TỔNG DUNG LƯỢNG GENSHIN IMPACT

Chỉ chưa đầy 1 năm kể từ khi phát hành lần đầu, Genshin Impactđã chiếm lĩnh thế giới game. Tựa game này có thể chơi được trên cả PC và Mobile, dưới đây là thông tin chi tiết về sự khác biệt giữa 2 phiên bản game thủ cần biết.

Bạn đang xem: Tổng dung lượng genshin impact

Genshin Impact là tựa game nhập vai hành động của miHoYo, có môi trường thế giới mở và hệ thống chiến đấu độc đáo. Nó có sẵn trên Microsoft Windows, PlayStation 4, Android và iOS.

Giới thiệu tựa gameGenshin Impact

Lấy bối cảnh trong thế giới giả tưởng của Teyvat, tựa game có các loại nguyên tố tự nhiên khác nhau. Đó cũng là nguồn sức mạnh cho các vị thần và các nhân vật.

Genshin Impact có hệ thống chiến đấu cực kỳhấp dẫn, cũng lànơi game thủ có thể chuyển đổi giữa các nhân vật khác nhau với các kỹ năng khác nhau.Sau khi phát hành, tựa game đã nhận được hầu hết các đánh giá tích cực và chỉ trong vòng 6 tháng sau khi phát hành, Genshin Impact đã thu về hơn 1 tỷ USD.

*

Yêu cầu tối thiểu đối trên máy tính để có thể chơi đượcGenshin Impact:

CPU: Intel Core i5 tương đương hoặc cao hơnRAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitCard màn hình: NVIDIA GeForce GT 1030 trở lênPixel Shader: 5.1Vertex Shader: 5.1Dung lượng đĩa trống: 30 GBRAM video chuyên dụng: 2048 MB

*

Tựa game được "đề xuất" chạytrên PC có cấu hình dưới đây:

CPU: Intel Core i7 tương đương hoặc cao hơnRAM: 16 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitCard màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB trở lênPixel Shader: 5.1Vertex Shader: 5.1Dung lượng đĩa trống: 30 GBRAM video chuyên dụng: 6 GB

*

Được đề xuất:

CPU: Qualcomm Snapdragon 845, Kirin 810 hoặc cao hơnRAM: 4 GB trở lênHệ điều hành: Android 8.1 trở lênDung lượng lưu trữ: 8 GB trở lên

*

Yêu cầu hệ thống của Genshin Impact iOS

Để chơi Genshin Impact trên thiết bị iOS, bạn phải sở hữu một trong các kiểu máy từ iPhone 8 Plus đến iPhone 12 Pro Max hoặc iPad Pro (cao hơn thứ 2) và tương đương với 8 GB dung lượng lưu trữ khả dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ A Thường Cho Văn Bản, Hướng Dẫn Cách Viết Chữ A Thường Và Hoa

*

Vậy sự khác biệt giữa PC và Mobile là gì?

Như bạn có thể thấy, điểm khác biệt số một giữa các biến thể PC và di động của Genshin Impact là dung lượng lưu trữ.Trong khi các phiên bản di động chỉ yêu cầu 8 GB, bạn sẽ cần ít nhất 30 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt trò chơi trên PC.

Trên thực tế, tựa gamekhông sử dụng hết 30 GB bộ nhớ. Các game thủ đã nhận thấy rằng Genshin Impact chỉ chiếm khoảng 12 - 14 GB trên PC. Vì vậy, 30 GB giống như một biện pháp phòng ngừa an toàn để đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng để tải xuống và cài đặt các tệp nén trong tương lai.

*

Genshin Impact cơ bản trên thiết bị di động chỉ dưới2 GB. Vì vậy cũng cần những yếu tố cơ bản dư ra để đảm bảo có thể trải nghiệm tựa game một cách tốt nhất.

PC cung cấp nhiều sức mạnh xử lý hơn, chất lượng đồ họa tốt hơn và FPS cũng cao hơn. Khi chơi tựa game trên PC, bạn sẽ cảm thấy sự tuyệt vời từ đồ họa, chất lượng hình ảnh 4kcho đến lối chơi của từng nhân vật đem lại./.