Jex max là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý xương khớp. Sản phẩm cũng tăng cường sự tái tạo sụn khớp, giảm các chứng đau nhức mỏi do tuổi tác gây ra. Thông tin chi tiết về sản phẩm này sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem:

Thông tin cơ bản về Jex max

Jex max là thuốc xuất xứ từ Mỹ bởi nhà cung cấp Paul Brands. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang.Tác dụng chính của loại thuốc này là phòng ngừa và điều trị các bệnh lý xương khớp, trong đó có bệnh thoát vị đĩa đệm. Quy cách đóng gói là 15 hoặc 30 viên trong 1 lọ thủy tinh.

Jex max là sản phẩm có bổ sung hoạt chất sinh học. Thành phần có trong thuốc giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe xương khớp. Bên cạnh đó sản phẩm này cũng có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa. Nhờ vậy tăng cường sự vững chắc cho xương khớp. Từ đó phòng và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý xương khớp.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Món Tẩm Bột Chiên Giòn Hợp Trời Thu, Ở Nhà Tránh Dịch Covid

*
*
*
*
*
*
*
*
Bài thuốc đặc trị xương khớp Quân dân 102 sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội

Với hơn 30 vị thảo dược ĐẶC TRỊ bệnh đau nhức xương khớp, bài thuốc đảm bảo đi sâu vào giải quyết triệt để tận căn nguyên kết hợp khu phong trừ thấp, cải thiện triệu chứng bên ngoài nhanh chóng. 100% thành phần thảo dược đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO do thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu tại Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Nội,…Ngoài ra, Quân Dân 102 cũng chú trọng áp dụng những công nghệ HIỆN ĐẠI nhất trong điều trị cho người bệnh, chẳng hạn công nghệ bất hoạt enzyme phân hủy thuốc hoặc công nghệ chiếu xạ.

Kết hợp thăm khám Y HỌC HIỆN ĐẠI cho kết quả CHUẨN XÁC

Khi đến Quân Dân 102, người bệnh sẽ được chỉ định kiểm tra kỹ càng với y học hiện đại. Cụ thể, thông qua giai đoạn thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng (chụp chiếu, siêu âm, xét nghiệm), bác sĩ có thể đánh giá chính xác tình trạng thương tổn xương khớp và những ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Từ đó, bác sĩ có thêm cơ sở khoa học để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, bám sát tình trạng thực tế của người bệnh.

Giải pháp này còn được gọi là Đông y có biện chứng, được nhiều chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá tích cực. Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng lựa chọn giải pháp này giới thiệu đến hàng triệu khán giả trên toàn quốc: