TRANH 3D CÁ CHÉP HOA SEN

Tranh cá chép 3D đẹp đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu phù hợp hiện nay. Tranh cá chép được chia thành nhiều các loại như: Tranh con cá chép hoa sen, Tranh những chép hóa rồng, Tranh cá chép vàng vượt vũ môn, Tranh cá chép vàng phong thủy, Tranh cá chép trông trăng, Tranh chú cá chép hoa mẫu đơn.

Bạn đang xem: Tranh 3d cá chép hoa sen

Khác với một số loại tranh thêu và tranh khung gỗ thì tranh cá chép luôn luôn giữ dk vẻ đẹp cùng bền màu, diễn đạt được tính phong cách và hiện đại.


*

Tranh cá chép 3D


Tranh chú cá chép là gì?

Tranh chú cá chép còn mang tên gọi là tranh cửu long quần hội, gồm 9 con cá chép vàng đang bơi. Trong phong tục của người việt nam Nam đó là nội dung tranh được rất nhiều người yêu thương thích. 

Nổi bật nhất trong số dòng tranh cá chép vàng là tranh cá chép vượt vũ môn, nó biểu tượng cho sự chi phí tài, công danh, sự nghiệp…

Ngoài ra, vẫn văn bản 9 con cá chép bơi lội những nhà xây dựng tranh đang thêm các nội dung làm cho dòng tranh này đa dạng mẫu mã hơn: Mẫu tranh cá chép hoa sen, tranh con cá chép vàng, tranh cá chép vàng hoa mẫu mã đơn

Tranh cá chép vàng 3D là gì?

Là văn bản tranh cửu long quần hội được in bằng technology 3D trên vật tư kính cường lực, hoặc giấy dán để tạo xúc cảm như đứng giữa không khí 3 chiều, sở hữu lại cảm xúc giống như thật, gồm độ bền, bóng, đẹp. 

Tranh cá chép 3D là sự phối hợp màu sắc, cha cục, ánh sáng và những điểm nổi tính mang đến từng mm, tạo nên cảm giác đa chiều.

Công nghệ cấp dưỡng tranh chú cá chép 3D là gì?

Công nghệ để tạo tranh chú cá chép 3D là sử dụng công nghệ in 3D. Theo technology này, từng chi tiết của ngôn từ tranh sẽ tiến hành sắp xếp theo từng lớp để sinh ra dần đưa ra tiết, với độ đúng đắn đến milimet của từng lớp in. Điều này mang về tranh bao gồm hình ảnh 3 chiều, tất cả độ trung thực cao.

Ưu điểm của tranh cá chép 3D

Tranh cá chép 3D được ấn trên kính cường lực chống va đập nên không tính tính thẩm mỹ và làm đẹp nó mang vừa đủ những ưu điểm của kính cường lực.

Có hình ảnh chân thực, rõ nét nhất

Tranh con cá chép 3D được in technology 3D trên gia công bằng chất liệu kính cường lực sẽ đưa về hình ảnh trung thực hơn tranh thường bởi vì được phân phối bằng technology cao. Trong khi kính cường lực chống va đập có tính phẳng tuyệt đối hoàn hảo nên độ nét, hình ảnh của tranh càng tương tự thật.

Có độ bền, tuổi lâu cao

Tranh chú cá chép 3D có độ bền cao vì kính cường lực chống va đập có chỉ số độ cứng, chỉ số chịu đựng nhiệt, chịu lực cao.

Tính vui chơi giải trí cao

Màu dung nhan của tranh, cùng với hiệu ứng ánh nắng của kính tạo cho bức tranh trở đề xuất đẹp lạ đời nếu phối kết hợp với color của ánh sáng.

Sự phối hợp này đưa về cho không khí phòng khách của bạn tràn ngập color sắc, sự hiện đại và thanh lịch trọng.

Đứng trước bức tranh cá chép hoa sen đẹp các bạn như đang thả mình vào thiên nhiên, cảm giác thật xuất xắc vời!

Thân thiện môi trường

Công nghệ in tranh cá chép vàng 3D ko mùi, ko phai màu, lại in trên kính có khả năng tái chế phải rất thân thiết môi trường, ko gây ô nhiễm và độc hại cho sức mạnh con người.

Thích nghi với mọi điều khiếu nại khí hậu

Tranh kính cường lực cá chép 3D có chức năng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết: nóng, ẩm. Ưu đặc điểm này cũng căn nguyên từ công nghệ in văn minh và tính sức chịu nóng của kính cường lực.

Bạn có thể treo tranh kính con cá chép 3D ở bất kỳ vị trí nào mà chúng ta thích, nó không “kén” thời tiết, khí hậu.

Không thấm nước, không biến thành ăn mòn do hóa chất

Thủy tinh tất cả sức căng bề mặt lớn, lại có tính không thấm nước nên tranh con cá chép 3D in ở kính cường lực hoàn toàn không xẩy ra ẩm mốc, không xẩy ra ăn mòn vày hóa chất, không phai màu…

Dễ vệ sinh, vệ sinh chùi

Kính cường lực có độ mặt phẳng nhẵn, phẳng lý tưởng nên rất dễ dàng vệ sinh, vệ sinh chùi. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời hạn và tranh ảnh thì luôn sáng trơn như mới.

Ý nghĩa tranh cá chép trong phong thủy

Trong thuyền thuyết, cá chép vàng được coi như rồng – một biểu tượng thiêng liêng cao quý. Hình ảnh cá hóa rồng vượt long môn là hình tượng của sự kiên trì, bền bì, của sự việc thành công, sức mạnh và tài lộc.

Cá chép luôn vượt qua mọi thử thách để có được ước mơ vị vậy trên tuyến phố công danh, con cá chép là hình tượng của sự thăng tiến trong công việc.

Trong có tác dụng ăn, cá chép đại diện cho Thủy khí, tức là lòng dũng cảm, nguồn tiền tài vô tận.

Chính bởi vì vậy, tranh cá chép được rất nhiều người chọn lọc như một biểu tượng của tài lộc, công danh và sự nghiệp và sự nghiệp. Bởi đó, tranh cá chép vàng gỗ đẹp, tran thuê, tranh dán tường, tranh đá quý… để làm quà tặng ngay cho chúng ta bè, đối tác, sự kiện.


*

Tranh cá chép vàng 3D mẫu 1


Tranh cá chép hợp tuổi nào?

Cá chép trực thuộc hành Thủy bởi vì vậy nhiều loại tranh cá chép có Thủy khí rất to gan và xuất sắc với người thuộc mệnh Thủy cùng Mộc để cầu suôn sẻ tài lộc.

Tranh cá chép hợp với những tín đồ thuộc tuổi Tỵ cùng tuổi Ngọ, giúp đem về may mắn, tiền bạc và công danh.

Xem thêm: Khám Phá Bảng Màu Son Laneige Màu Nào Đẹp, Khám Phá Bảng Màu Son Laneige Lung Linh Huyền Bí

Đối với những người dân tuổi tỵ sinh vào thời điểm năm 1941, 1953, 1965, 1989, 2001 cần lựa lựa chọn tranh chú cá chép ao sen với hình tượng cá chép bơi ngược, cá chép vàng hóa rồng biểu hiện cho tài lộc, may mắn, quá trình thuận lợi.

Đối với người tuổi Ngọ sinh vào năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 thì lựa chọn tranh cá chép như là tranh cửu Ngư đồ, tranh cá chép hoa mẫu đơn, cá chép vàng hoa sen, chú cá chép hóa rồng


*

Tranh cá chép 3D mẫu 2


Tranh cá chép 3D yêu cầu treo hướng nào?

Tranh con cá chép 3D nên được treo theo hướng hợp với hành Thủy như phía Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Các hướng Nam, tây bắc khắc với hành Thủy là phía kiêng kị vì vậy tránh việc treo tranh cá chép.

Tranh cá chép vàng treo ở đâu

Tranh chú cá chép sau khi lựa chọn hướng tương xứng thì cần treo tại các vị trí sau đây:

Phòng khách: Là nơi sum vầy gia đình cùng tiếp khách nên đây là nơi chứa nhiều nguồn vượng khí cho nên vì thế sẽ tương xứng nhất nhằm treo tranh cá chép vàng ở các vị trí như treo tường, ước thang,…Phòng thờ: Tranh chú cá chép treo trong phòng thờ sẽ khởi tạo sự tôn nghiêm, thanh tịnh.Phòng ăn: Phòng nạp năng lượng là không gian chứa nguyên khí về lương thực đề xuất giúp cuộc sống thường ngày gia đình trở nên nóng no, cảm hứng ngon miệng mỗi bữa ăn.Phòng làm việc: Tranh cá chép vàng treo trên phòng làm việc sẽ giúp đỡ con đường sự nghiệp thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, làm ăn uống phát đạt.
*

Tranh cá chép 3D chủng loại 3


Mẫu tranh chú cá chép đẹp

1. Tranh cá chép vàng hóa long – cá chép vàng vượt vũ môn

Tranh cá chép hóa dragon – cá chép vàng vượt vũ môn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc phong thủy. Long là thiêng vật của trời đất, mang chân thành và ý nghĩa của sự thịnh vượng, trải qua quá trình gian khổ mới vượt qua nhằm hóa rồng.

Chính vày vậy tranh chú cá chép hóa rồng 3d ngày càng được yêu thương thích thoáng rộng do thể hiện nay sự phấn đấu, cố gắng nỗ lực và thường được thực hiện với ý nghĩa cầu chúc cho việc may mắn, tài lộc, vượt qua trở ngại để tiến đến sự thành công.


*

Tranh con cá chép hóa rồng


2. Tranh cửu ngư quần hội – cá chép hoa sen

Tranh cửu ngư quần hội và tranh con cá chép hoa sen là mẫu 9 con chú cá chép quây quần bên tòa sen.

9 con con cá chép đồng nghĩa với cửu trong trường cửu, mang chân thành và ý nghĩa may mắn, tài lộc, vĩnh cửu. 9 bé cá quây quần bên tòa sen trong làn nước giúp đem đến tài lọc, an lành.

Tranh con cá chép sen vàng, tranh con cá chép trong sen là biểu tượng của sự thanh cao, giàu có để sở hữu được cuộc sống đời thường no đủ.


Tranh con cá chép hoa mẫu mã đơn

Tranh con cá chép hoa mẫu solo mang ý nghĩa của sự thăng tiến, thành công, viên mãn, tiền tài trong kinh doanh, buôn bán. Không tính ra, tranh con cá chép hoa mẫu đối kháng còn mang ý nghĩa đến tình yêu song lứa, giúp đã có được cơ hội gặp gỡ gỡ, tơ duyên tơ hồng trao nhau.

Vài lưu ý nên nằm lòng khi chọn tranh cá chép vàng 3d

Về tranh cá chép thì đấy là loại tranh phong thủy, cố gắng nên họ cần nên xem xét kỹ lúc chọn một số loại tranh này để trang trí vật phẩm hay nơi làm việc. Như cần biết tranh cá chép vàng hoa sen phù hợp tuổi nào để có sự lựa chọn cân xứng nhất. Ngoại trừ các tuổi Thìn, Tuất với Mùi thì mọi tuổi khác hầu hết chọn được.

Chọn ý nghĩa sâu sắc của tranh tương xứng với nhu cầu, mục tiêu và mong muốn của bản thân. Như ý nghĩa tranh cá chép vàng hóa rồng hay có cách gọi khác là tranh cá chép vàng vượt vũ môn, nó đem về sự như ý và tài lộc cho gia chủ. Nó còn là một động lực để bọn họ phấn đấu để đi mang lại thành công.

Ngoài ra, chúng ta còn phải chú ý vị trí treo các mẫu tranh chú cá chép hoa sen và các kiểu khác. Đa phần chúng phần lớn được treo ở phòng tiếp khách hay phòng làm việc, khu vực tôn nghiêm và trọng thể nhất. Hình như chúng ta còn rất có thể treo nghỉ ngơi phòng gọi sách, phòng học của nhỏ với chân thành và ý nghĩa nhắn nhủ hãy nỗ lực để thành tài.

Dương Gia Glass hiện là 1 trong trong các địa chỉ cửa hàng chuyên hỗ trợ các loại kính cường lực chống va đập và các thành phầm có tương quan như tranh kính 3D. Vớ cả đều phải có giấy tờ xuất nhập để bảo vệ nguồn gốc cũng giống như chất lượng, chất lượng độ bền của vật dụng liệu.

Các chủng loại tranh vẽ cá chép hoa sen tốt tranh cá chép Đông Hồ tại Dương Gia Glass phần lớn sống hễ như thật. Từ màu sắc bắt mắt, rõ ở từng độ đậm nhạt, từng bỏ ra tiết. Hơn không còn là độ bền màu sắc luôn bảo trì theo thời gian. Vày thế, nó không hề làm giảm cảm giác của chúng ta khi xem tranh cá chép.

Hy vọng với các chia sẻ về đa số mẫu tranh cá chép hoa sen trong bài viết sẽ giúp chúng ta hiểu rõ thêm ý nghĩa và sự tương hợp về phong thủy của từng các loại tranh. Tự đó biết cách chọn cho khách hàng và mái ấm gia đình một bức tranh chú cá chép 3D đẹp, trung thực và cân xứng nhất. Đến cùng với Dương Gia Glass, các bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng sự tấp nập của tranh kính 3 chiều tại mojaocena.com. Hình như còn được hỗ trợ tư vấn tận tình để tạo nên không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Cơ sở 1: số 8A ngõ 15 ngách 2 Đại Khang Hữu Hoà Thanh TrìCở sở 2: TT 18 KĐT văn phú Hà Đông Hà NộiCơ sở 3: Đương 26/3 Phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân- TP HCM