Tranh Ký Tên Đám Cưới

Tranh ký tên ngày cưới không phải là một bức ảnh được vẽ bởi màu mà chính là một mẫu giấy to được đóng góp khung và lưu lại tương đối nhiều chữ ký kết của khách hàng mời vào tiệc cưới. Sau ngày trọng đại ấy, bức tranh rất có thể được trưng bày tận nhà riêng của cô dâu – chú rể, khắc ghi một món quà, một kỉ niệm cưới khó khăn quên mà lại khách mời dành cho cặp đôi.

Xem thêm: " Áo Len Nữ Vặn Thừng Nữ Hàng Chọn, Giá Sỉ, Dẫn Đầu Xu Hướng

Bọn họ cùng Fairy Corner xem thêm những mẫu tranh ngày cưới sáng sủa tạo tiếp sau đây nhé. Chắc rằng các lưu ý dưới đây chúng ta có thể áp dụng bọn chúng cho ăn hỏi của chính mình!
Tranh cam kết tên ngày cưới rất nhiều mẫu mã tùy theo ý tưởng trí tuệ sáng tạo của bạn, nhiều loại thường được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị là nhiều loại tranh 2d và 3D. 

Tranh cam kết tên 2D


Tranh ký kết tên 2d là những bức tranh được vẽ sẵn trên mặt phẳng giấy, khách hàng mời đám cười có thể in vết vân tay hoặc cam kết tên vào đông đảo ô trống để lưu giữ sự hiện diện và chúc phúc của bản thân trong ăn hỏi trọng đại nàng dâu chú rể

Hình nàng dâu – chú rể ở vị trí chính giữa và hầu như lời chúc sinh hoạt xung quanh là 1 cách dễ dàng và đơn giản để khiến cho bức tranh ký tên

*
*
*
*
*
*
Những mảnh ghép khiến cho câu chuyện tình yêu

Ngoài gần như mẫu tranh ký tên ngày cưới rất dị trên, còn rất nhiều mẫu cam kết tên đám cưới vô cùng trí tuệ sáng tạo khác. Mời các bạn ghé bài viết Mẫu ký kết tên đám cưới độc đáo để xem thêm nhé!