TRUNG TÂM TIẾNG ANH APOLLO

Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Thọ, Văn Quán.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh apollo


Apollo English được ra đời từ năm 1995 cùng với 43 trung trung khu tiếng anh quy mô béo trên cả nước, mang lại nay, Apollo vẫn duy trì được danh hiệu Trung tâm Anh ngữ hàng đầu và tiến bộ tại việt nam suốt 25 năm.

Hãy cùng đánh giá trung tâm Apollo bao gồm phải là showroom lý tưởng cho con bạn đăng kí học không nhé.

*

APOLLO ENGLISH JUNIOR CÓ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NÀO SO VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC?

Phương pháp đào tạo và huấn luyện độc quyền

Tại apollo english, đối tượng người sử dụng giảng dạy dỗ là trẻ em từ 3 - 16 tuổi. Ở lứa tuổi này, trường hợp trẻ được giảng dạy theo phương thức phù hợp sẽ giúp đỡ trẻ cách tân và phát triển được sự tự tin. Đây cũng chính là độ tuổi các bé bỏng còn mê man chơi, cần nếu vận dụng các phương thức học khô khan vẫn dẫn tới trẻ ngán học, thậm chí là là hại học.

Thấu hiểu tâm lý đó, apollo english đào tạo trẻ theo phương pháp: LETS (Learning English Through Subjects) - học tập tiếng Anh thông qua các môn học. Trẻ em được thực hiện tiếng anh nhằm học những môn học khác như: toán học, nghệ thuật, khoa học...khiến việc học giờ Anh trở yêu cầu lý thú và dễ dãi hơn.

*

Các khóa huấn luyện tại Apollo english được thiết kế theo phong cách theo chuẩn chỉnh CEFR với theo khối hệ thống giáo dục đào tạo và huấn luyện công dân trái đất (AGLS) với giáo trình được bắt tay hợp tác độc quyền cùng với National Geographic

Trẻ được rèn luyện sự đầy niềm tin theo đúng mực công dân quốc tế với những bài giảng để trẻ kiếm tìm được tò mò về những nền văn hóa truyền thống khác nhau. Góp kích ham mê tiềm năng tò mò và học hỏi những điều new của trẻ. - share từ cô Gary Spinks giáo viên của Apollo english về giáo trình giảng dạy tại Trung tâm.

*

Đội ngũ giảng viên unique theo chuẩn Quốc tế

100% lực lượng giảng viên là giảng viên nước ngoài đạt chứng từ CELTA của Đại học tập Cambridge, xung quanh ra, giáo viên tại trung trọng tâm sẽ liên tiếp được tham gia các lớp huấn luyện và đào tạo để nâng cấp kĩ năng. Đội ngũ gia sư tại Trung trung khu Apollo luôn luôn được xác minh về quality và đáng tin tưởng với một số trong những giáo viên tiêu biểu:

Ông Khalid Muhmood: Là khuôn mặt khá tiêu biểu trong vô số nhiều chương trình truyền hình dành cho chúng ta trẻ như: Rung chuông xoàn hay Đường tột đỉnh Olympia. Trước khi tới Việt phái mạnh ông đã từng đào tạo và huấn luyện tại các nước như: Singapore, Anh giỏi Tây Ban Nha.

*

Ông Martin Allen: Ông giỏi nghiệp Cử nhân siêng ngành lịch sử vẻ vang tại đh Lampeter, Ông có bởi CELTA, IH BETI, DELTA của ILA và bằng Thạc sĩ ngôn ngữ ứng dụng cùng TESOL của đh Leicester.

Cô Kate Forshaw: giỏi nghiệp cn ngành chạm trổ của Đại học Mỹ Thuật trên Luân Đôn, cô có bởi CELTA huấn luyện tiếng Anh của Đại học tập Cambridge và kinh nghiệm tay nghề giảng dạy nhiều năm Tiếng Anh tổng quát đến chăm ngành cho học viên.

Xem thêm: Tin Tức Thể Thao Bóng Đá Hôm Nay, Tin Thể Thao Nhanh 24/7 Mới

*

Các giải thưởng nổi bật

Với hầu như đóng góp rất nổi bật trong bài toán dạy và học giờ đồng hồ anh mang đến trẻ, Trung trung ương tiếng anh Apollo đã đạt được không ít giải thưởng gianh giá như:

Giải thưởng MBE từ thiếu nữ Hoàng Anh Elizabeth II trao tặng cho ông Khalid Muhmood để thừa nhận vai trò của ông vào sự góp phần với Trung trọng tâm Apollo cho sự cải tiến và phát triển của nền giáo dục việt nam năm 2008

Giải thưởng: “Thương hiệu táo tợn đất việt 2017 bởi Liên hiệp Khoa học cải cách và phát triển Doanh nghiệp việt nam (VEDSU) trao tặng cho những cố gắng nỗ lực xây dựng chữ tín của trung trọng điểm năm 2007

Giải thưởng chu văn an - giải thưởng cao cả được tổ chức bởi Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, Liên hiệp những hội khoa học và Kỹ thuật nước ta năm 2014

Giải thưởng Rồng đá quý 12 năm liền cho sự xuất sắc trong ngành Giáo dục.

Top 100 thành phầm dịch vụ rất tốt cho mái ấm gia đình và trẻ nhỏ được bạn tiêu dùng bình chọn trong chương trình vì báo tư vấn và tiêu dùng tổ chức vào 2 năm 2009 cùng 2010.

Bằng khen vày Sự Nghiệp Giáo Dục vn do Bộ giáo dục và Đào tạo nên trao tặng ngay năm 2005 bởi vì những đóng góp góp cho các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế.

Huân chương vị sự nghiệp giáo dục đào tạo được Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành trao cho quản trị hội đồng quản trị, Đồng sáng lập trung tâm, ông Khalid Muhmood 2007 cùng bà Arabella Peter, Đồng sáng lập năm 2008.

Với phần đông thế mạnh trên, Apollo english center hoàn toàn tự tin cam kết chất lượng cho học viên cùng với 100% học tập viên đạt được kết quả học tập như mong muốn.

CÁC KHÓA HỌC Ở APOLLO ENGLISH

Khóa Kindergarten: dành riêng cho trẻ từ bỏ 3 buổi, đấy là các khóa dạy dỗ phát âm giúp trẻ tất cả phát âm chuẩn như người bản xứ. Trên khóa này các bé xíu sẽ được học giải pháp đánh vần, phát âm và tư duy tiếng Anh thay bởi tư duy Việt - Anh như các phương pháp cũ.

Khóa Primary: Danh cho trẻ tự 6 mon tuổi. Trẻ được dạy dỗ để nâng cao khả năng tiếng anh, cầm được bí quyết phát âm chuẩn và rèn luyện cái lược để có thể đạt điểm cao tại những bài thi để đưa chứng chỉ quốc tế

Khóa Secondary: giành cho trẻ trường đoản cú 11 tuổi. Với các bài học có thiết kế để trẻ từng trải ứng dụng kỹ năng và kiến thức và kĩ năng vào cuộc sống. Đây là giới hạn tuổi trẻ đã có khả năng tự do nên ngoài vấn đề học các học viên sẽ được tham gia những dự án học tập tập để rèn luyện tính trí tuệ sáng tạo và công ty động

Khóa IELTS: Với phương châm để học viên tất cả đủ kỹ năng cho các kỳ thi quốc tế, khóa học tương xứng cho trẻ con 13 tuổi trở lên. Nội dung những bài học cũng rất được xây dựng để dính sát quy mô các bài bác thi IELTS, trẻ em được ứng dụng những kiến thức về công nghệ để ôn luyện kết quả hơn, cũng tương tự được demo thách bạn dạng thân với tích lũy thêm kinh nghiệm thông qua các kỳ thi thử.

HỌC PHÍ Ở TRUNG TÂM APOLLO

Học giá thành tại trung vai trung phong tiếng anh Apollo được chia theo các lộ trình đăng ký học

Khóa giờ đồng hồ Anh chủng loại Giáo (Các dành cho trẻ trường đoản cú 2 - 17 tuổi) có tiền học phí dự theo số buổi học viên đăng ký:

36 giờ: 7,920,000 VNĐ

72 giờ: 14,400,000 VNĐ

108 giờ: 20,520,00 VNĐ

Khóa luyện thi IELTS, FCE, CAE

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

Có thể thấy với các mức khoản học phí trên thì một khóa huấn luyện và đào tạo tại trung vai trung phong apollo english là không còn rẻ, mặc dù với những reviews trung trung ương apollo về những ưu thế trên thì phía trên vẫn là địa điểm đáng để cho các bậc phụ huynh chi tiêu cho sự cải tiến và phát triển của con em mình.

CÁC TRUNG TÂM APOLLO TẠI HÀ NỘI

Hiện tại ở khu vực Apollo tất cả hơn 20 add tại các khu vực: Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Thọ, Văn Quán.