Trả Góp Thẻ Tín Dụng Vpbank

Chương trình trả góp 0% lãi suất là chương trình hợp tác trả góp giữa mojaocena.com và đối tác, với các điều kiện cụ thể đã được thỏa thuận và kí kết song phương. Khi tham gia chương trình tại các đối tác của mojaocena.com, Quý khách có thể tối ưu hóa chi phí của mình bằng cách chia nhỏ khoản thanh toán kéo dài đến 12 tháng với lãi suất tối ưu là 0%/ tháng


Áp dụng tại các đối tác đã liên kết 0% lãi suất Kỳ hạn trả góp: 03, 06, 09, 12 tháng Giá trị giao dịch tối thiểu: 3.000.000 VNĐ
Mua hàng và thanh toán thành nhiều lần với mức lãi suất ưu đãi 0% Không giới hạn số lần mua trả góp của 1 khách hàng trong 1 kỳ sao kê Thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh chóng Thanh toán dễ dàng và thuận tiện Số lượng đối tác lớn ở nhiều lĩnh vực
Chương trình trả góp 0% lãi suất là chương trình hợp tác trả góp giữa mojaocena.com và đối tác, với các điều kiện cụ thể đã được thỏa thuận và kí kết song phương. Khi tham gia chương trình tại các đối tác của mojaocena.com, Quý khách có thể tối ưu hóa chi phí của mình bằng cách chia nhỏ khoản thanh toán kéo dài đến 12 tháng với lãi suất tối ưu là 0%/ tháng

Những đơn vị nào là đối tác trả góp 0% lãi suất của mojaocena.com? Tôi có thể cập nhật thông tin đối tác đó như thế nào?


mojaocena.com có hệ sinh thái đối tác đa dạng bao gồm các lĩnh vực: Mua sắm, Sức khỏe & Làm đẹp, Giáo dục, Du lịch, Nội thất & Gia dụng…với các thương hiệu nổi tiếng như: FPT, Samsung, Tiki, Wall Street English…mojaocena.com luôn mở rộng hợp tác với các đối tác khác nhằm giúp Khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm, giảm gánh lo chi phí. Để cập nhật chi tiết thông tin về các đối tác của mojaocena.com, Quý khách vui lòng truy cập tại đây

Quý khách là chủ thẻ chính và/hoặc thẻ phụ của Thẻ tín dụng cá nhân giao dịch chi tiêu bằng Thẻ tín dụng mojaocena.com tại cửa hàng hoặc trực tuyến có giá trị từ 3.000.000VND (Ba triệu đồng) trở lên trên mỗi giao dịch, mojaocena.com hỗ trợ Quý khách đăng kí đơn giản và dễ dàng tại các đối tác như sau:


Tôi có bị mất phí và lệ phí gì khi tham gia chương trình trả góp 0% của mojaocena.com hay không?


Dựa trên thỏa thuận hợp tác của mojaocena.com và Đối tác, Quý khách có thể có hoặc không phải chịu bất kì khoản phí, lệ phí trả góp nào. Phí duy trì tài khoản (Phí chuyển đổi trả góp) khác nhau tại các đối tác khác nhau sẽ được mojaocena.com thu một (01) lần duy nhất trong suốt thời gian Quý khách tham gia trả góp tại đối tác (Nếu có) và được thông tin cụ thể tại từng đối tác.

Bạn đang xem: Trả góp thẻ tín dụng vpbank


Lãi suất trả góp 0% tôi tham gia ban đầu có thay đổi hay không?


Chương trình trả góp 0% lãi suất của mojaocena.com được duy trì trong suốt thời gian khách hàng tham gia trả góp tại các đối tác, đối với các giao dịch Quý khách đã đăng kí chuyển đổi trả góp thành công với Ngân hàng.


Làm cách nào tôi biết được giao dịch đã được chuyển đổi trả góp thành công?


Sau khi giao dịch được chuyển đổi trả góp thành công, Quý Khách Hàng sẽ nhận được một tin nhắn vào số điện thoại đã đăng kí của Quý Khách Hàng với ngân hàng và/hoặc một email vào hòm thư đã đăng kí của Quý Khách. Nội dung tin nhắn và email bao gồm giao dịch đã được đăng kí trả góp, số tiền thanh toán hàng tháng cho khoản trả góp và các điều khoản, điều kiện của chương trình trả góp.


Số tiền phải trả hàng tháng của tôi là bao nhiêu? Tôi phải thanh toán khoản trả góp của mình như thế nào?


Số tiền trả góp hàng tháng được ghi nhận trên Sao kê cùng với các giao dịch chi tiêu thông thường phát sinh trong kỳ Sao kê đó. Số tiền phải trả hàng tháng của Quý khách được chia nhỏ và bằng nhau theo số tháng Khách hàng đăng kí trả góp tham gia trả góp 0% lãi suất ban đầu. Số tiền chia nhỏ hàng tháng (số tiền trả góp) là một phần của giá trị thanh toán tối thiểu mà Khách hàng phải thanh toán cho kỳ sao kê đó. Phần dư nợ trả góp còn lại sẽ được thể hiện trong các kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi Khoản trả góp được Khách hàng thanh toán hết.

Số tiền trả góp hàng tháng = Giá trị giao dịch đăng kí trả góp ban đầu / kỳ hạn trả góp

Ví dụ: Quý khách giao dịch tại đối tác của mojaocena.com với giá trị giao dịch là 24 triệu đồng, chuyển đổi trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Vậy khoản trả góp mỗi tháng của Quý khách sẽ là:Số tiền trả góp hàng tháng = 24 triệu đồng / 12 tháng = 2 triệu đồng/ tháng


Khi tham gia chuyển đổi giao dịch trả góp 0% lãi suất, hạn mức tín dụng của tôi thay đổi như thế nào? Thẻ tín dụng của tôi có hạn mức 30 triệu đồng, tôi chuyển đổi trả góp cho giao dịch 24 triệu đồng trong 12 tháng, vậy hạn mức tín dụng khả dụng của tôi sẽ là bao nhiêu?


Khi Quý khách tham gia chuyển đổi trả góp cho các giao dịch chi tiêu tại đối tác, mojaocena.com sẽ giữ lại một khoản hạn mức tín dụng tương ứng với giá trị của khoản giao dịch trả góp đó. Hàng tháng, sau khi Quý khách thanh toán khoản trả góp cho mojaocena.com, hạn mức khả dụng của tài khoản Thẻ tín dụng sẽ tự động tăng tương ứng với số tiền mà Quý khách đã thanh toán cho Ngân hàng.

Cụ thể: Khi Quý khách tham gia chuyển đổi trả góp cho giao dịch 24 triệu đồng, hạn mức tín dụng khả dụng và số tiền phải trả hàng tháng của Quý khách sẽ là:

· Hạn mức tín dụng khả dụng = 30 – 24 = 6 triệu đồng· Khoản trả góp hàng tháng = 24 triệu : 12 tháng = 2 triệu/ tháng

Sau khi Quý khách thanh toán khoản trả góp 2 triệu ở kì sau kê đầu tiên, hạn mức tín dụng khả dụng ngay lúc này là: 6 + 2 = 8 triệu đồng


Khoản trả góp của tôi bắt đầu được tính từ khi nào?


Kể từ ngày Quý khách giao dịch và đăng kí chuyển đổi trả góp thành công (Trước 3 ngày lên sao kê), khoản trả góp của Quý khách sẽ được lên sao kê kỳ tiếp theo gần ngày giao dịch nhất.

Xem thêm: Giống Cây Lá Đắng Thanh Hóa, Giống Cây Lá Đắng Nguồn Gốc Thanh Hóa

Ví du: Khách hàng là chủ Thẻ tín dụng mojaocena.com Stepup có ngày lên sao kê là 20 hàng tháng. Quý khách giao dịch và chuyển đổi trả góp thành công ngày 21/3. Đến ngày 20/4, khoản trả góp được hạch toán trên sao kê mà mojaocena.com gửi định kỳ cho Quý khách, thể hiện khoản trả góp cho kỳ đầu tiên. Quý khách có 15 ngày kể từ ngày nhận sao kê để thanh toán cho khoản trả góp đầu tiên. Như vậy, kể từ khi giao dịch, Quý khách có 45 ngày để thanh toán khoản trả góp đầu tiên (Kể từ ngày 21/3 đến 4/5)

Ngày ra sao kê

hàng tháng

Ngày giao dịch và

chuyển đổi trả góp

Ngày thanh toán

sao kêhàng tháng

Ngày lên sao kê

khoản trả góp kì đầu tiên

Ngày thanh toán

khoản trả gópcho

kỳ sao kê đầu tiên

20/3

21/3 4/4 20/4 4/5

Tôi muốn chuyển đổi trả góp 0% cho giao dịch tại đối tác các ngày hôm trước có được không? Tôi phải liên hệ đơn vị nào để nhận được hỗ trợ chuyển đổi này?


Kể từ ngày Quý khách giao dịch đến trước ngày giao dịch đó lên sao kê, Quý khách vẫn được tham gia chuyển đổi trả góp lãi suất 0% của mojaocena.com. Quý khách vui lòng liên hệ lại với đối tác, nơi Quý khách đã thanh toán chi tiêu của mình để được chuyển đổi trả góp 0%, mojaocena.com sẽ ghi nhận danh sách tại các đối tác để tiến hành chuyển đổi cho Quý khách

Tôi có thể thay đổi thời hạn trả góp đã đăng kí ban đầu của mình với ngân hàng được không?


mojaocena.com không hỗ trợ khách hàng thay đổi thời hạn trả góp đã đăng kí ban đầu với Ngân hàng. Quý khách vui lòng cân nhắc và lựa chọn thời hạn trả góp phù hợp để mojaocena.com phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.


Tôi phải thanh toán khoản trả góp của mình vào lúc nào?


Khoản trả góp của Quý khách sẽ được ghi nhận như giao dịch chi tiêu thông thường trong Sao kê hằng tháng mojaocena.com gửi cho Quý khách. Khoản trả góp này là một phần của giá trị tối thiểu mà Quý khách phải thanh toán cho Ngân hàng và được thanh toán cùng lúc với các giao dịch khác được Quy định trong Sao kê Thẻ tín dụng

Tôi có thể thanh toán khoản trả góp chậm hơn ngày đến hạn thanh toán hoặc dồn vào tháng sau thanh toán 1 lần có được không?


Khoản trả góp cũng như các khoản thanh toán chi tiêu khác của mojaocena.com đều phải được thanh toán theo từng tháng sao kê. Khi Quý khách không thanh toán hết số tiền trả góp hàng tháng, phần phải trả còn lại của số tiền trả góp kỳ sao kê đó sẽ bị chuyển quá hạn và phát sinh các khoản ngoài mong muốn của khách hàng như: lãi quá hạn, phí chậm trả…Số tiền chậm trả sẽ được thể hiện trong các kỳ sao kê tiếp theo cho đến khi Khách hàng thanh toán hết.

Tôi có thể thanh toán trả góp nhiều hơn khoản phải trả trong tháng của mình được không?


Mỗi tháng, mojaocena.com sẽ gửi cho Qúy khách bảng sao kê với các thông tin chi tiết về khoản giao dịch của Quý khách và số tiền trả góp phải trả trong tháng đó. Khi đến hạn thanh toán, hệ thống của mojaocena.com sẽ tự động ghi nhận số tiền trả góp phải trả hàng tháng và tiếp tục thanh toán cho các chi tiêu giao dịch khác của Quý khách trong tháng Sao kê đó. mojaocena.com chưa hỗ trợ ghi nhận nhiều hơn số tiền trả góp mà Quý khách mong muốn thanh toán.

Tôi có thể tất toán khoản trả góp trước hạn được hay không? Việc tất toán này tôi phải thực hiện như thế nào?


Quý khách vui lòng liên hệ với Chi nhánh/ Phòng giao dịch mojaocena.com để tiến hành tất toán khoản trả góp đồng thời cung cấp các thông tin xác minh Chủ thẻ khi có nhu cầu thanh toán khoản trả góp trước hạn. Quý khách có thể tất toán toàn bộ phần còn lại của khoản trả góp, không được trả nợ trước hạn một phần. Quý khách sẽ trả toàn bộ khoản dư nợ đã lên sao kê nhưng chưa trả hết và khoản dư nợ còn lại cùng với phí trả nợ trước hạn. Phí trả nợ trước hạn của mojaocena.com sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, vui lòng gọi tổng đài 1900545415 (hoặc 1800545415) để biết thêm thông tin chi tiết.

Tôi cần cung cấp những thông tin gì khi muốn tất toán các khoản trả góp tại mojaocena.com?


Quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau cho việc tất toán khoản trả góp trước hạn của mình khi liên hệ tất toán với mojaocena.com:· Mã số chuẩn chi (không áp dụng với giao dịch trực tuyến);· Số tiền đăng kí trả góp ban đầu;· Số tiền trả góp còn lại;· Kỳ hạn trả góp còn lại…

Tôi có thể chuyển đổi trả góp 50% cho khoản giao dịch của mình tại các đối tác của mojaocena.com không?


Khi Quý khách có nhu cầu chuyển đổi 50% giá trị giao dịch của mình sang trả góp, Quý khách vui lòng thanh toán 50% giá trị giao dịch bằng tiền mặt hoặc các phương tiện thanh toán khác, 50% giá trị còn lại thanh toán bằng Thẻ tín dụng mojaocena.com tại các đối tác trả góp 0%. Sau đó, Quý khách có thể chuyển đổi giá trị giao dịch bằng Thẻ tín dụng sang trả góp như các giao dịch chuyển đổi trả góp thông thường của chương trình Trả góp 0% lãi suất với Thẻ tín dụng mojaocena.com.

Tôi có thể hủy đăng ký trả góp cho khoản giao dịch của mình được không?


Quý khách không thể hủy giao dịch trả góp một khi đã đăng kí chuyển đổi trả góp 0% lãi suất thành công của mojaocena.com. mojaocena.com sẽ không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại hay yêu cầu nào về việc hủy chuyển đổi trả góp cho giao dịch đã được mojaocena.com hỗ trợ trả góp thành công trước đó của Quý khách.

Khi nào tôi biết khoản trả góp của mình đã được tất toán thành công?


Sau khi Quý khách đề nghị tất toán giao dịch trả góp thành công qua chi nhánh/ phòng giao dịch của mojaocena.com, mojaocena.com sẽ gửi cho Khách hàng một (01) SMS xác nhận Khách hàng đã tất toán thành công và một email trong đó nêu rõ thông tin của khoản tất toán

Khi tôi có thắc mắc về các khoản trả góp 0% lãi suất của mojaocena.com, tôi cần liên hệ đơn vị nào?


Khi Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình trả góp 0% lãi suất của mojaocena.com, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh mojaocena.com gần nhất, hoặc liên hệ Tống đài Dịch vụ Khách hàng mojaocena.com 1900 545 415 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

Đánh giá của bạn
Captcha chưa chính xác!
*

mojaocena.com đã nhận được ý kiến đóng góp của bạn!

Cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn!


*

Đăng bình luận không thành công. Vui lòng thử lại!


Đóng
Đăng bình luận
Công cụ tính lãi

Sản phẩm liên quan


*
*
Chi nhánh và ATM
*
Gửi Email

Chân trang


Thẻ tín dụng


Vay tín chấp


Vay thế chấp tài sản


Tiết kiệm


Các sản phẩm khác


Có thể bạn cần biết


*

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh VượngTrụ sở chính: 89 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
*
*
*

mojaocena.com MOBILE APP
Chính sách bảo mật Sitemap