Trà bí đao không độ

- Nhập mã DEALT6 - sút ngay 15% cho giao dịch sách từ 80K tối đa 30K (số lượng có hạn)

02/06

- Nhập mã U23VN20 - bớt ngay 20K cho giao dịch từ 99K (số lượng bao gồm hạn)

05/06

- Nhập mã FREESHIPU23VN - sút ngay 30K PHÍ VẬN CHUYỂN cho deals từ 99K (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

Duy độc nhất vô nhị 06/06

- Nhập mã HOIHE6 - giảm ngay 6K cho deals từ 59K (số lượng tất cả hạn)

- Nhập mã HOIHE16 - giảm ngay 16K cho đơn hàng từ 99K (số lượng gồm hạn)

- Nhập mã HOIHE36 - bớt ngay 36K cho giao dịch từ 299K (số lượng gồm hạn)

- Nhập mã HOIHE66 - bớt ngay 66K cho đơn hàng từ 599K (số lượng gồm hạn)

---------------------

GẤP ĐÔI ƯU ĐÃIGẤP ĐÔI NV-POINT

Duy nhất 06/06

- Nhân đôi NV-POINT - mang đến tất cả deals khi khách hàng hàng buôn bán tại những chi nhánh nhà hàng siêu thị sách Nhân Văn với website mojaocena.com

---------------------

Ưu đãi phí phục vụ hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển nước ta là 28K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)


Thông tin đưa ra tiết

THÔNG TIN đưa ra TIẾT

Thương hiệu :

0 độ

Sản xuất tại

Việt Nam
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản chỗ khô ráo, nháng mát, tránh tia nắng và nhiệt
Dung tích :350ml
Lưu ý :Sẽ tùy theo từng lô hàng nhưng bao bì, hình dáng và xuất xứ có thể thay đổi
Trà túng Đao 0 Độ Collagen (350ml/Chai)

Trà túng thiếu Đao 0 Độ Collagen (350ml/Chai) là 1 trong những thức uống vấp ngã dưỡng, giàu hóa học chống oxy hóa, thanh lọc cơ thể và có công dụng giải khát hiệu quả. Sản phẩm đặc trưng tốt cho sức mạnh và tương xứng với những lứa tuổi.

Bạn đang xem: Trà bí đao không độ

Thành phần nguyên liệu: Nước, đường, nước cốt túng bấn đao cô đặc, màu sắc tự nhiên...Được triết xuất từ trái túng bấn đao từ nhiên, bổ sung thêm tinh hóa học Collagen góp thanh non cơ thể, tươi con trẻ làn da.Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đem đến vị ngon mát lành mang lại sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản chỗ khô ráo và thoáng má

Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong phòng sách trực tuyến đường mojaocena.com.

Hiện nay, bởi vì mức chiết khấu trên website mojaocena.com vẫn là siêu cao, đặc biệt vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, do vậy để đảm bảo quyền lợi của từng người sử dụng của mojaocena.com, chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng download Số lượng” và vấn đề xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem như là “đơn hàng download sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức vốn các đơn hàng trong ngày có giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa tự 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Cơ chế giá (% tách khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn để có chế độ giá đúng mực nhất:

- Đối với nhóm hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 40%.

- Đối với nhóm hàng sách của những nhà cung cấp trong nước : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt thừa 30%.

- Đối với đội hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, cách thức học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt vượt 15%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 10%.

mojaocena.com.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ với xuất hóa đơn GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối kháng GTGT phải giao dịch trước mang lại Nhân Văn từ 50 - 100% giá chỉ trị solo hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển vận và unique hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân bản 100% giá bán trị solo hàng. Chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách tải sỉ bao gồm thể chuyển đổi tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi deals hoàn tất tức khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thành công.

Xem thêm: Cách Chọn Tuổi Xông Đất Năm Đinh Dậu 2017 Cho Gia Chủ Đinh Dậu

- Mỗi deals hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo ra trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh thiết lập lại Điểm tích trữ NV-POINT cùng hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- vẻ ngoài tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tậu tại hệ thống Siêu Thị đơn vị Sách nhân văn và mua sắm online trên website https://mojaocena.com

- Với khách hàng lần trước tiên đăng ký, sau thời điểm đơn bậc nhất tiên hoàn tất tức quý khách hàng đã giao dịch và nhận đơn hàng thành công, người tiêu dùng sẽ dìm ngay 1 VOUCHER buôn bán qua thư điện tử và áp dụng cho tất cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho giao dịch từ 200K

- nhà Sách nhân bản sẽ tặng kèm quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt quan trọng dành cho chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://mojaocena.com

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà tặng dành khuyến mãi ngay khách hàng đã đk thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và tải trên https://mojaocena.com

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy đổi thành tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của bạn (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được update chính thức sau thời điểm giao dịch hoàn tất với sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT sẽ được dùng để đổi quà tặng kèm sẽ không được trả lại lại.

- nhà Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm xử lý các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung ứng không không thiếu thốn và không bao gồm xác, hoặc giả dụ quá thời hạn nhận quyền hạn theo pháp luật tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc kết thúc chương trình khách hàng thành viên mojaocena.com cơ mà không cần báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài đặt tại trang web https://mojaocena.com

- nhà Sách Nhân Văn vẫn xét coi ngó hạng thành viên của người tiêu dùng dựa trên tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- công tác “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên bao gồm phát sinh ít nhất 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy tuyệt nhất 01 lần mang lại 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại trang web https://mojaocena.com

- trong trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định của nhà Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://mojaocena.com hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3600 7777