Game cửa hàng kem tươi

*

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán và thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash để mở cài đặt Flash.Nhấn vào “Chặn không cho các trang web chạy Flash” để đổi sang “Hỏi trước”.Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để chơi game.

Bạn đang xem: Cửa hàng bán kem 2 chơi

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất để chơi game này.

*
Em béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*
*
*
*

Game cửa hàng bán kem – game bán kem

Độ tuổi: 18+Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerGame 24 h khuyến nghị : Chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏeEm béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 ngườiChơi lạiMở lớnThu nhỏBáo lỗiYêu thíchĐộ tuổi : 18 +Thể loại : trò chơi Bạn gái hay

Độ tuổi chơi phù hợp: 00+


Bạn đang xem: Game cửa hàng kem tươi

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Chơi Game Cửa Hàng Bán Kem 2 Chơi Game Cửa Hàng Bán Kem Tươi


Xem thêm: Kiehl'S Rare Earth Deep Pore Minimizing Cleansing Clay Mask

Nội dung game cửa hàng bán kem

Bạn có muốn chiếm hữu một cửa hàng bán kem không nào ? Chơi game game bán kem để cùng tò mò những điều mê hoặc trong game show những bạn nhé ! Cùng chơi game quan ly tiem kem ngay thôi nào !

Bán kem ly là một công việc không quá khó khăn nhưng lại đòi hỏi ở người bán sự khéo léo và tài tình nhất định. Đối với cửa hàng bán kem thì mọi chuyện còn khó khăn hơn rất nhiều lần so với việc bán những mặt hàng khác.

Cùng tham gia chơi game Bán hàng kem, một thể loại chơi game cửa hàng bán kem hay nhất tại acsantangelo1907.com để hiểu rõ hơn công việc của những người bán hàng kem online các bạn nhé! Chơi game bán kem ngay thôi!

Đây chính là nơi bán hàng kem của bạn trong game cửa hàng bán kem 24H đó – trong game bán kem

Đến với trò chơi cửa hàng bán kem 24H này bạn đóng vai một chủ tiệm kem xinh xắn và nhiệm vụ chính là phục vụ các yêu cầu của khác hàng trong game cửa hàng bán kem để thu được càng nhiều lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở nên lớn mạnh hơn, chơi ngay game bán kem nào!Cũng như những game bán hàng kem khác tại Game24, đến với game quan ly tiem kem và trong vai người bán kem bạn cần phải ship hàng tận tình chu đáo theo nhu yếu của người mua sao cho đúng với câu Vui lòng khách đên, Vừa lòng khách đi. Điều này sẽ giúp bạn lôi cuốn được thêm thật nhiều người mua quay trở lại cửa hàng bán kem của bạn. Từ đó lệch giá trong game bán hàng kem của bạn sẽ tăng lên đáng kể !Bán hàng kem tại cửa hàng bán kem của acsantangelo1907.com chưa khi nào là thuận tiện những bạn nhé !