Tin chuyển nhượng mới nhất của arsenal

mojaocena.com - Chuỗi 9 năm trắng tay trên giải trác tuyệt Anh của Arsenal sẽ kết thúc nhờ vào sơ thiết bị 4-2-3-1 trong đợt giải 2015/16?


Tin vào Olivier Giroud?

Dường như HLV Wenger đang bỏ xung quanh tai lời cảnh báo đến từ huyền thoại Thierry Henry khi cho rằng chỉ với Olivier Giroud, Arsenal sẽ không bao giờ có thể vô địch được giải Ngoại hạng Anh.

Bạn đang xem: Tin chuyển nhượng mới nhất của arsenal

Theo đó, trong mùa giải 2015/16, HLV Wenger vẫn sẽ tin yêu Olivier Giroud khi liên tiếp cho chân sút người Pháp đùa ở vị trí cao nhất trên hàng tiền đạo Arsenal. Một quyết định hoàn toàn dễ hiểu với một tiền đạo đã gồm 14 bàn win tại giải siêu đẳng Anh mùa giải năm nay.


*

Tiếp sức cho Olivier Giroud trên mặt hàng công vẫn là cặp đôi Alexis Sanchez cùng tân binh Alexandre Lacazette từ câu lạc bộ Lyon.

Alexandre Lacazette đã được xem là một trong những “món hàng hot” của kỳ gửi nhượng mùa hè này. Cùng với 27 bàn thắng, Alexandre Lacazette đang vượt qua hồ hết tên tuổi như Cavani xuất xắc Ibrahimovic để đứng vị trí số 1 danh sách những chân sút cực tốt Ligue 1 mùa giải 2014/15.

Xem thêm: Soạn Bài Tóm Tắt Bài Cô Tô, Tóm Tắt Bài Kí Cô Tô Nguyễn Tuân


*

Châm ngòi cho các đợt tấn công của Arsenal trong thời điểm giải tới liên tiếp là Mesut Ozil. Chi phí vệ tín đồ Đức đã mô tả một phong thái khá ấn tượng sau khi trở về sau chấn thương trong nửa cuối của mùa giải năm nay.

Giữ mục đích tranh giật bóng với điều tiết lối nghịch của Arsenal trong đợt giải 2015/16 vẫn là cặp đôi Aaron Ramsey với tân binh Gundogan (Borussia Dortmund). Khả năng tranh giật bóng thuộc lối nghịch thông minh của Gundogan được xem là sự bửa xung hợp lý và phải chăng cho khu vực trung đường của Arsenal trong thời điểm giải mới.


*

Sau quy trình cuối mùa giải năm nay, mặt hàng hậu vệ của Arsenal gần như đã được HLV Wenger định hình cho mùa giải mới với việc góp mặt của bộ tứ: Nacho Monreal – Koscielny - Gabriel Paulista – Coquelin.


*

Thay đổi đáng chăm chú tại hàng che chở của Arsenal trong thời điểm giải mới là sự việc góp khía cạnh của thủ thành Petr Cech (Chelsea). Sự bình ổn và chắc chắn của Peter Cech để giúp Arsenal dẹp đi được hầu như sự bất ổn luôn thường trực về địa điểm chốt chặn sau cùng đã tồn tại những năm tại Pháo thủ.

Đội hình dự con kiến của Arsenal trong thời điểm giải 2015/16:


*

mojaocena.com - Ước tính sẽ có được khoảng 1,5 triệu du khách đổ cho tới Qatar trong gần 1 mon World Cup 2022 và vấn đề được ưu tiên nhất chính là an ninh.


CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ mojaocena.com NEWS