Tra Bill Chuyển Phát Nhanh Viettel

Viettel là 1 trong những tập đoàn viễn thông thân thuộc tại Việt Nam, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực viễn thông công nghệ, Viettel còn vươn xa về mảng di chuyển hay còn gọi là Viettel Post. Tuy nhiên thường xuyên sử dụng thương mại & dịch vụ Viettel Post của nước ta nhưng ko phải người nào cũng biết về phong thái tra cứu vãn hóa đơn. Hãy cùng ACC khám phá vẫn đề này thông qua nội dung bài viết Hướng dẫn tra cứu vớt hóa đơn Viettel Post đơn giản và dễ dàng nhanh chóng!


2. Biện pháp tra cứu đơn hàng Viettel Post đối chọi giản3. Hướng dẫn cách tạo tài khoản, tạo đối chọi tại tiện ích Viettel Post

1. Tổng quan lại về Viettel Post

Viettel Post là đơn vị chức năng chuyên cung ứng các thương mại & dịch vụ chuyển vạc thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Các chuyển động dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Viettel phải nói đến như: dịch vụ chuyển phạt nhanh/ ship hàng nhanh (VCN), đưa phát khẩn cấp (VHT), gửi phát ngày tiết kiệm/ ship hàng tiết kiệm (VTK), gửi phát nhanh, giao hàng thu tiền/ ship COD. Dịch vụ cộng thêm, Logistic, dịch vụ thương mại dịch vụ điện tử,…

Hiện nay, màng lưới của Viettel Post đa tủ sóng rộng rãi trên toàn lãnh thổ nước ta (kể cả những huyện đảo).

Bạn đang xem: Tra bill chuyển phát nhanh viettel

2. Bí quyết tra cứu đơn hàng Viettel Post đối chọi giản

Nếu các bạn kí gởi bưu kiện cho Viettel, ao ước tra cứu vớt Viettel Post thì rất có thể tham khảo các cách dưới đây. Lưu giữ ý, công việc hướng dẫn sau đây thực hiện nay trên năng lượng điện thoại, cũng hoàn toàn có thể áp dụng mang đến máy tính, laptop, máy vi tính bảng.

Cách 1: Tra cứu vớt vận solo Viettel Post bên trên website hệ thống

*

Bước 2: Điền số vận đối chọi vào ô MÃ PHIẾU GỬI, đồng thời nhập đúng đắn mã CAPTCHA => kế tiếp nhấn TRA CỨU.

*

Bước 3: Sau đó, kết quả các tin tức vận solo bạn tra cứu vãn được có cóTên tín đồ nhận bưu phẩmKhối lượng bưu phẩmTrạng thái bưu phẩmTên bạn giao hàngHành trình giao hàngĐịa chỉ bưu viên gửi hàngĐịa chỉ bưu cục nhận hàng.

Với cách này, khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu tin tức vận đơn Viettel của rất nhiều đơn mặt hàng khác nhau bằng cách thêm vết phẩy “,” vào giữa những vận đơn. Ví dụ: 392773402,392447365.

Cách 2: Tra cứu vãn bưu phẩm Viettel trên app Viettel Post

Bước 1: Nếu điện thoại cảm ứng của bạn chưa xuất hiện ứng dụng Viettel Post thì hoàn toàn có thể tải về vật dụng theo liên kết dưới đâyBước 2: nhấn vào “Đơn hàng” bên dưới để xem toàn bộ các deals được gửi bằng số điện thoại cảm ứng thông minh bạn singin vào vận dụng Viettel Post.Bước 3: Các thông số trên phầm mềm sẽ hiển thị tương tự như trên web, bao gồm trạng thái đơn hàng, trọng lượng, thương mại dịch vụ vận chuyển,… trong khi còn tất cả phí vận động để người bán và tín đồ mua dễ ợt nhận biết.

*

Cách 3: Tra cứu giúp bưu phẩm Viettel Post thông qua số điện thoại

Trường vừa lòng không thể truy cập mạng, chúng ta cũng có thể kiểm tra đơn hành Viettel Post của mình bằng phương pháp thực hiện tại theo cú pháp: Track_mã vận đơn gửi 178. Tra cứu giúp miễn phí đối với các mướn bao của Viettel.

Sau kia tổng đài đã gửi kết quả cụ thể đơn hàng bao hàm các thông tin: khu vực gửi hàng, ngày gửi, thương mại & dịch vụ sử dụng, trọng lượng, tổng cước cùng trạng thái của đơn hàng để bạn tiện theo dõi.

*

Cách 4: Tra cứu vớt vận solo Viettel qua tổng đài CSKH Viettel Post

Ngoài ra, để tra cứu vớt mã vận đối chọi Viettel Post, chúng ta cũng có thể gọi cho tới tổng đài theo số hotline 1900 8095 (thời gian tự 7h – 20h, tất cả các ngày trong tuần). Theo đó, chúng ta cần cung ứng chính xác, núm thể showroom nhận hàng, số smartphone người nhận, ngày nhờ cất hộ hàng. Nhờ vào dữ liệu đó tổng đài sẽ hỗ trợ kiểm tra vận solo giúp bạn.

Xem thêm: "Điện Thoại Fpt" Giá Tốt Tháng 10, 2021 Điện Thoại Fpt, Điện Thoại Fpt Giá Tốt Tháng 10, 2021 Điện Thoại

Để được hỗ trợ kiểm tra đối chọi hàng, các bạn lựa chọn theo những phương thức dưới đây. Cước phí sẽ được tính theo vẻ ngoài của từng công ty internet khác nhau.

Tra cứu vận solo trong nước – nhận phím 1Tra cứu vận đơn thế giới – dìm phím 2Hỗ trợ dịch vụ thương mại vận chuyển đa cách làm My Go – dấn phím 3

*

Cách 5: Tra cứu deals Viettel tại fanpage facebook Viettel Post

Bên cạnh các cách trên, bạn có cần sử dụng fanpage Viettel Post tra cứu bưu phẩm bằng cách truy cập Viettel Post. Sau đó vào mục “Nhắn tin” nhắn trực tiếp mang đến admin mã vận solo để được hỗ trợ tra cứu.

*

3. Hướng dẫn phương pháp tạo tài khoản, tạo đối kháng tại tiện ích Viettel Post

Cách tạo tài khoản Viettel Post

Bước 1: Tải áp dụng Viettel Post về điện thoại, bấm “Đăng nhập” ở trên bên đề nghị màn hình.

*

Bước 2: Để tạo tài khoản mới, các bạn điền không hề thiếu thông tin: Họ và tên, SĐT/ Email, đặt mật khẩu => sau đó nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY”. Tuy nhiên, nhằm tiện kiểm soát, chúng ta nên sử dụng số smartphone để đăng ký.

*

Bước 3: sau đó số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ chỉ ra => bấm Next nhằm Viettel Post giữ hộ về mã OTP xác thực tài khoản của bạn. Mã OTP giữ hộ về năng lượng điện thoại của công ty với 6 con số, điền 6 số đó vào nhằm app xác nhận tài khoản.

*

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin như họ Tên, địa chỉ email, showroom nhà cố gắng thể. Địa chỉ nhà rõ ràng này bạn phải ghi chi tiết số nhà, ngõ, thương hiệu đường, nhằm tin đến Viettel Post vận chuyển.

Cách tạo đơn hàng Viettel Post

Bước 1: trên giao diện bao gồm của phầm mềm Viettel Post, các bạn chọn mục “Tạo đơn”.

*

*

Cuối cùng là “Cấu hình thanh toán” – thương mại dịch vụ COD ship hàng thu tiền hộ

Người mua sắm và chọn lựa sẽ giao dịch thanh toán khi nhấn hàng và thu tiền phí thu hộ. Vẻ ngoài này được nhiều shop sử dụng bởi quý khách hàng muốn giao dịch thanh toán khi thừa nhận hàng hơn là chuyển tiền trước. Nếu sử dụng, bạn hãy báo tin tài khoản bank để Viettel Post giao dịch chuyển tiền thu hộ cho bạn.

Trên đây là các tin tức về Hướng dẫn tra cứu vớt hóa đơn Viettel Post đối chọi giản, nhanh chóng nhưng mà ACC cung ứng tới quý các bạn đọc. Trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ về sự việc trên vui lòng liên hệ với công ty Luật ACC của bọn chúng tôi. Doanh nghiệp Luật ACC luôn khẳng định sẽ giới thiệu nhưng hỗ trợ tư vấn về pháp lý hối hả và có công dụng nhất. Xin rất cảm ơn quý bạn đọc.