Top 10 truyện ngôn tình hiện đại trung quốc hay nhất

Có thể nói Trung Quốc chính là chiếc nôi sản hiện ra biết bao xuất xắc tác ngôn tình ghi dấu ấn ấn đậm sâu trong tâm đọc giả, nhất là giới trẻ bây chừ bởi không những những cảm hứng lãng mạn mà nó mà lại. Dựa vào những trải nghiệm cá thể cùng với việc tổng hợp nhiều nguồn tin tức đáng tin cậy, hiện nay mojaocena.com sẽ share cho độc giả 22 bộ truyện ngôn tình trung hoa hay nhất, chắc chắn không làm những bạn bế tắc đâu nhé.

Bạn đang xem: Top 10 truyện ngôn tình hiện đại trung quốc hay nhất

Nàng dâu rất phẩm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tác giả: Cửu Bá Đao Thể loại: hiện đại Tình trạng: kết thúc

Tác phẩm chốt sổ mang đến Toplist truyện ngôn tình china hay độc nhất với tựa đề “Cà phê chờ một người” của người sáng tác Cửu Bá Đao.

Câu chuyện luân chuyển quanh 3 nhân vật chính: Trạch Vu, Bách Giai và A Thác. Trạch Vu đang chờ một thiếu nữ mà trước mặt fan ấy anh không phải ngụy trang. Bách Giai đang đợi một người đàn ông mà cậu ấy không phải chịu áp lực lựa chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dán Decal Lên Gỗ Chuẩn Và Đẹp Nhất 2021, Hướng Dẫn Cách Dán Decal Lên Mọi Loại Chất Liệu

A Thác đang ngóng một cô gái tốt biết phương pháp trân trọng thực chất thuần phác hoạ của anh. Trong quán cà phê Đợi Một Người, từng nhân vật phần nhiều đang tìm lời giải cho trái tim của bản thân mình bên những bóc tách cà phê đậm chất những hương vị khác nhau.

Mỗi đầu truyện đưa về những lốt ấn, những cảm xúc riêng biệt, vui có, bi tráng có, gian khổ và niềm hạnh phúc cũng có. Đó là phần lớn cung bậc của tình yêu, đưa fan đọc đắm chìm vào không gian lãng mạn, say vào men tình.

Nếu bạn có hồ hết đầu truyện hay xứng danh góp phương diện trong top 22 truyện ngôn tình china hay nhất mà con dân ko nên bỏ qua của mojaocena.com thì còn không tự tin ngần gì mà không nhanh tay bình luận dưới cho chúng mình biết cùng với nào.