Tải trọn bộ tomato toeic speaking + writing pdf miễn phí

Bộ sách Tomato TOEIC có 4 cuốn phân tách theo từng kỹ năng: Tomato TOEIC listening bao gồm Tomato TOEIC compact part 1&2, Tomato TOEIC compact part 3&4, Tomato TOEIC compact part 5&6 và Tomato TOEIC compact part 7. Sau đây chúng ta sẽ đi chi tiết review về từng cuốn sách này kèm theo links tải sách miễn phí!


Download Tomato TOEIC listening 1&2

Tomato TOEIC Compact Part 1&2 là 1 trong tài liệu TOEIC cơ bạn dạng về phần thi TOEIC nghe. Sách chuyển phiên quanh các chủ đề rất gần gũi như tải sắm, giao thông, sở thích… ngoài ra sách còn đem về cho các bạn kiến thức lẫn kinh nghiệm tay nghề làm bài, mẹo tránh mồi nhử trong bài bác nghe TOEIC công dụng nhất.

Bạn đang xem: Tải trọn bộ tomato toeic speaking + writing pdf miễn phí

Download Tomato TOEIC listening 3&4

Tomato TOEIC Compact Part 3&4 giành riêng cho các đối tượng người tiêu dùng luyện nghe TOEIC tuy vậy mức độ cực nhọc hơn part 1, 2. Sách đã đáp ứng cho bạn được kiến thức, kinh nghiệm làm bài bác thi cùng cả mẹo tránh bẫy một cách hiệu quả nhất.

Kiến thức trong sách này được review là sát với đề thi cùng với bài luyện tập sẽ rèn luyện cho mình kỹ năng làm bài thi part 3& 4 tốt nhất. Nhị cuốn sách này tương xứng với các bạn có trình độ chuyên môn từ tiếng Anh 350 TOEIC trở lên . Các bạn có thể cân nhắc thật kỹ càng khi tuyển lựa sách tương xứng với chuyên môn của mình.

Xem thêm: 22+ Kiểu Tóc Layer 2 Mái Nữ Ngắn Đẹp, 32 Kiểu Tóc Layer Đẹp Nhất 2021 (Nàng Biết Chưa)

Các bạn nên mua 2 cuốn sách này tại bất cứ nhà sách nào trên vn hoặc có thể tải tệp tin PDF + audio về để học trên những thiết bị di động nhé:

*
Tomato TOEIC writing pdf 

Download Tomato TOEIC compact part 5&6

Tomato TOEIC compact part 5&6 chuyển qua đề thi Reading (kỹ năng đọc hiểu). Sách cung cấp cho những người học 30 bài chia theo chủ đề rứa thể, đặc biệt là ngữ pháp, tự vựng….

Ở part 5&6 sách sẽ giới thiệu những mồi nhử đề đánh lừa thí sinh, khiến chúng ta dễ bị mất điểm. Nếu biết phương pháp lựa lựa chọn và học theo hướng dẫn của cuốn sách này sẽ thuận lợi nhận ra đâu là bả trong đề cùng cách giải quyết nó nhằm đạt điểm cao trong bài bác thi TOEIC.

Download Tomato TOEIC compact part 7

Tomato TOEIC compact part 7 đó là bí kíp nhằm bạn dành được kinh nghiệm cần thiết để ngừng các thắc mắc ở mức khó hơn đều part 1- 6 một cách sớm nhất có thể và chủ yếu xác. Bên cạnh đó Tomato TOEIC compact part 7 bao gồm 21 bài học được phân loại theo từng dạng bài tập sẽ sở hữu trong 7 phần thuộc 9 bài xích để chúng ta thí sinh luyện tập.

*
Trọn bộ sách Tomato TOEIC

Tomato TOEIC Speaking + Witing

Link tải về Tomato TOEIC writing flow cùng Speaking:

Thông qua nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi đã update những links tải sách Tomato TOEIC trọn vẹn miễn tầm giá và vừa đủ để chúng ta ôn thi. Chúc các bạn thành công với bởi TOEIC chuẩn bị tới!