Tổng dung lượng genshin impact

Chỉ gần đầy một năm kể từ lúc phát hành đầu tiên, Genshin Impactđã chiếm lĩnh quả đât game. Tựa game này có thể đùa được bên trên cả PC với sản phẩm điện thoại, bên dưới đây là thông báo cụ thể về việc biệt lập thân 2 phiên bạn dạng gamer nên biết.

Bạn đang xem: Tổng dung lượng genshin impact

Genshin Impact là tựa game nhập vai hành vi của miHoYo, có môi trường thiên nhiên quả đât mlàm việc cùng hệ thống chiến đấu lạ mắt. Nó gồm sẵn bên trên Microsoft Windows, PlayStation 4, Android cùng iOS.

Giới thiệu tựa gameGenshin Impact

Lấy toàn cảnh vào nhân loại mang tưởng của Teyvat, tựa game gồm những nhiều loại nguim tố tự nhiên không giống nhau. Đó cũng chính là nguồn sức mạnh cho những vị thần cùng những nhân trang bị.

Genshin Impact có khối hệ thống chiến tranh rất kỳcuốn hút, cũng lànơi người chơi rất có thể thay đổi giữa các nhân vật dụng khác biệt cùng với các năng lực khác nhau.Sau Lúc phát hành, tựa game đã nhận được được hầu như những đánh giá lành mạnh và tích cực và chỉ trong vòng 6 tháng sau thời điểm desgin, Genshin Impact đang thu về rộng 1 tỷ USD.

*

Yêu cầu tối tphát âm đối bên trên laptop để có thể đùa đượcGenshin Impact:

CPU: Hãng Intel Chip Core i5 tương tự hoặc cao hơnRAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitCard màn hình: NVIDIA GeForce GT 1030 trlàm việc lênPixel Shader: 5.1Vertex Shader: 5.1Dung lượng đĩa trống: 30 GBRAM video clip siêng dụng: 2048 MB

*

Tựa game được "đề xuất" chạytrên PC gồm cấu hình bên dưới đây:

CPU: Hãng sản xuất Intel Chip Core i7 tương tự hoặc cao hơnRAM: 16 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitCard màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB trlàm việc lênPixel Shader: 5.1Vertex Shader: 5.1Dung lượng đĩa trống: 30 GBRAM video clip siêng dụng: 6 GB

*

Được đề xuất:

CPU: Qualcomilimet SnapLong 845, Kirin 810 hoặc cao hơnRAM: 4 GB trlàm việc lênHệ điều hành: Android 8.1 trsinh hoạt lênDung lượng lưu lại trữ: 8 GB trsinh sống lên

*

Yêu cầu khối hệ thống của Genshin Impact iOS

Để nghịch Genshin Impact bên trên lắp thêm iOS, bạn đề xuất cài một trong các kiểu dáng lắp thêm tự iPhone 8 Plus mang lại iPhone 12 Pro Max hoặc ipad Pro (cao hơn nữa vật dụng 2) với tương tự với 8 GB dung lượng tàng trữ khả dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Chữ A Thường Cho Văn Bản, Hướng Dẫn Cách Viết Chữ A Thường Và Hoa

*

Vậy sự khác hoàn toàn giữa PC với Mobile là gì?

Như chúng ta cũng có thể thấy, điểm khác hoàn toàn số một giữa những thay đổi thể PC cùng cầm tay của Genshin Impact là dung tích lưu trữ.Trong lúc những phiên phiên bản di động cầm tay chỉ yêu cầu 8 GB, bạn sẽ đề nghị ít nhất 30 GB dung tích đĩa trống để setup trò nghịch trên PC.

Trên thực tiễn, tựa gamekhông sử dụng không còn 30 GB bộ nhớ. Các bạn đã nhận được thấy rằng Genshin Impact chỉ chiếm khoảng khoảng chừng 12 - 14 GB trên PC. Vì vậy, 30 GB hệt như một phương án chống ngừa bình an nhằm đảm bảo rằng chúng ta bao gồm đủ dung lượng để cài đặt xuống cùng thiết lập những file đã được nén sau này.

*

Genshin Impact cơ bạn dạng trên đồ vật cầm tay chỉ dưới2 GB. Vì vậy cũng cần những yếu tố cơ bạn dạng dư ra nhằm bảo đảm có thể kinh nghiệm tựa game một biện pháp tốt nhất.

PC cung cấp những sức mạnh xử trí rộng, quality giao diện xuất sắc rộng và FPS cũng cao hơn nữa. Lúc đùa tựa game bên trên PC, các bạn sẽ cảm giác sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất trường đoản cú đồ họa, quality hình hình họa 4kcho đến lối chơi của từng nhân thứ đem lại./.