TRANH TÔ MÀU CON GÀ MÁI

Tranh đánh màu con gà đáng yêu và dễ thương đẹp duy nhất cho nhỏ bé 2-8 tuổi. Hình vẽ con gà trống, tranh gà mái dẫn đàn gà con đi tìm kiếm ăn đã trở yêu cầu rất quen thuộc đối với các bé….

Bạn đang xem: Tranh tô màu con gà mái


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tranh con gà cho bé xíu tập đánh màu

Con con gà tên tiếng anh là: Chicken.

Có rất nhiều loại gà, một số trong những giống phổ biến như: gà ri, con gà nòi, con gà tò, con kê tàu vàng, con gà dai Hàn Quốc, gà đông tảo… gà sống bên trên cạn thành bầy. Thức ăn uống chủ yêu thương của kê là lúa, ngô, cám… và một trong những loại cỏ, côn trùng nhỏ (sâu). Gà dùng đôi chân bao gồm móng dài của chính bản thân mình để tìm kiếm thức ăn.

Xem thêm: Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh Free, Vừa Lười Vừa Bận Vẫn Giỏi Tiếng Anh

Các chủng loại gà số đông đều tất cả sự không giống nhau rất lớn về gà trống, kê mái và con gà con. Gà trống thường có bộ lông sặc sỡ, đậm, óng và các màu sắc. Dáng vẻ cũng chúng cũng cao to hơn gà mái, lông đuôi dài, cong và chân bao gồm cựa. Không ít người vẫn phân biệt gà trống và gà mái bởi chiếc mào. Mồng của con gà trống thường xuyên to, dày hơn con gà mái.

Gà con thường sẽ có lông màu tiến thưởng tơ, khôn xiết đẹp, nhìn giống như các cục bông di động. Chúng được những em bé bỏng rất yêu thương thích. Nhiều mái ấm gia đình đã nuôi con kê như một thú cưng, nuông hết mực.

Loài gà hoàn toàn có thể bay nhưng chỉ được một khoảng cách khá ngắn. Đôi cánh này giúp con gà mái có thể đảm bảo an toàn các con của chính bản thân mình khỏi phần đa kẻ tấn công.