Thương de cung phai cuoi

Trước khi danh tiếng với series “Đến thượng đế cũng cần cười”, nam diễn viên thiết yếu của phim N!xau ít được tiếp xúc với cuộc sống văn minh và cuộc sống ông cũng không tồn tại gì nổi bật.

Bạn đang xem: Thương de cung phai cuoi

*

Bộ phim “Đến thượng đế cũng đề xuất cười” đạt lợi nhuận toàn cầu lên đến 100 triệu USD.

Ngoài cuộc hành trình của Xi mang đến tận cùng nhân loại để vứt vứt chai coca-cola, bộ phim truyền hình còn là câu chuyện tình yêu lãng mạn thân một nhà khoa học và một đàn bà giáo viên cùng cuộc chạy trốn của một toán quân phiến loạn. Sự xung thốt nhiên về văn hóa, đối chiếu giữa thế giới văn minh và cuộc sống giản dị của không ít người thổ dân trong bộ phim mang lại giờ đồng hồ cười, sự sảng khoái cho người xem.

Đến thượng đế cũng bắt buộc cười được công chiếu lần đầu tại nam Phi vào năm 1980 và trở thành một hiện tượng tại tổ quốc này. Phim đem về cho hãng phim Ster Kinekor một khoản roi khổng lồ tương tự như phá vỡ rất nhiều kỷ lục về doanh thu.

6 năm sau khi bộ phim được thực hiện, Đến thượng đế cũng đề xuất cười được trình làng khán đưa Bắc Mỹ vào tháng 11/1986 và nhanh lẹ được yêu thích.

Được biết, lệch giá của phim tính trên toàn quả đât là 100 triệu USD. Nam giới chính của bộ phim, xuất phát điểm từ một thổ dân, bỗng dưng chốc trở thành một diễn viên được nhiều người biết tới.

N!xau hay nói một cách khác là Gcao Tekene Coma là nam chủ yếu trong “Đến thượng đế cũng đề nghị cười”.

N!xau hay có cách gọi khác là Gcao Tekene Coma, sinh vào năm 1943, là một trong thổ dân thực thụ thuộc bộ tộc Bushmen làm việc Namibian. Trước khi nổi giờ với vai diễn anh chàng thổ dân ngu ngơ Kalahari San (Bushman) Xixo trong tập phim nổi giờ Đến thượng đế cũng đề nghị cười, anh có một cuộc sống thường ngày bình thường, không có gì nổi bật tại quê nhà.

Cuộc sinh sống của ông trả toàn tách bóc rời với thế giới văn minh. Khi nhận được 300 USD (gần 7 triệu đồng) cat sê đầu tiên, ông dường như không biết dùng số chi phí đó để gia công gì với để chúng bay đi mất.

Tới khi nhấn lời tham gia phần 2 của cục phim, ông đã nhận được thức được giá trị số tiền mình tìm được và yêu mong mức mèo sê 80 nghìn USD. Nhờ số chi phí đó, N!xau đã kiến thiết một ngôi nhà bởi gạch với không thiếu thốn hệ thống nước máy cùng điện cho mái ấm gia đình sinh sống.

Xem thêm: Mplab Xc8: Lập Trình Nút Nhấn Cho Pic16F877A, Lập Trình Nút Nhấn Cho Pic16F877A

Bộ phim “Đến thượng đế cũng yêu cầu cười” đã giúp N!xau, một chàng trai nông dân cư châu Phi, xúc tiếp với thế giới văn minh và được không ít người biết tới.

Sau đó, ông cũng gấp rút nhận được sự để ý của những đạo diễn cũng tương tự lời mời tham gia đóng góp phim. N!xau được thương yêu bởi lối diễn xuất từ nhiên, mộc mạc. Ông từng có thời hạn đến Hồng Kông đóng góp phim và hiệp tác với những diễn viên nổi tiếng của xứ hương cảng.

Sự nghiệp diễn xuất của ông gắn sát với các bộ phim truyền hình như nhì phần Đến thượng đế cũng cần cười là The Gods Must Be Crazy (1980), The Gods Must Be Crazy II (1988), Kwagga Strikes Back (1990), Crazy Safari (1991), Crazy Hong Kong (1993), The Gods Must be Funny in china (1994) cùng Sekai Ururun Taizaiki (1996).

Với sự kiên nhẫn và khiếu vui nhộn của mình, diễn viên N!xau đã du ngoạn khắp quả đât suốt 10 năm, xúc tiếp với cuộc sống văn minh. Tuy nhiên, ông thừa nhận, điều này khiến ông cảm thấy căng thẳng và đưa ra quyết định trở lại với cuộc sống đời thường thổ dân giản dị tại quê nhà tại Kalahari.

N!xau trở về quê nhà khi trở về già. Ông mất vào năm 2003 khi new 59 tuổi.

Khi từ bỏ sự nghiệp diễn xuất, N!xau trở lại làm nông dân yên bình, ngày ngày trồng cây, chăm nom trang trại bên bà xã con. Nam giới diễn viên gồm 3 người vợ và 6 người con.

Năm 2003, khi new 59 tuổi, ông được phân phát hiện từ trần trong một vùng rừng núi gần nhà khi đang trên đường đi nhặt củi. Nguyên nhân thực sự khiến cho nam diễn viên tạ thế hiện không được tiết lộ nhưng gồm nguồn tin đến rằng, ông từng vạc hiện mắc bệnh lao trước khi mất.

Ông được táng tại quê nhà, ở kề bên người bà xã thứ 2. Tránh xa làng giải trí từ lâu nhưng sự ra đi của ông vẫn vướng lại sự tiếc nuối nuối mang đến công chúng.

Đạo diễn của bộ phim truyền hình Đến thượng đế cũng buộc phải cười - Jamie Uys từng nhấn định, N!xau là một trong những nghệ sĩ bẩm sinh khi sinh ra với tố chất diễn xuất rã trong máu.