Tag: tiểu nữ hoa bất khí

"Tiểu Nữ Hoa Bất Khí" đã khép lại trong im lặng, màn "comeback" lần này của Lâm Y Thần và trai trẻ Trương Bân Bân đã gây thất vọng nặng nề trong lòng người hâm mộ.


Tiểu Nữ Hoa Bất Khí là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ, sau 5 năm vắng bóng của Lâm Y Thần. Được kỳ vọng sẽ trở thành một bom tấn cổ trang đầu năm 2019, thế nhưng hiệu ứng khán giả về Tiểu Nữ Hoa Bất Khí khá nhạt nhẽo, tác phẩm nhanh chóng bị rơi vào quên lãng.Hoa Bất Khí đuối dần đều, rơi vào quên lãng ở những tập cuối.

Bạn đang xem: Tag: tiểu nữ hoa bất khí


Sau một thời gian phát sóng, Tiểu Nữ Hoa Bất Khí đã đi đến hồi kết, tập cuối của bộ phim đã không để lại được cho người xem nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt. Phần lớn khán giả cho rằng, lí do khiến tác phẩm lần này của cặp đôi Lâm Y Thần – Trương Bân Bân không thành công, là do không có sự đột phá, đi theo lối mòn motif cũ, tình tiết dễ đoán biết, gây nhàm chán cho người theo dõi.


*

Đúng như dự đoán, vai diễn Đông Phương Thạch (Lâm Bách Hoành) trong Tiểu Nữ Hoa Bất Khí là điển hình cho các nam thứ trong mỗi bộ phim. Lúc đầu có tình cảm với Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần), hết lòng giúp đỡ bảo vệ cô, nhưng anh ta lại phải đứng giữa quá nhiều mối quan hệ kìm kẹp, giữa gia đình và người con gái mình có tình cảm, giữa sự tự do và trách nhiệm, giữa tham vọng và tình yêu.

Dần dần, anh trở nên ích kỉ, tính toán lợi dụng người khác để đạt được mục đích của bản thân. Sau đó, bằng thế lực gia đình mà ép hôn, đó cũng là một cách để cứu Hoa Bất Khí, nhưng cuối cùng Đông Phương Thạch vẫn không bao giờ có được tình cảm chân thành của cô.

2. Nam chính "kiêm" con trai cưng của biên kịch!


*

Trần Dực (Trương Bân Bân) là hình tượng nam chính "trong truyền thuyết" khôi ngô, tuấn tú, tài giỏi hành hiệp trượng nghĩa lại có luôn cả trái tim của nữ chính.


Trong cuộc chiến với ông Đông Phương Thạch ở tập cuối, cả hai người đều bị rơi xuống giếng sâu. Nếu nhân vật phản diện nhận hậu quả là cái chết, thì Trần Dực bằng cách nào đó vẫn sống sót, trở về bên Hoa Bất Khí. Đó là một kết thúc không hề bất ngờ, nam chính là bất tử.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Và Chăm Sóc Chim Họa Mi Hót Cực Hay, Cách Chăm Sóc Để Họa Mi Hót Nhiều Giọng

3. Phe thiện phe ác "ngang tài ngang sức" trực tiếp đối đầu nhauCả phe thiện và phe ác trong phim Thiếu Nữ Hoa Bất Khí đều được xây dựng rất rõ nét, ngang tài ngang sức. Đông Phương Thạch là vai phản diện trong phim nhưng không phải là trùm cuối, người độc ác nhất phim chính là ông nội của anh ta. Và tất nhiên, có rất những cuộc đối đầu, đấu đá lẫn nhau trong suốt toàn bộ 51 tập phim.

4. Mọi mâu thuẫn giữa cặp đôi chính luôn là vì hiểu nhầmHiểu nhầm chính là một yếu tố để xây dựng nên những cặp đôi "oan gia". Những lần trêu chọc, cãi vã, nam chính bỏ rơi nữ chính, ghen tuông, cãi vã,… đều là do hiểu nhầm. Và một khi những mâu thuẫn ấy được sáng tỏ thì cũng là lúc hai người trở thành một đôi.

5. Trừ hai diễn viên chính, biên kịch thẳng tay đồ sát những người còn lại bất chấp tốt xấu


Đó chính là định lí muôn thuở trong các bộ phim, cái ác dù có tàn độc, thế lực có mạnh đến đâu thì cuối cùng cũng sẽ có một cái kết đắng. Tuy nhiên, những nhân vật phản diện trong Thiếu Nữ Hoa Bất Khí có những cái chết rất "lãng xẹt", chớp nhoáng. Chỉ cần vài phút, phe thiện là xoay chuyển càn khôn lật ngược tình thế, phe ác nhanh nhanh chóng chóng đi nhận "cơm hộp", thách thức mọi logic và IQ của khán giả.


Tạm kết

Không còn ở cái thời "nhà đại chiếu gì, khán giả xem nấy" như trước, sự bùng nổ của web drama đã đưa các NSX phim vào thế phải sẵn sàng chịu lỗ, nếu phim dở và không tiếp cận được với sở thích của công chúng. Sự thất bại của Tiểu Nữ Hoa Bất Khí là một minh chứng, cứ ngỡ sẽ xem được một bộ phim đáng yêu với kịch bản chỉn chu, chẳng thể ngờ ekip tự đặt mình vào một mớ bòng bong chẳng cách nào giải quyết được. Vậy nên cái kết theo kiểu "giết nhanh diệt sạch" tuyến phản diện phần nào thể hiện điểm yếu kém trong khâu xây dựng bản của Tiểu Nữ Hoa Bất Khí.


Hy vọng trong tương lai, Lâm Y Thần có thể cẩn thận hơn trong khâu lựa chọn kịch bản.


Không phải Đặng Siêu hay Tô Hữu Bằng, đây mới là Trương Vô Kỵ "quốc dân" được lòng fan Ỷ Thiên Đồ Long Ký!
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20232022202120202019 Xem