Top 10 pokemon mạnh nhất 2021

Đối với fans Pokemon, đây là những sinh vật thần bí đã kiến tạo nên thế giới của trò chơi, cũng là những Pokemon được hàng triệu game thủ mong ước sở hữu.Bạn đang xem: Top 100 pokemon mạnh nhất

Bạn đang xem: Top 100 pokemon mạnh nhất từ trước đến nay mọi thế hệ

Trong thế giới của Pokemon, vạn vật được tạo nên bởi các Pokemon thần thoại, chúng là những vị thần của thế giới, sở hữu sức mạnh kiến tạo vật chất nhưng cũng bao gồm cả phá hủy vạn vật. Các Pokemon này cực kì hiếm và vô cùng khó để có thể sở hữu, một số Pokemon hầu như con người không bao giờ có thể sở hữu bởi sức mạnh vượt quá khả năng của con người trừ phi sở hữu Master Ball - khối cầu từ thiên thạch có thể bắt bất cứ Pokemon nào.

Bạn đang xem: Top 10 pokemon mạnh nhất 2021


*

Trong tổng số 721 loài Pokemon, có 38 Pokemon huyền thoại (chiếm 5,27%) và 16 Pokemom huyền ảo (chiếm 2,22%) tính đến thời điểm hiện tại. Mỗi Gen đều giới thiệu ít nhất 1 Bộ Tam Thần và Bộ Đôi Thần, ngoại trừ Gen V, chỉ giới thiệu Bộ Tứ Thần và không có Bộ Đôi Thần nào, và Gen VI, không có Bộ Đôi Thần. Hãy cùng điểm qua danh sách những Pokemon mạnh nhất của thế giới.

Gen I

Pokemon truyền thuyết trong Gen I được chia thành 2 nhóm: Thần Điểu và Bộ đôi Mew

Thần Điểu

Bộ ba Thần Điểu là Fire, Thunder, Freezer thuộc Bộ Tam Thần của vùng Kanto. Thần Điểu còn tên gọi khác là Đôi Cánh Huyền Ảo. Mỗi Pokemon dựa trên những loài chim truyền thuyết đại diện cho ba nguyên tố căn bản Lửa, Điện và Băng.


*

Bộ 3 thần điểu là biểu tượng quyền lực của 3 team Mystic, Valor và Instinct

Trong Pokemon Anime, bộ 3 thần điểu này đại diện cho 3 phe khác nhau tương ứng với Team Instinct (Zapdots), Team Mystic (Articuno) và Team Valor (Moltres). Còn trong Vua Pocket 3D đây là các Pokemon huyền thoại sở hữu những chỉ số “khủng” đáng mơ ước đối với bất kì game thủ đam mê Pokemon nào.


*

Articuno bất ngờ xuất hiện trong Vua Pocket 3D

Bộ Đôi Mew

Bộ đôi Mew, sở dĩ có tên thế này do sự giống nhau về cấu trúc gen của Mew và Mewtwo. Thực chất, Mewtwo là bản sao nâng cao, được tạo ra từ gen của Mew. Hình dáng như 1 cặp mèo được cho là vô cùng hiếm và sức mạnh mẽ nhất. Mewtwo là Pokemon huyền thoại và Mew là Pokemon huyền ảo.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Hàng Online Quần Áo Trên Mạng, Cách Mua Quần Áo Trên Mạng An Toàn


*

Poekemon huyền ảo Mew xuất hiện trong Vua Pocket 3D
*

Và sứ tái hiện thần kì để tạo nên một trong những Pokemon huyền thoại mạnh nhất MewtwoMewtwo Mega X và Mega Y hiện chưa có trong Vua Pocket 3D phiên bản Closed Beta đầu tháng 11 tới

Gen II

Pokemon truyền thuyết trong Gen I được chia thành 3 nhóm: Thần Thú, Bộ Đôi Tòa Tháp, và Celebi

Thần Thú

Giống như Thần Điểu được giới thiệu ở Gen I, Suicune, Raikou, và Entei là Thần Thú, bộ 3 Pokemon truyền thuyết của gen II. Sở dĩ đặt tên là Thần Thú vì chúng được dựa trên những sinh vật khác nhau cả thực và huyền thoại. Cũng như các vị thần xấu số trong huyền thoại, chúng bị con người bẫy trong tòa tháp Burned, sau đó toàn tháp này bị cháy và chúng đã bị tiêu diệt.

Suicune, Raikou, và Entei là bộ 3 Thần Thú trong các Pokemon huyền thoại

Tuy nhiên, sau đó cả ba được hồi sinh bởi quyền năng của Houou và chúng liên tục đi tìm vị ân nhân đã cứu mạng chúng. Đến bây giờ cộng đồng game thủ vẫn không rõ vì sao cả ba lại chết, hay việc chúng có phải là Pokemon huyền thoại hay không? hay Houou là hiện thân của chúng lúc trước?... Giả thuyết sau cùng, có thể Suicune, Raikou, và Entei chính là con cháu của bộ 3 thần thú đã chết lúc đầu. Ví dụ điển hình là Entei được sinh ra khi có ngọn núi lửa mới hình thành.

Pokemon huyền thoại Suicune đã hồi sinh và cực mạnh trong Vua Pocket 3D

Bộ Đôi Tòa Tháp

Lần đầu tiên linh vật game (các Pokemon xuất hiện trên hộp game) cũng là các Pokemon huyền thoại, Lugia và Houou là một cặp Thần Điểu đã trú ngụ tại tầng cao nhất của tòa tháp ở thành phố Enju từ xa xưa. Nhưng khi Tháp Burned, nhà của Lugia, bị sấm chớp đánh và bị cháy thì cả hai đã bay đi.

Lugia và Houou trong anime thường xuyên “choảng” nhau nhưng lại rất thương yêu nhauPokemon Lugia trong Vua Pocket 3D có thuộc tính độcTrong khi Pokemon Houou trong Vua Pocket 3D có thuộc tính thường

Lugia quyết định chuyển nhà mới tại đảo Whirlpool và Houou tìm kiếm các nhà huấn luyện với tâm hồn trong sạch. Cả hai được tạo nên nhờ mối quan hệ rất gần nhau vì đại diện cho hai trường phái đối lập, dựa trên truyền thuyết phương Đông về Phượng Hoàng và Long Thần rất quen thuộc với người Châu Á.

Celebi

Celebi có tạo hình dễ thương không kém gì Mew trong anime Pokemon

Không giống như Mew, nó không phải là tổ tiên của các loài Pokemon, mà đơn thuần chỉ là vị thần bảo hộ khu rừng, du hành không gian để đảm bảo sự trong sạch cho khu rừng. Celebi là Pokemon huyền ảo thứ hai được giới thiệu

Celebi đã ra mắt trong Vua Pocket 3D và cực kì mạnh chứ không "phế" như trong anime

Thông tin sưu tầm từ pokemonviet.com

(Còn tiếp…)

Vua Pocket 3D: Game Pokemon cực “HOT” 2016 sẽ phát hành tại Việt Nam tháng 11Theo Trí Thức Trẻ

Copy linkLink bài gốcLấy link0

Ban biên tập mojaocena.com:

mojaocena.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.