siêu hạng Anh mang lại phép.
*
Daniel James đầu quân đến Leeds United với cái giá kỷ lục
Barcelona đã xong xuôi mọi thủ tục giấy tờ chuyển nhượng tiền đạo Luuk de Jong cùng với Sevilla. Mức tổn phí hiện chưa được tiết lộ
Bellerin đã chia tay Arsenal để quay trở về Tây Ban Nha thi đấu cho Real Betis. Phần nhiều vướng mắc về nút lương đã được xử lý trong không nhiều giờ cuối của kỳ đưa nhượng.

Xem thêm: Khám Phá Hậu Trường Vui Nhộn Của "Hoàng Hậu Ki", Hoàng Hậu Ki Hậu Trường


*

Barcelona và Atletico Madrid đã đoạt được thỏa thuận hợp tác chuyển nhượng Antoine Griezmann trong không nhiều giờ sau cùng của kỳ chuyển nhượng. Theo đó, chi phí đạo fan Pháp sẽ quay lại Atletico Madrid theo hình thức cho mượn 1 năm kèm quy định mua đứt trị giá bán 40 triệu euro vào cuối mùa.
Griezmann sẽ đồng ý bạn dạng hợp đồng gồm thời hạn 2 năm, kèm auto gia hạn thêm một năm, với Atletico Madrid.
PSG một trong những giờ cuối đã bất ngờ hoàn tất thủ tục chiêu chiêu tập hậu vệ trái Nuno Mendes của Sporting. ước thủ bạn Bồ Đào Nha sẽ dự vào PSG theo mô hình cho mượn một năm kèm luật pháp mua đứt 40 triệu euro cuối mùa. Mức phí tổn cho mượn PSG nên trả là 4 triệu euro.
Saul dự vào Chelsea với bản hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid gồm thời hạn 1 năm kèm luật pháp mua đứt vào cuối mùa. Chelsea đang trả mức tầm giá mượn 5 triệu euro.
Trung vệ từng vô địch World Cup, bạn đã giành được 22 danh hiệu trong 10 năm với Bayern Munich, sẽ rời Bavaria để dấn mình vào đội nhẵn của Pháp, Olympique Lyonnais. Boateng sẽ đến clb Ligue 1 trên tư cách cầu thủ tự do.

MU chào làng chiêu mộ thành công Ronaldo