THUYỀN TRONG CHAI THỦY TINH

Chắc hẳn ít nhiều bạn ngạc nhiên, thắc mắc khi thấy những cái chai chất liệu thủy tinh đựng cả một con thuyền hay ngôi nhà mặt trong. Vào khi form size của hầu hết gì phía bên trong chiếc chai còn to ra thêm miệng chai. Vậy làm phương pháp nào mà này lại chui vào phía bên trong chiếc chai được nhỉ? bạn hãy đọc nội dung bài viết này nhé, sau khoản thời gian xem phía dẫn sau đây các các bạn sẽ thấy thật độc đáo khi phát hiển thị rằng cách bỏ các cái thuyền vào vào chai thiệt ra rất solo giản.

Trong bài viết này bản thân không bỏ thuyền vào chai chất liệu thủy tinh mà bỏ vào một chiếc bóng đèn sợi đốt hỏng. Dù sử dụng chai chất liệu thủy tinh hay đèn điện thì cách làm vẫn giống như như nhau. 


 

Trong nội dung bài viết đầu tiên này bản thân sẽ hướng dẫn cách chúng ta làm loại thuyền trong chai theo cách đơn giản nhất, làm việc những bài viết sau mình vẫn viết về những phương pháp làm lao động hơn cho những cái thuyền trong chai béo phệ và khó khăn hơn.

Bạn đang xem: Thuyền trong chai thủy tinh

Bắt tay vào làm cho nào

Video bí quyết làm thuyền vào chai cho ai say mê : https://www.youtube.com/watch?v=rlIGYl_aN_Y

Chuẩn bị

– bóng đèn tròn

– keo silicon màu xanh nước hải dương (Dùng làm cho nước biển, có thể có hoặc không tùy bạn)

-Gỗ xốp, dây kẽm, dây chỉ dù, giấy.

Các bước làm

1. Đầu tiên, bóc phần bóng đèn và chuôi thoát ra khỏi nhau, bạn hãy nhớ là phải làm thật chậm để hóa học khí bản thân nhớ không lầm thương hiệu là khí Agon nhàn hạ xì ra không thì có thể bóng đèn đã nổ, hoặc cực tốt là các bạn lấy 1 bóng đã bị cháy thì khí Agon vào bóng sẽ không còn.

*

 

2. Khoét sạch sẽ phần chuôi

*

 

 

3. Tiếp theo bọn họ sẽ làm mẫu thuyền. Dùng một thanh tre hoặc thanh gỗ nhỏ làm cột buồm. Dục một lỗ bé dại ở một đầu của thanh tre, xỏ dây kẽm qua, uốn thành các hình chữ U như hình dưới

*

 

4. Có tác dụng thân tàu. Dùng mộc xốp, ghim cột buồm đã có tác dụng vào thân tàu.

Xem thêm: Nước Đường Đỏ Là Gì - Cách Chế Biến Đường Đỏ Đúng Chuẩn Ngon

*

 

5. Làm thêm các phần mũi tàu, boong tàu thuyền, .. Tô điểm thêm theo phong thái của riêng rẽ bạn.

*

 

6. Dùng giấy làm buồm, cờ mang đến thuyền, sử dụng chỉ dù có tác dụng dây cột buồm.

*

 

 

 

7. Tiếp sau nữa là chế tạo nước biển. Xịt keo dán giấy silicon vào nhẵn đèn, dùng que trải mọi keo ra có tác dụng nước biển.

*

*

 

8. Gần hoàn thành rồi đây. Gấp cột buồm lại ngay phần khớp kẽm chữ U, cho vô trong nhẵn đèn, cột buồm cơ hội nào được gập xuống. Chà! sắp tới đây chắc bạn cũng đã biết làm thế nào bỏ thuyền vào vào chai. Với các cái thuyền vào chai phức tạp hơn người ta làm dựa trên mẹo là các khớp nối gấp lại được như thế này, chỉ khác là các khớp nối sẽ phức hợp hơn và các hơn.

*

 

9. Sau thời điểm cả chiêc thuyền đã chui vào trong nhẵn đèn, ta lấy một mẫu que bé dại đẩy nhằm cột buồm dựng lên