Thước kẻ trên màn hình

Việc cá thể hóa sản phẩm của cửa hàng chúng tôi ngày càng quan trọng đối với phần đông người dùng. Đây là một cái gì đó, bởi vì nó cấp thiết khác, được không ngừng mở rộng cho cửa ngõ sổ, vày nó chất nhận được chúng tôi tận dụng nhiều hơn nữa hệ điều hành , máy vi tính và các ứng dụng công ty chúng tôi cài đặt.

Bạn đang xem: Thước kẻ trên màn hình


Do đó, trong không ít trường hợp, công ty chúng tôi sử dụng các chiến thuật của mặt thứ ba giúp chúng tôi tận dụng buổi tối đa những tính năng của cửa sổ 10 . Chúng thường hỗ trợ cho cửa hàng chúng tôi các tính năng bổ sung cập nhật mà bạn dạng thân khối hệ thống không có, như trường hợp shop chúng tôi sẽ nói tiếp theo.
*

Thêm một thước đo vào Windows cùng với Thước đo màn hình

Cho cho dù ở cung cấp độ tính năng hay thẩm mỹ, việc sử dụng các chương trình của bên thứ ba là vật dụng tự trong thời gian ngày trong Windows 10, một số trong những trong số chúng khá khéo léo, trong khi những ứng dụng 1-1 giản. Và bao hàm lúc, nhất là nếu bọn họ dành một số trong những giờ xuất sắc trước PC , rằng chúng tôi không nhận biết làm nỗ lực nào chúng ta cũng có thể tối ưu hóa quá trình của bản thân trên cửa hàng hàng ngày.
Tất nhiên, microsoft bao gồm nó đặt phần lớn thứ về phía nó để tạo điều kiện tiện lợi cho những công việc này, nhưng phiên bản thân cửa hàng chúng tôi có thể thêm các chức năng khác Redmond bỏ lỡ Đúng là hệ điều hành quản lý được sử dụng nhiều tốt nhất trên thế giới trên máy tính để bàn có không thiếu các công dụng và tính năng, nhưng có tương đối nhiều điều chúng ta cũng có thể bỏ lỡ. Và chúng tôi không chỉ nói về các tác dụng nâng cao, nhưng là đơn giản nhất, cũng giống như hữu ích.Vâng, rất có thể trong một vài dịp và chế độ làm việc nhất định, một trong những bạn bỏ qua một loại trừ in cửa sổ chinh no. Điều này hoàn toàn có thể phục vụ họ cho các thứ hơn đều gì chúng ta có thể tưởng tượng, nhưng hệ thống thiếu một thứ. Vày vậy, công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong toàn bộ điều này.

Xem thêm: Xem Chỉ Tay Đường Hôn Nhân Của Phụ Nữ Nhìn Đúng 1 Đường Chỉ Tay

*

Cụ thể, chúng ta sẽ nói tới một ứng dụng cung ứng cho họ một nguyên tắc được để lên trên máy tính để bàn để áp dụng nó nếu chúng ta cần. Tương tự, nếu bọn họ muốn, bạn cũng có thể đặt nó trên ngẫu nhiên mở như thế nào ứng dụng chỉ bằng cách gọi nó tự thanh tác vụ.

Cách mua xuống cùng định cấu hình quy tắc được cài để lên Windows

Đây là chương trình được hotline là Thước đo màn hình , một áp dụng nguồn mở mà bạn sẽ tìm thấy trên nền tảng cải cách và phát triển Github và chúng ta có thể tải xuống từ ở đây . Khi công ty chúng tôi đã thiết đặt nó, nó sẽ lộ diện trên screen nền vẫn chạy. Tương tự, một khi bọn họ đã hoàn thành quy tắc này và chuyển sang hành lang cửa số khác, nó sẽ vươn lên là mất.Tất nhiên, bọn họ phải hiểu được nó tiếp tục hoạt động ở chính sách nền, do vậy chúng ta có thể làm mang lại nó mở ra lại bất kể lúc nào. Đây là một chiếc gì đó chúng ta đạt được từ thanh tác vụ hệ thống, là nơi chúng ta tìm thấy tương xứng biểu tượng . Đồng thời bọn họ cũng nên tìm hiểu rằng tuy vậy đơn giản, đó là một chương trình gồm 1 loạt các tham số mà bạn cũng có thể cấu hình.
*

Vì vậy mà các cái này xuất hiện thêm trên màn và chúng ta cũng có thể điều chỉnh Screen Ruler theo nhu cầu của mình, bọn họ chỉ đề nghị nhấp vào quy tắc bằng nút loài chuột phải. Vày đó, cửa hàng chúng tôi sẽ tất cả khả năng chuyển đổi đơn vị đo lường , độ mờ đục, giới hạn, màu sắc hoặc làm ra chung của nó.