Tông Đơ Xiaomi Enchen Hummingbird


*

THÔNG SỐ

ModelHumming bird
Điện ápDC5V-1A
Công suất10W
Thời gian sạc2.5-3h
Thời gian hoạt động4 giờ
Dung lượng pin1500mAh
Kích thước145 x 40mm


*

Tông đơ cắt tóc Enchen Humming bird một phụ kiện hữu ích giúp đơn giản hóa thao tác làm việc cắt, tỉa tóc. Với thi công đơn giản, thao tác sử dụng tiện lợi thì đây đang là sản phẩm công nghệ thích hợp với nhiều người tạo mẫu tóc thậm chí là với những người dùng không chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Tông đơ xiaomi enchen hummingbird

*

Ưu điểm tông đơ cắt tóc Enchen Humming bird

Tông đơ cắt tóc ngoài ra là một phụ kiện thân thuộc với mọi cá nhân dùng, tuy vậy không phải ai cũng có thể áp dụng và gạn lọc được một sản phẩm unique cho mình. Với Enchen Humming bird với kiến thiết đầu giảm linh hoạt tùy chỉnh, công suất mạnh mẽ, thời lượng pin dài lâu sẽ là trang bị giúp bạn có thể dễ dàng tạo nên kiểu tóc cho mình và gia đình mà không nhất thiết phải tốn nhiều thời gian hay thao tác làm việc phức tạp.

*

*

Thiết kế đầu giảm siêu mỏng, linh hoạt tùy chỉnh

Tông đơ cắt tóc Enchen Humming bird được thứ đầu cắt chữ T răng siêu mỏng manh và xum xê với vật dụng liệu trọn vẹn bằng thép. Đặc biệt, lưỡi cắt còn được chia thành 3 số lượng giới hạn từ 0.5-1.5mm giúp bạn dùng thuận lợi kiểm rà độ nhiều năm tóc yêu cầu cắt, tạo nên kiểu đơn giản dễ dàng hơn theo ý muốn, tránh cắt phạm hay sai lệch. Kiến thiết này rất tương xứng với đầy đủ người không có kinh nghiệm hy vọng sử dụng, chế tạo ra kiểu thuần thục theo ý muốn.

*

*

Ngoài ra, thi công lưỡi giảm siêu mỏng mảnh chỉ 0.3mm chỉ bằng 1 nửa độ dày của dòng kẹp tóc cùng kiến thiết siêu rộng lớn của đầu cắt sẽ giúp đỡ người cần sử dụng dễ làm việc hơn ở đông đảo vùng da đầu không nhiều tóc hay những người dân tóc bị hói.

Xem thêm: Cách Quay Màn Hình Vsmart - Cách Quay Màn Hình Điện Thoại Vsmart

*

*

Công suất khỏe mạnh mẽ, vận động êm ái

Tông đơ cắt tóc Enchen được sản phẩm công nghệ công suất mạnh khỏe lên cho 10W cùng tốc độ động cơ đạt 7100 vòng/phút. Từ kia giúp fan dùng dễ dàng xử lý tự tóc mềm mang đến cứng, từ dày đến mỏng manh một cách mềm mịn và mượt mà và lập cập hơn. Mặc dù hoạt động mới công suất cao như vậy nhưng, Humming bird vẫn đồng ý cho độ ồn cực kỳ thấp chỉ tầm 50dB ngoài ra không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động.

*

*

Pin dung tích cao, thực hiện 8 tháng

Tông đơ giảm tóc Enchen còn được tích hòa hợp pin dung lượng 1500mAhvới tuổi thọ cao, nếu người dùng sử dụng với cường độ 1/2 tiếng mỗi tháng thì có thể sử dụng trong khoảng 8 mon mới đề xuất sạc lại. Chỉ mất 3h sạc đầy với đồ họa USB khá phổ biến chúng ta có thể sử dụng liên tục trong vòng 4 giờ. Hình như hệ thống sạc cũng rất được trang bị các chuẩn bảo vệ an toàn đi kèm, đèn báo tâm trạng sạc, trạng thái tích điện cũng hiển thị hơi trực quan và dễ theo dõi.

*

*

Sản phẩm liên quan

Thiết kế bền bỉ, thân thiện

Thiết kế di động cầm tay gọn nhẹ thuộc giao diện tinh chỉnh và điều khiển 1 nút của tông lag Enchen Humming bird giúp bạn dùng tiện lợi thao tác, cầm cố nắm hoạt bát hơn. Hình như vật liệu bền bỉ cùng lớp phủ thời thượng cũng giúp tăng cường mức độ bền, tiêu giảm trầy xước, bám bẩn.