Xem Trực Tiếp Việt Nam Vs Afghanistan Trên Kênh Nào?

mojaocena.com. Update mới nhất các link coi trực tiếp nước ta vs Afghanistan giao hữu trơn đá thế giới 19h ngày 1/6 trên tivi, năng lượng điện thoại, thiết bị tính, internet, website...

Bạn đang xem: Xem trực tiếp việt nam vs afghanistan trên kênh nào?


Xem trực tiếp việt nam vs Afghanistan sinh hoạt đâu, kênh nào?

Trận giao hữu láng đá thế giới giữa nước ta vs Afghanistan sẽ ra mắt vào dịp 19h ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam) trên Sân tải Thống độc nhất (TP. HCM).

Quý khán giả hoàn toàn có thể đón coi trực tiếp việt nam vs Afghanistan qua sóng truyền hình, Internet, điện thoại, máy tính và các nền tảng khác bên dưới đây.

Trực tiếp việt nam vs Afghanistan

Trên tivi

Trận Liverpool vs Real Madrid được vạc trực tiếp bên trên kênh Onsport, hệ thống Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab).

Trên năng lượng điện thoại, trang bị tính

Quý khán giả rất có thể xem thẳng trên áp dụng VTVCab On hoặc Youtube hoặc truy cập một trong những link tiếp sau đây để xem trực tiếp trận đấu.

https://youtu.be/U5lCuS1PdL8

https://youtu.be/MwWrvUNSZPc

https://youtu.be/qDOQj05RBtE

https://www.vtvcab.vn/channel/vtvcab-on-1,VTVcab16_HD.html

Tại thời điểm ra mắt trận đấu, unique hình ảnh và đường truyền hoàn toàn có thể không được may mắn do lượng visitor quá đông và một lúc. Quý người theo dõi hãy kiên trì và cài đặt lại trang.

Lịch tranh tài bóng đá bây giờ mới nhất: Lịch tranh tài bóng đá ngày 2/6 cùng rạng sáng 3/6

Cập nhật lịch tranh tài bóng đá từ bây giờ 2/6 và rạng sáng sủa ngày 3/6: ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, húi C1, C2 ...

Thông tin trước trận vn vs Afghanistan

Để sẵn sàng cho AFF Cup dự kiến tổ chức triển khai vào cuối năm nay và xa rộng là Asian Cup 2023, nhóm tuyển vn sẽ thử nghiệm những giải pháp cũng như nhân tố mới trong trận giao hữu với đội tuyển Afghanistan.

Xem thêm: Các Loại Sơn Chống Cháy Cổ Pô Chịu Nhiệt (Chống Cháy) Cao Cấp Màu Đen

Đây là cuộc đấu giao hữu nước ngoài theo kế hoạch FIFA, cho nên trận đấu này còn có tính điểm trong bảng xếp hạng các đội tuyển non sông của FIFA.

Việt phái mạnh vs Afghanistan bất phân chiến thắng bại trong hai lần đối đầu và cạnh tranh trước đây, tuy vậy hiện tại đội tuyển vn được đánh giá cao hơn kẻ thù và hữu dụng thế sảnh nhà.

Nhờ lọt được vào vòng loại ở đầu cuối World Cup 2022 - khu vực châu Á, việt nam không phải thi đấu vòng loại mà được vào trực tiếp vòng tầm thường kết Asian Cup 2023.

Huấn luyện viên Park Hang-seo mong sử dụng trận giao hữu lần này để thử nghiệm chiến thuật mới. Chiến lược gia người hàn quốc đã mạnh dạn dạn đào thải một số cầu thủ cao tay và triệu tập một số nhân tố new như Trương Văn Thái Quý, Châu Ngọc Quang, trần Đình Khương, Nguyễn Văn Vĩ.

Đặc biệt, chi phí đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức được góp mặt trong Ban huấn luyện và đào tạo với sứ mệnh trợ lý, cánh tay cần của thầy Park Lee Young-jin vắng khía cạnh ở đợt tập trung lần này để sẵn sàng cho hôn lễ của bé trai.

Hãy đón ngóng xem luồng gió bắt đầu trong lối nghịch của nhóm tuyển việt nam trong cuộc chiến hôm nay.

Đội hình dự kiến

Việt Nam: Văn Lâm; Duy Mạnh, Đình Trọng, Ngọc Hải; Hồng Duy, Hoàng Đức, Hùng Dũng, quang đãng Hải, Văn Thanh; Văn Toàn, Tiến Linh.

Afghanistan: Ovays Azizi, Sharif Makhamad, Suleman Zurmati, Mahbooh Hanifi, Zohid Amiri, Adam Najem, Hossein Zamani, Mustafa Azadzoy, Habibulla Askar, Omid Musawi, Mustafa Hadid.

Dự đoán tỷ số

Việt nam vs Afghanistan: 2-1