Tìm Kiếm Hình Ảnh Bằng Hình Ảnh

Bạn cũng muốn tìm kiếm đông đảo hình hình ảnh tương trường đoản cú trên internet không? giải pháp này làm cho cho việc tìm kiếm ảnh trở nên rất là nhanh nệm và tiện lợi để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc công việc. Chỉ việc tải lên một hình hình ảnh hoặc nhập URL của hình ảnh, hoặc lựa chọn 1 hình hình ảnh từ Dropbox hoặc trường đoản cú Google Hình ảnh.

Bạn đang xem: Tìm kiếm hình ảnh bằng hình ảnh


*

Kéo tệp để thiết lập lên

hoặc xào nấu dán hình ảnh chụp màn hình

tải lên
*

*

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ X Y DỰNG MỘT HÌNH ẢNH TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH?

Công núm tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên trang web của cửa hàng chúng tôi cung cấp cho bạn ba tùy lựa chọn để tiến hành tìm tìm ảnh. Bạn cũng có thể làm điều ấy bằng cách:

Nhập URL hình ảnh Tải lên một hình ảnh Tìm kiếm bởi từ khóa

CÁCH tảo LẠI TÌM KIẾM HÌNH ẢNH SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI VÀ PC CỦA BẠN

Hầu hết thời gian, đầy đủ người chạm mặt phải hạn chế trong việc sử dụng một trong những dịch vụ trực tuyến đường chỉ có thể được truy vấn bằng máy tính để bàn. Mặc dù nhiên, nó chưa phải như vậy với hiện tượng tìm hình ảnh của bọn chúng tôi. Y như bạn thực hiện google tìm kiếm kiếm bằng hình hình ảnh trên PC, tìm bởi hình hình ảnh trên điện thoại cũng được thực hiện theo phong cách tương tự. Do vậy, bất kỳ bạn đang áp dụng thiết bị nào để tìm kiếm, bạn sẽ không khi nào phải đối mặt với những vấn đề về năng lực tương phù hợp khi áp dụng công rứa này.

Tìm kiếm bởi hình hình ảnh trên điện thoại

Chúng tôi đã tạo dụng cụ này trên trang web này cho toàn bộ các thiết bị. Google tìm kiếm image trên năng lượng điện thoại có thể được thực hiện với ngẫu nhiên điện thoại tối ưu và máy vi tính bảng app android và tiện ích ios nào. Hãy đàm luận về cả hai điều đó:

Tìm kiếm hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS

Bạn đã nhận được một bức hình ảnh từ một người các bạn trên điện thoại cảm ứng Android của bản thân và bạn đắn đo một lời về nó? Đừng lo lắng! bạn có thể tìm bằng hình hình ảnh trên Android, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự phiền toái nào khi áp dụng công gắng của cửa hàng chúng tôi từ những thiết bị Android.

Tìm tìm hình hình ảnh google trên quả táo cũng hoạt động tương từ như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Sử dụng Safari hoặc bất kỳ trình chăm nom nào khác, bạn cũng có thể truy cập google tìm bằng hình ảnh trên iPhone cùng tìm hình ảnh chỉ trong vài giây.

Tìm kiếm bằng hình ảnh bởi PC

Bạn có để ý đến việc tìm xuất phát của hình ảnh mà chúng ta tìm thấy bên trên một trang web không? chúng ta cũng có thể google search kiếm ngược một hình ảnh trên máy vi tính ngay lập tức. Bạn cũng có thể thực hiện tác vụ này trên cả Windows và Mac, do vậy hãy đàm đạo về chúng:

Tìm kiếm hình ảnh trên máy tính để bàn: Window vs Mac

Tìm kiếm hình ảnh trên laptop để bàn là một công việc dễ dàng chất nhận được bạn cài hình hình ảnh lên từ bỏ thiết bị máy vi tính và bộ nhớ đám mây. Chỉ việc mở trình chăm nom từ bất kỳ hệ quản lý và điều hành windows trên PC nào. Bạn cũng có thể kéo và thả hình hình ảnh trên qui định này với đó ví dụ là phương pháp nhanh nhất.

Khi toàn bộ các thiết bị đang rất được bảo vệ, làm cầm cố nào để người dùng Mac hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng? Đúng! Hình ảnh tìm kiếm trên Mac cũng hoạt động tương tự trên trình duyệt các bạn mở trên sản phẩm Mac. Nhân thể ích dựa vào web này giành cho tất cả mọi tín đồ trên toàn cầu, bất cứ họ đang thực hiện thiết bị nào.

TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH ĐƯỢC LÀM ĐƠN GIẢN!

Tìm kiếm được chuẩn hóa tương đối nhiều!

Nếu bạn muốn có tin tức về phần lớn chú chó đáng yêu nhất bên trên hành tinh, toàn bộ những gì các bạn phải làm là nhập các từ kiếm tìm kiếm của bản thân “top 10 chú chó tuyệt đẹp đáng yêu và dễ thương nhất tự ​​trước mang đến nay” và phương pháp tìm kiếm sẽ trả về tác dụng tốt nhất mà nó tìm thấy, đề xuất không?

Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu vào một kịch bạn dạng khác, các bạn tìm thấy hình hình ảnh của một chú chó thực sự dễ thương và đáng yêu mà bạn vô thuộc ngưỡng mộ?

Và giả sử bạn không biết gì về nó và vày vậy bạn muốn tìm một vài thông tin về con chó con hoặc thậm chí là tìm thêm ảnh của nó.

Bạn đã tìm tìm thông tin như thế nào?

Chà, sẽ là nơi bổ ích cho việc đào bới tìm kiếm kiếm qua hình ảnh.

TÌM KIẾM ẢNH coi LẠI & CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘNG CƠ HÌNH ẢNH LÀ GÌ?

Nói một biện pháp dễ hiểu, tra cứu kiếm bằng hình ảnh là một loại tìm kiếm trực tuyến trong những số đó bạn sở hữu lên một hình hình ảnh (thay vày nhập trường đoản cú khóa dựa trên văn phiên bản hoặc dựa trên giọng nói) để tìm thông tin dựa trên tróc nã vấn.

Với Google Hình ảnh, bạn cũng có thể nhanh chóng mày mò các hình ảnh tương từ trực quan từ khắp địa điểm trên web và đã đạt được thông tin kha khá về một bức ảnh bao gồm các đối tượng người tiêu dùng hoặc vị trí trong đó với siêu dữ liệu của nó như tên của đối tượng.

Nói một giải pháp kỹ thuật, tìm kiếm kiếm hình hình ảnh đảo ngược hoạt động bằng phương pháp sử dụng chuyên môn truy vấn được hotline là truy vấn xuất hình ảnh dựa trên nội dung (CBIR) - còn gọi là truy vấn theo văn bản hình ảnh (QBIC) và truy xuất thông tin hình hình ảnh dựa trên nội dung (CBVIR) - để vận dụng tầm nhìn máy vi tính trong việc truy xuất hình ảnh kỹ thuật số từ bỏ Internet dựa trên các mô hình toán học. Đây là trường phù hợp tìm bằng hình ảnh. Để truy nã xuất thông tin, hình ảnh mẫu là thứ sinh ra một truy tìm vấn tìm kiếm kiếm, vày đó loại trừ nhu cầu người tiêu dùng phải đoán từ khóa. Các bạn có thể bài viết liên quan về tra cứu kiếm bằng hình ảnh.

Có nhiều kỹ thuật nhằm tìm ảnh, nhưng các bạn không quan trọng phải làm cái gi với hầu như kỹ thuật đó. Vậy vào đó, hãy xem xét đa số gì bạn cũng có thể đạt được với kiếm tìm kiếm ảnh.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI ĐỘNG CƠ TÌM KIẾM QUA HÌNH ẢNH

Bạn rất có thể làm được rất nhiều điều tuyệt vời nhất với tìm kiếm bởi ảnh, nhưng đó là một số:

Tìm gọi thêm về các đối tượng của một hình ảnh

Công cố kỉnh tìm kiếm bởi hình ảnh cho phép bạn tìm tin tức về các đối tượng của hình ảnh. Ví dụ, một hình hình ảnh chứa một số đối tượng, bao gồm cả một cái bàn gỗ và bạn muốn biết thêm về nó. Việc tìm kiếm bởi hình hình ảnh sẽ khiến cho bạn trong sự việc này, vì chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thấy các hình ảnh tương tự liên quan đến đối tượng ví dụ bằng giải pháp này. App này sẽ cho phép bạn search thông tin cụ thể về một đối tượng người dùng như vậy và cũng giúp bạn khám phá những cổng thông tin từ nơi chúng ta có thể mua nó.

Tìm hình hình ảnh tương từ về phương diện trực quan

Bạn suy nghĩ rằng các bạn cần gần như là cùng một hình ảnh nhưng với các phong cách khác nhau? search kiếm bằng hình ảnh meta được cho phép bạn khám phá những hình ảnh tương từ bỏ hoặc có liên quan đến hình hình ảnh mẫu.

Xem thêm: Thịt Băm Làm Món Gì - 5 Món Từ Thịt Băm Vừa Ngon Lại Rẻ, Cả Nhà Ăn 3

Tìm nguồn Hình ảnh Ban đầu

Nếu bạn muốn tìm một nguồn hình hình ảnh để ghi công xứng đáng cho chủ nhân của hình ảnh, nhưng chạm mặt khó khăn trong việc phát hiện ai là bạn tạo lúc đầu thì search kiếm qua hình ảnh là giải pháp tốt nhất mang lại truy vấn của bạn.

Tìm ảnh ăn cắp phiên bản quyền

Những người ăn cắp hình ảnh có thể nghĩ về rằng họ thông minh, tuy vậy tìm kiếm bởi hình hình ảnh giúp chúng ta thông minh hơn! nếu khách hàng có hết sức nhiều hình ảnh gốc và ước ao biết liệu ai đó bao gồm đang sử dụng chúng mà không tồn tại sự có thể chấp nhận được của bạn hoặc cung cấp ngẫu nhiên khoản tín dụng nào tuyệt không, thì giải pháp hình hình ảnh đảo ngược này là trợ lý bắt đầu của bạn. Bạn thậm chí còn sẽ hoàn toàn có thể xem gồm bao nhiêu trang khác có hình hình ảnh của bạn.

Tạo cơ hội liên kết ngược

Đừng chỉ sử dụng anh tài tìm tìm qua hình ảnh để tìm những người dân đang sử dụng hình ảnh của bạn mà không ghi thừa nhận tác giả, hãy yêu mong họ nói đến bạn với tư bí quyết là người sáng tác và links trở lại trang của bạn. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh đảo ngược này như một điều khoản SEO. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho SEO!

Xác định Người, Địa điểm cùng Sản phẩm

Bạn có hình ảnh về người, địa điểm hoặc thành phầm mà chúng ta không biết? Đừng lo lắng! chỉ việc tải chúng lên và hòn đảo ngược tìm kiếm hình ảnh sẽ giúp xác minh những ảnh đó cho mình miễn là bao gồm hình ảnh hoặc thông tin tương đồng nhau trên mạng. Bạn có thể tìm thấy các cách áp dụng thông minh rộng của hình thức hình ảnh đảo ngược này.

Khám phá các phiên bản khác của một hình ảnh cụ thể

Có thể phiên bản hình hình ảnh hiện tại của khách hàng không xong xuôi công việc. Với tính năng tìm kiếm bằng ảnh, chúng ta cũng có thể nhận được không ít phiên phiên bản hơn của một hình ảnh cụ thể, mặc dù điều đó tức là kích thước, định hình khác hoặc một hình hình ảnh không bị mờ.

Phát hiện tài khoản giả mạo

Hãy nhằm tìm tìm ngược bằng hình ảnh giúp giữ mang lại danh tiếng cá nhân của bạn trong sạch và nếu như khách hàng nghĩ rằng nhiều người đang là nàn nhân của việc bắt cá với ai đó đang áp dụng danh tính giả trên một tài khoản mạng làng mạc hội. Thực hiện tìm kiếm ảnh của kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản ngược với tra cứu hình ảnh ngược rất có thể tiết lộ bạn thật.

CÁCH SỬ DỤNG CÔNG CỤ TÌM KIẾM LẠI BẰNG CÔNG CỤ NHỎ

Search qua image by mojaocena.com là một trong công cụ tìm kiếm ảnh và nhấn dạng ảnh. Cửa hàng chúng tôi là chuyên gia về thị giác máy tính, nhấn dạng mẫu mã và tra cứu vãn ảnh.

Công gắng tìm tìm hình hình ảnh của cửa hàng chúng tôi rất dễ sử dụng, tin cậy và có thể tra cứu ngẫu nhiên hình hình ảnh nào trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải là tải ảnh lên và thuật toán tinh vi của công ty chúng tôi sẽ trả về hầu hết hình hình ảnh phù thích hợp nhất và thông tin cụ thể về hình ảnh đó ngay lập tức, được mang từ cơ sở dữ liệu của Google, Bing với Yandex.

Dưới đây là công việc liên quan:

Chuẩn bị sẵn hình ảnh truy vấn của bạn. Bạn có thể tải lên những bức ảnh có sẵn trong Thư viện ảnh của bản thân hoặc bạn có thể chụp ảnh mới bởi máy hình ảnh của điện thoại cảm ứng hoặc cài lên những hình ảnh hiện gồm từ các dịch vụ tàng trữ đám mây của bạn như Google Drive hoặc Dropbox. Vị vậy, bước trước tiên là chuẩn bị sẵn sàng số đông bức hình ảnh bạn mong muốn tra cứu vớt ở trong số những nơi đó.

Truy cập https://mojaocena.com/vi/reverse-image-search/ để bắt đầu.

Tải lên hình hình ảnh truy vấn của bạn bằng phương pháp dán thẳng URL hình ảnh trực đường hoặc tải ảnh lên trường đoản cú thiết bị của chúng ta hoặc chọn 1 hình hình ảnh từ Dropbox hoặc Google Drive. Chúng ta cũng có thể tải lên các phần không ngừng mở rộng .JPG, .JPEG, .PNG cùng .GIF.

Tiếp theo, nhấp vào “Tìm tìm hình hình ảnh tương tự” để chạy nó.

Khi các bạn đã kết thúc việc đó, thuật toán vô cùng thông minh của cửa hàng chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại, search kiếm tin tức từ Google, Bing cùng Yandex nhằm trả về tác dụng hình hình ảnh phù hợp độc nhất và chi tiết tương đối của chúng. Tất cả những gì các bạn phải làm hiện thời là nhấp vào “Kiểm tra hình ảnh” nhằm xem hiệu quả dựa trên gốc rễ ưa ưa thích của bạn.

CHÚNG TÔI TÔN TRỌNG NGƯỜI DÙNG CỦA CHÚNG TÔI

Bất kỳ hình hình ảnh nào chúng ta tải lên trong lý lẽ tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược của cửa hàng chúng tôi đều bình yên và bảo mật 100%. Cửa hàng chúng tôi không chia sẻ hoặc buôn bán bất kỳ ảnh nào của công ty và cũng không lưu giữ nội dung của doanh nghiệp trong cơ sở dữ liệu của bọn chúng tôi. Do vậy, chúng ta có thể yên chổ chính giữa rằng thông tin của chúng ta nằm trong tay an toàn.

Tất cả các hình ảnh tương từ bỏ được giới thiệu trên trang này được lấy bởi công cố gắng tìm kiếm hình hình ảnh trên Điện thoại di động cầm tay của bọn chúng tôi. Nhưng shop chúng tôi cũng có các công cố kỉnh khác mà bạn cũng có thể thấy hữu ích, chẳng hạn như những công nỗ lực Image Resizer cùng Image Compressor.

Ngôn ngữ khác: English, русский, 日本語, italiano, français, Português, Español, Deutsche, 中文